KBS giới thiệu bộ phim mới mang tên "Justice"

"Justice" là phiên bản truyền hình được chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên trên mạng.

Bộ phim khái quát quá trình đấu tranh mạnh mẽ giữa lương tâm và lòng tham vô bờ bến của con người.Để trả thù những kẻ đã khiến gia đình mình tan nát, chàng luật sư "từng" hướng về công lý Lee Tae-kyung (Choi Jin-hyuk) đã bắt tay với người đàn ông nguy hiểm với biệt danh "ác ma" Song Woo-yong (Son Hyun-joo).


Nhờ đó, Lee Tae-kyung dần tìm ra nguyên nhân dẫn đến cái chết bí ẩn của em mình. Tuy nhiên, đây cũng chính là lúc anh phải đối mặt với sự đấu tranh nội tâm dữ dội khi buộc phải lựa chon giữa hai con đường chính: nghĩa và tà ác.


"Cuộc chiến ngầm" giữa hai người đàn ông đa mưu túc trí cũng bắt đầu từ đó.


Choi Jin-hyuk trong vai Lee Tae-kyung

Son Hyun-joo trong vai Song Woo-yong

Màu phim trong Justice khá u ám, chủ yếu là sắc xám lạnh, tiết tấu nhanh, dồn dập đúng chuẩn phim hình sự - tội phạm. Chuyển thể từ webtoon nổi tiếng cùng tên của tác giả Jang Ho, Justice hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một kịch bản phim hấp dẫn, cùng những cú plot twist "xoắn não". Tuy nhiên, hãy cân nhắc trước khi theo dõi Justice bởi bộ phim có rất nhiều cảnh "máu me" không dành cho những ai yếu tim.

Một "điểm trừ" của Justice là khán giả dễ bị phân tâm khi xem phim, bởi bộ đôi diễn viên chính đều sở hữu ngoại hình quá xuất sắc. Trong khi Nana được biết đến nhiều nhất với danh hiệu mỹ nhân đẹp nhất thế giới, thì Choi Jin Hyuk cũng không phải dạng vừa, luôn nằm trong top các nam thần có ngoại hình điển trai của showbiz Hàn.
Gia nhập làng giải trí từ năm 2006, nhưng Choi Jin Hyuk chỉ thực sự được chú ý sau vai diễn trong Gu Family Book (Cửu Gia Thư) và The Heirs (Những Người Thừa Kế). Gần đây nhất, vai diễn anh chàng cận vệ điển trai, si tình trong bộ phim ăn khách The Last Empress (Hoàng Hậu Cuối Cùng) phát sóng cuối năm 2018 đã đưa tên tuổi của Choi Jin Hyuk đến gần hơn với khán giả.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn