Khu Rừng Bí Mật 2 (Stranger 2)

 

Khu Rừng Bí Mật 2 (Stranger 2)

Tên tiếng Hàn:  비밀의 숲 2

Thể loại: Phim truyền hình dài tập

Diễn viên: Cho Seung-woo, Bae Du-na, Cho Moo-seong, Jeon Hye-jin, Yoon Se-ah

Đạo diễn: Park Hyeon-seok

Kịch bản: Lee Soo-yeon

Phát sóng lần đầu tại Hàn Quốc: 15/8/2020

Số tập: 2+

 

Giới thiệu

Khu Rừng Bí Mật 2” là bộ phim trinh thám bí ẩn nằm trong series phim truyền hình về đề tài tư pháp. Trong phần này, công tố viên cô độc Hwang Si-mok hội ngộ với cô nàng cảnh sát dũng cảm Han Yeo-jin, cả hai cùng phối hợp điều tra sự thật của những vụ án bị che giấu, mở ra cuộc rượt đuổi gay cấn về những bí mật bê bối trong nội bộ.

“Bất kể là ai, nếu lựa chọn im lặng thì tất cả đều là đồng phạm”.

 

Hwang Si-mok (37 tuổi, công tố viên), diễn viên Cho Seung-woo

Công tố viên Hwang Si-mok được bổ sung về Vụ pháp chế hình sự thuộc Viện Kiểm sát tối cao, dưới trướng Vụ trưởng Woo Tae-ha. Mặc dù đã làm việc trong ngành được 10 năm nhưng Hwang Si-mok lại là người trẻ tuổi nhất ở Vụ pháp chế. Trong bối cảnh Viện Kiểm sát và Cơ quan Cảnh sát đối đầu nhau, Hwang Si-mok được giao nhiệm vụ đứng đầu chiến tuyến nhằm giành lấy thẩm quyền điều tra, vốn được coi là đặc quyền của Viện Kiểm sát. Tại đây, anh gặp lại cô nàng cảnh sát Yeo-jin. Dù đã hai năm trôi qua anh mới quay lại Seoul, nhưng Seoul vẫn ‘lạnh lùng’ như ngày nào, Hwang Si-mok vẫn tiếp tục âm thầm lặng lẽ một mình trên con đường mình đã chọn.

 

Han Yeo-jin (32 tuổi, thanh tra cảnh sát), diễn viên Bae Du-na

Mặc dù vẫn nằm trong biên chế của Đồn Cảnh sát Yongsan, nhưng Han Yeo-jin đang được điều động đến công tác trong Đội cải cách phương thức điều tra thuộc Cơ quan Cảnh sát quốc gia, đội đặc nhiệm hướng tới giành độc lập trong thẩm quyền điều tra với cơ quan công tố. Tại đây, cô là một trong những thành viên ngồi vào bàn đàm phán với Viện Kiểm sát. Khi cuộc đối đầu giữa hai bên đang căng thẳng tới đỉnh điểm, cô đối mặt với tình huống phải lật ngược thế cờ của ‘thế giới’ mà cô thuộc về. Liệu cảnh sát Han Yeo-jin có dám hành động mà không chút chần chừ do dự hay không?

 

Woo Tae-ha (Vụ trưởng Vụ Pháp chế hình sự), diễn viên Cho Moo-seong

Với kho thành tích đồ sộ, Woo Tae-ha chỉ nhắm đến những vị trí quan trọng cho sự nghiệp của mình. Trong bối cảnh cái nhìn và sự đánh giá của dư luận về cơ quan công tố đang ở mức tồi tệ, Woo Tae-ha trở thành người đứng đầu Vụ pháp chế, phải đối mặt với yêu cầu của thời đại là cải cách thẩm quyền điều tra của cơ quan công tố. Trong chiều dài sự nghiệp, mặc dù được ví là ‘con dao hai lưỡi’ nhưng ông vẫn giữ được vị trí của mình mà không gặp bất kỳ hiểm nguy nào…

 

Choi Bit (Đội trưởng Đội cải cách phương thức điều tra thuộc Cơ quan Cảnh sát Quốc gia), diễn viên Jeon Hye-jin

Choi Bit được phân công vào vị trí đội trưởng một đội mới thành lập, phụ trách đóng góp sửa đổi Luật Tố tụng hình sự, trong bối cảnh Cơ quan Cảnh sát đang bước vào một giai đoạn quan trọng, vô cùng thuận lợi trong việc phân đoạt thẩm quyền trong phối hợp điều tra. Cô đứng về phe Cảnh sát vô điều kiện, là một người cảnh sát chân chính. Choi Bit là con người của chủ nghĩa hiện thực, nhờ định hướng nghề nghiệp và khả năng nhạy bén mà cô đã có được vị trí hiện tại.

 

Lee Yeon-jae (Chủ tịch tập đoàn Hanjo), diễn viên Yoon Se-ah

Trong khi bố là Lee Yoon-beom và anh trai cùng cha khác mẹ Lee Seong-jae ngồi tù, Lee Yeon-jae đã ngồi lên ghế Chủ tịch của tập đoàn Hanjo. Từ khi sinh ra tới giờ cô chỉ sống trong nhung lụa, giờ đây lại phải đối đầu với những chỉ trích. Cô sẽ phải làm gì?
Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn