Khoảnh khắc muốn thời gian ngừng lại (About Time)

 

Tên tiếng Hàn:멈추고 싶은 순간 : 어바웃 타임

Thể loại:Phim truyền hình dài tập

Diễn viên:Lee Sang-yoon, Lee Seong-gyeong, Im Se-mi

Đạo diễn:Kim Hyeong-sik

Kịch bản:Chu Hye-mi

Phát sóng lần đầu tại Hàn Quốc:21/5/2018

Số tập:16

Thời lượng mỗi tập: 70 phút


Giới thiệu:

“Khoảnh khắc muốn thời gian ngừng lại (About Time)” là bộ phim truyền hình lãng mạn, có nội dung xoay quanh hai nhân vật chính Choi Michaela (Lee Seong-gyeong) – nữ diễn viên nhạc kịch có khả năng nhìn thấy “đồng hồ tuổi thọ” của bản thân mình, cũng như của những người khác, và Lee Do-ha (Lee Sang-yoon) – người đàn ông bí ẩn có thể làm ngưng thời gian “chết” của cô.


Lee Do-ha (Lee Sang-yoon) 

Lee Do-ha (Lee Sang-yoon) là giám đốc công ty giải trí văn hóa MK. Khó có thể nói anh với Choi Michaela (Lee Seong-gyeong) là có duyên hay ác duyên, nhưng có một điều chắc chắn rằng, anh chính là chiếc chìa khóa giúp Michaela thoát khỏi cái chết được định sẵn của mình. Bởi chỉ có ở bên cạnh Do-ha, chiếc đồng hồ đếm ngược của Michaela mới ngưng hoạt động. Vì thế bằng tất cả khát vọng được sống, Michaela quyết định phải nắm chặt tay người đàn ông này, cho dù anh đã có vị hôn phu.


Choi Michaela (Lee Seong-gyeong) 

Choi Michaela (Lee Seong-gyeong) là nữ diễn viên nhạc kịch có khả năng đặc biệt là nhìn thấy được khoảng thời gian sống còn lại của một con người. Với năng lực đó, Michaela đã nhìn thấy trên cánh tay dòng chữ số đang đếm ngược từng giây từng phút, báo hiệu cô chỉ còn sống được hơn 100 ngày nữa. Giống như một bản án tử được định sẵn, cô không thể làm được điều gì với số phận của mình và những người xung quanh… chỉ cho đến khi có sự xuất hiện của người đàn ông bí ẩn Lee Do-ha (Lee Sang-yoon).


Bae Soo-bong (Im Se-mi) 

Bae Soo-bong (Im Se-mi) là vị hôn phu của Lee Do-ha (Lee Sang-yoon). Dù vẫn không chắc chắn về tình cảm của Do-ha, nhưng cô tin rằng một người đàn ông lạnh lùng như anh sẽ không động lòng với bất cứ người phụ nữ nào khác. Tuy nhiên, cho đến khi nhìn thấy ánh mắt trìu mến của Do-ha hướng về cô nữ diễn viên nhạc kịch Choi Michaela (Lee Seong-gyeong), Bae Soo-bong bắt đầu cảm thấy bất an về mối quan hệ giữa mình và người chồng sắp cưới.

Choi Michaela Lee Sung Kyung (Choi Michaela) Cô có khả năng đặc biệt khi có thể nhìn thấy đồng hồ đếm ngược thời gian còn sống của mọi người, bao gồm việc cô biết mình chỉ còn 100 ngày nữa để sống. Một ngày nọ, Choi Michaela gặp được Lee Do Ha (Lee Sang Yoon) - người có khả năng tắt đồng hồ sinh mệnh của cô. Lee Do Ha Lee Do Ha (Lee Sang Yoon) là một người đàn ông có khả năng có thể dừng lại một cách bí ẩn đồng hồ. Rồi một ngày tình yêu dẫn lối khiến Choi Michaela đụng độ Lee Do Ha.

Lee Sung Kyung đã thể hiện tài năng của mình trong bộ phim này. Cô lần đầu tiên tiết lộ giọng hát ngọt ngào của mình trong một sự hợp tác với Eddy Kim, nhưng bây giờ Lee Sung Kyung có thể kết hợp với diễn xuất trong một bộ phim mà mà nhân vật là một nữ diễn viên âm nhạc đầy tham vọng. Chúng ta đều biết Lee Sang Yoon có sở thích hài kịch dựa trên tính hài hước dí dỏm của mình trong “Master in the House” và sẽ rất thú vị khi thấy anh ấy mang lại niềm vui cho nhân vật của anh ấy như thế nào. Một ví dụ vui nhộn đã gợi ý tiềm năng này là cảnh Do Ha đi qua lại giữa thực tế và trí tưởng tượng đi vào trong đầu anh.

Giữa năm ngoái, sau khi chia tay Nam Joo Hyuk các fan luôn mong đợi Lee Sung Kyung có thể tìm được một bạn diễn mới có thể xảy ra phản ứng hóa học tuyệt vời như hồi đóng Tiên nữ cử tạ. Và cơ hội đã thật sự đến khi bạn diễn lần này của cô là "ông chồng quốc dân" Lee Sang Yoon. Chỉ cần nghe cái tên của nam diễn viên này là bạn có thể hiểu vì sao các fan của Lee Sung Kyung muốn gửi gắm cô cho nam diễn viên. Đẹp trai, phong độ, thông minh, tài năng diễn xuất, Lee Sang Yoon gần như là một ngôi sao hoàn hảo trong giới giải trí.


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn