Khu rừng bí mật (Forest of Secrets)

 Tên tiếng Hàn:비밀의 숲

Thể loại: Phim truyền hình dài tập
Diễn viên: Jo Seung-woo, Bae Du-na, Lee Jun-hyuk
Đạo diễn: Ahn Gil-ho
Kịch bản: Lee Su-yeon
Phát sóng lần đầu tại Hàn Quốc: 10/6/2017 – 30/7/2017
Số tập: 16

Nhà sản xuất: Công ty sản xuất: Studio Dragon, Ace Factory Đạo diễn: Park Hyun Suk Biên kịch: Lee Soo Yun

Thời lượng mỗi tập: 70 phút
Bộ phim “Khu rừng bí mật” xoay quanh hai nhân vật Hwang Shi-mok (Jo Seung-woo), một công tố viên bị mất đi cảm xúc kể từ sau ca phẫu thuật não khi còn nhỏ, và Han Yeo-jin (Bae Du-na), một nữ cảnh sát luôn đấu tranh vì lẽ phải. Từ sau khi gặp nhau tại hiện trường vụ án, cả hai bắt đầu hợp tác để giải quyết một vụ giết người hàng loạt, đồng thời khám phá ra những bí mật bên trong văn phòng công tố.Hwang Shi-mok (Jo Seung-woo)
Hwang Shi-mok (Jo Seung-woo) là một công tố viên bị mất đi cảm xúc kể từ sau ca phẫu thuật não khi còn nhỏ. Trong giới tư pháp, Hwang Shi-mok được miêu tả là một “kẻ máu lạnh”, quyết đoán trong từng vụ án mà anh ta đảm nhận và không bao giờ từ bỏ mục tiêu cho đến khi vạch trần chân tướng vụ việc.
Han Yeo-jin (Bae Du-na)
Trái ngược với tính cách lạnh lùng và sắt đá của Hwang Shi-mok (Jo Seung-woo), “nữ anh hùng tóc ngắn” Han Yeo-jin (Bae Du-na) luôn tràn đầy năng lượng và quan tâm đến mọi người xung quanh. Vượt qua những khác biệt trong tính cách và tác phong làm việc, trung úy cảnh sát Han Yeo-jin và công tố viên Hwang Shi-mok quyết định hỗ trợ lẫn nhau trong hành trình đi tìm sự thật đằng sau vụ án giết người hàng loạt.
Seo Dong-jae (Lee Jun-hyuk)
Seo Dong-jae (Lee Jun-hyuk) được miêu tả là một cảnh sát hình sự xuất sắc từ ngoại hình, học vấn cho đến năng lực chuyên môn. Một người đàn ông hoàn hảo như thế lại luôn cảm thấy thiếu tự tin khi đối diện với gương mặt lạnh lùng và không có cảm xúc của đàn em khóa dưới Hwang Shi-mok (Jo Seung-woo). Seo Dong-jae cũng không bao giờ hài lòng với cách làm việc quá cứng nhắc và vô cảm của Hwang Shi-mok. Điều này đã khiến mối quan hệ vốn không mấy tốt đẹp của cả hai lại càng trở nên căng thẳng và dần xa cách hơn.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn