Kỹ Nam Hạng Sang (Homme Fatale)

 

Kỹ Nam Hạng Sang (Homme Fatale)


Đạo diễn: Nam Dae-joong

Kịch bản: Nam Dae-joong

Diễn viên: Lee Joon-ho (trong vai Heo-saek), Jung So-min (vào vai Hae-won), Choi Gwi-hwa (thủ vai Yook-gab), Ye Ji-won (với vai Nan-seol), Gong Myung (vai Yoo-sang)

Ngày công chiếu: 10/07/2019

Thời lượng: 110 phút

Thể loại:Cổ trang, hài hước

Phim dành cho đối tượng khán giả trên 15 tuổi.


Nội dung chính:

“Kỹ Nam Hạng Sang ” là bộ phim xoay quanh câu chuyện về Heo-saek, một anh chàng điển trai, đa tài, sinh ra trong một kỹ viện. Anh trở thành kỹ nam hạng sang đầu tiên của Joseon-triều đại phong kiến cuối cùng của Hàn Quốc (1392-1910), thời kỳ mà tư tưởng trọng nam khinh nữ vẫn thống trị xã hội. Trong khi đó, Hae-won là một tiểu thư xinh đẹp có tư duy tiến bộ, luôn mong muốn tìm kiếm cho mình một tình yêu đích thực. 


Lý do phim thu hút sự quan tâm của khán giả:

Kỹ Nam Hạng Sang là tác phẩm của đạo diễn kiêm biên kịch Nam Dae-joong. Ra mắt khán giả màn ảnh rộng ngày 10/7, với thời lượng 110 phút, phim có sự tham gia diễn xuất của các diễn viên Lee Joon-ho trong vai Heo-saek, Jung So-min vào vai Hae-won, Choi Gwi-hwa thủ vai Yook-gab, Ye Ji-won với vai Nan-seol và Gong Myung trong vai Yoo-sang. Là tác phẩm tình cảm, hài hước với bối cảnh cổ trang, song phim không đi sâu vào chủ đề lịch sử, những màn tranh đấu chính trường hay những trận chiến ác liệt cùng những pha hành động mát mắt theo cách truyền thống, mà mang lại sự tươi mới, hài hước với những tràng cười sảng khoái cho khán giả đến rạp. Chắc chắn, đây sẽ là một món ăn tinh thần vô cùng thú vị và đáng yêu trong mùa hè này. Không chỉ vậy, với cốt truyện chặt chẽ, bộ phim còn mang đến cho người xem những xúc cảm, rung động về những tình cảm chân thật được khắc họa trong đó. Cùng với đó là những cảnh quay lung linh, vẽ nên những khung cảnh đẹp nên thơ, rất hữu tình. Có lẻ chỉ vậy thôi cũng đã đủ khiến khán giả bị cuốn hút rồi. Đặc biệt, người xem còn chắc chắn sẽ rất thích thú với những bộ trang phục, đạo cụ được đầu tư, chăm chút vô cùng kỹ lưỡng trong phim.









Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn