Kịch Bản Yêu Đương Của Nàng Và Chàng - Love Script (2020): Nam chính thông minh, có nhan sắc, nữ chính làm bác sĩ

 Sắp tới đây hãy cùng đón nhận một bộ phim hẳn các bạn tuổi teen chắc chắn sẽ rất thích thú, đã bao giờ bạn xem phim mà lại còn phải xem kịch bản của phim chưa ? Bộ phim sắp tới đây mình xin giới thiệu đến các bạn bộ phim Kịch Bản Yêu Đương Của Nàng Và Chàng (Love Script).
Bộ phim kịch bản yêu đương của nàng và chàng mang kịch bản dí dỏm, đáng yêu đối với các bạn trẻ nghiện phim hoa ngữ. Xây dựng nhân vật là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công trong một bộ phim.


Chi tiết bộ phim Kịch Bản Yêu Đương Của Nàng Và Chàng - Love Script (2020)

Tên phim: Love Script (2020)
Nhà đài sản xuất : Mango TV, Mango TV
Diễn viên chính: Julio Wan Yan, Sabrina Zhuang, Dai Xiang Yu
Thể loại: Lãng mạn, Drama
Quốc gia: Trung Quốc 
Phát hành ngày : 16 Tháng Mười Hai 2020  
Lịch phát sóng : Thứ Tư, Thứ Năm, Thứ Sáu tại hayghez.net

Nội dung của phim:

Fan ngôn tình thường thích nam chính đẹp trai, giàu có và tính cách đặc biệt, đây cũng được xem như là một bộ phim nội dung về tổng tài bá đạo bởi nam chính là người đẹp trai, iq cao mà lại còn nhà giàu bởi anh ta kinh doanh bất động sản, nam chính của bộ phim Kịch Bản Yêu Đương Của Nàng Và Chàng là một người đàn ông có ngoại hình cao, đẹp và nhiều tài sản. Tuy nhiên, sau một vụ tai nạn xe hơi, anh ta lên kênh ảo tưởng và nghĩ rằng mình là một hoàng tử, từ đó dẫn tới việc kinh doanh bị trì trệ, không lo kinh doanh lại lo làm hoàng tử. 

Trailer phim kịch bản yêu đương của nàng và chàng vietsub

Nữ chính trong phim là La Khai Hoài, một bác sĩ tâm lý thực tập, bởi vì cần tiền nuôi gia đình, nên không thể không chữa bệnh cho Chu Tuyên Văn, không ngờ rằng từ đây "vào hậu cung sâu thẳm như biển, đời người không còn ngày thái bình nữa". Hai người ngày nào cũng đánh đánh đấm đấm, ra chiêu tiếp chiêu, từ đó trở thành đôi oan gia. Chu Tuyên Văn không thể nào ngờ đến được, cái bẫy do anh ta đặt ra cuối cùng lại chính là bẫy cho trái tim mình

Các diễn viên trong phim

Nam chính tên thật là Wan Yan Luo Rong (完颜 洛 绒)  Sinh ngày 23 tháng 12 năm 1997, hiện tại đang làm diễn viên trực thuộc công ty Mango TV. Ngoài bộ phim mới Kịch Bản Yêu Đương Của Nàng Và Chàng thì Anh ấy cũng đã xuất hiện nhiều lần trên màn ảnh nhỏ, lần đầu tiên xuất hiện trên màn ảnh nhỏ trong một web drama do Mango TV sản xuất, "Long For You 2" vào năm 2018.Gần đây nhất trong năm 2020 Wan Yan Luo Rong đã góp mặt với vai trò hỗ trợ trong các bộ phim Gửi Thời Thanh Xuân Mỹ Mãn Ngọt Ngào Của Chúng Ta (The Love Equations), Đẹp Trai Là Số Một (Intense Love). Một số thông tin chưa chính thức thì sẽ ra mắt bộ phim Mùa Hè Của Hồ Ly | Fox Fall In Love.

Ngoài đời nữ chính tên thật là Sabrina Zhuang, từng tham gia bộ phim The Old Man Wishes năm 2012. Năm 2017, Cô tham gia bộ phim tình cảm gia đình "Miss Puffs" và phim truyền hình "Never Gone." Năm 2019, Da Fei tham gia bộ phim tình cảm thanh xuân "Mountains and Oceans"Hãy cùng đón xem bộ phim kịch bản yêu đương của nàng và chàng lịch phát sóng của phim là vào thứ 4,5,6 hàng tuần nhé! Đừng quên để lại comment cảm nhận của bạn sau khi xem bộ phim nhé. Tintucphim sẽ luôn cập nhật Phim truyền hình Trung Quốc - Tất cả về phim truyền hình trung quốc hay nhất, phim truyền hình trung quốc mới 2021, phim truyền hình trung quốc hay nhất 2020, danh sách phim truyền hình trung quốc, phim truyền hình lãng mạn trung quốc 2021, phim truyền hình trung quốc hay nhất 2020.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn