Khi ác quỷ gọi tên (When the Devil Calls Your Name)

 

Khi ác quỷ gọi tên (When the Devil Calls Your Name)

Tên tiếng Hàn: 악마가 너의 이름을 부를 때

Thể loại: Phim truyền hình dài tập

Diễn viên: Jeong Gyeong-ho, Park Seong-ung, Lee Seol, Lee El

Đạo diễn: Min Jin-gi

Kịch bản: No Hye-yeong, Go Nae-ri

Phát sóng lần đầu tại Hàn Quốc: 31/7/2019

Số tập: 16

 

Giới thiệu:

Tiếp tục là đề tài âm nhạc như những bộ phim melody trước đây, song tác phẩm “Khi ác quỷ gọi tên” hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả màn ảnh nhỏ một hương vị mới khi xoay quanh nội dung về cuộc gặp gỡ và giao dịch giữa nhà soạn nhạc tài ba nhất Hàn Quốc, cùng tên ác quỷ đến từ địa ngục.

 

Ha Rip (Jeong Gyeong-ho)

Ha Rip (Jeong Gyeong-ho) là một nhạc sĩ nổi tiếng, sở hữu trong tay vô số bản hit để đời. Nhưng không ai biết để đạt được thành công và vinh quang như ngày hôm nay, Ha Rip đã phải bán linh hồn mình cho quỉ dữ Mo Tae-kang (Park Seong-ung). Tuy nhiên, có lẽ ngay cả bản thân Ha Rip cũng không ngờ rằng những gì mà anh đạt được từ tên quỷ dữ thực chất là do tước đi tài năng và cuộc sống của nữ nhạc sĩ tài ba nhưng vô danh Kim Yi-kyung (Lee Seol).

 

Mo Tae-kang (Park Seong-ung)

Thân xác Mo Tae-kang (Park Seong-ung) là một diễn viên hàng đầu làng điện ảnh Hàn Quốc, nhưng linh hồn anh ta lại bị chiếm giữ bởi con quỷ dữ mang tên Ryu. Sau mỗi lần kết thúc giao dịch, Ryu sẽ chiếm lấy linh hồn của người đã ký hợp đồng với nó. Và nạn nhân lần này của Ryu chính là nhạc sĩ trẻ Ha Rip (Jeong Gyeong-ho).

 

Kim Yi-kyung (Lee Seol)

Đối với Kim Yi-kyung (Lee Seol), âm nhạc chính là giấc mơ, là cả cuộc sống của cô. Tuy nhiên, có vẻ con đường theo đuổi âm nhạc đối với Kim Yi-kyung không bao giờ suôn sẻ, khi liên tục có những việc xui xẻo xảy ra. Nhưng có lẽ ngay cả bản thân cô cũng không ngờ rằng, nguyên nhân chính gây nên sự bất hạnh và đau khổ cho cuộc đời cô chính là vị nhạc sĩ luôn được ca tụng hết mực Ha Rip (Jeong Gyeong-ho) và con quỷ dữ Ryu đội lốt diễn viên hàng đầu Mo Tae-kang (Park Seong-ung).

 

Ji Seo-young (Lee El)

Ji Seo-young (Lee El) là Giám đốc điều hành tại công ty quản lý của nhạc sĩ Ha Rip (Jeong Gyeong-ho). 10 năm trước, cô đã có công phát hiện và nuôi dưỡng tài năng cho anh. Đồng thời, đó cũng là lúc cô trở thành người yêu của siêu sao Mo Tae-kang (Park Seong-ung) – nay đã bị chiếm giữ cả thể xác và linh hồn bởi con quỷ Ryu.


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn