Khách sạn Del Luna (Hotel Del Luna)

Khách sạn Del Luna (Hotel Del Luna)


Tên tiếng Hàn: 호텔 델루나

Thể loại: Phim truyền hình dài tập

Diễn viên: Lee Ji-eun, Yeo Jin-gu, Jo Hyeon-cheol, Park Yu-na

Đạo diễn: Oh Chung-hwan

Kịch bản: Hong Jeong-eun, Hong Mi-ran

Phát sóng lần đầu tại Hàn Quốc: 13/7/2019

Số tập: 16

 

Giới thiệu:

Một khách sạn mang dáng dấp chẳng khác gì một tòa nhà đổ nát cũ kỹ, thêm vào đó là phong cách kỳ bí, gây ám ảnh “khiếp người”, nhưng lại nằm ngay giữa lòng Seoul sầm uất, liệu có “vị thượng đế” nào dám đến check-in? Câu trả lời tưởng không mà lại có. Cuối cùng thì nhà nghỉ Del Luna cũng đã đón chào một vị khách “người” hiếm hoi, và hứa hẹn sẽ mang đến cho chàng ta không chỉ một… mà là hàng nghìn bí ẩn không ai ngờ tới.

 

Jang Man-wol (Lee Ji-eun)

Jang Man-wol (Lee Ji-eun) chính là bà chủ xinh đẹp nhưng cũng thật “kì quái” của khách sạn Del Luna. Để miêu tả về mức độ “khác người” của Jang Man-wol, có thể lấy dẫn chứng về việc cô… hồn nhiên sống với những vị khách “ma” ngay trong khách sạn bí ẩn của mình. Đặc biệt, không chỉ khác người, cô nàng này còn cực kỳ xấu tính, đến mức không ai có thể chịu đựng nổi.

 

Goo Chan-sung (Yeo Jin-gu)

“Nam nhân” duy nhất lạc vào thế giới đầy kì bí của Jang Man-wol (Lee Ji-eun), chính là anh chàng đẹp trai Goo Chan-sung (Yeo Jin-gu). Có lẽ Chan-sung cũng là “người trần mắt thịt” hiếm hoi tại khách sạn khiến người ta khó có thể nói nên lời này. Thật ra, bản thân Chan-sung cũng chẳng mấy thích thú với việc phải sống trong khách sạn kì quái của bà chủ Jang Man-wol. Song vì một số biến cố, anh chàng đành phải cắn răng làm việc tại Del Luna và phục vụ những vị khách “ma” lúc nào cũng khiến anh chàng sợ hãi đến mức tim đập chân run.

 

Sanchez (Jo Hyeon-cheol)

Được mệnh danh là “hoàng tử xứ pizza”, Sanchez (Jo Hyeon-cheol) vô tình trú chân tại khách sạn Del Luna và trở thành bạn cùng phòng với Goo Chan-sung (Yeo Jin-gu). Bởi không có một chút năng lực nhận biết hay cảm giác với thế giới tâm linh, Sanchez hoàn toàn không nhận ra những bí mật ẩn giấu xung quanh Del Luna. Nhưng cũng vì thế mà anh chàng chính là người duy nhất có thể nói chuyện thoải mái với cô chủ “nhà ma” Jang Man-wol (Lee Ji-eun) mà không một chút sợ hãi.

 

Lee Mi-ra (Park Yu-na)

Lee Mi-ra (Park Yu-na) là người bạn “nữ giới” thân nhất của Goo Chan-sung (Yeo Jin-gu). Cả hai đã cùng nhau trải qua khoảng thời gian du học dài đằng đẵng ở Mỹ trước khi trở về Hàn Quốc lập nghiệp. Với ngoại hình xinh đẹp, gia đình có điều kiện, bản thân lại còn là bác sĩ khoa nhi tại một bệnh viên đa khoa, Mi-ra đích thị là hình mẫu “người con dâu lý tưởng” luôn được các bà mẹ lựa chọn cho con trai của mình.Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn