Ký Ức Tuổi 18 (Live On)

 

Tên tiếng Hàn: 라이브온

Thể loại: Phim truyền hình dài tập

Diễn viên: Hwang Min-hyeon, Jeong Da-bin, No Jong-hyeon, Yang Hye-ji

Đạo diễn: Kim Sang-woo

Kịch bản: Bang Yoo-jeong

Phát sóng lần đầu tại Hàn Quốc: 17/11/2020

Số tập: 8

Giới thiệu

“Ký Ức Tuổi 18” là bộ phim tình cảm lãng mạn xoay quanh cô nàng hot girl nổi tiếng đang ở thời kỳ đỉnh cao, hay đỏng đảnh và kiêu ngạo, chẳng coi ai ra gì Baek Ho-rang. Phim lấy bối cảnh tại trường trung học phổ thông Seo Yeon, nơi phân loại “đẳng cấp” của học sinh theo mức độ sành điệu và sự nổi tiếng. Lo sợ danh tiếng của mình bị phá hoại do có người bí ẩn, nặc danh đe dọa sẽ tiết lộ quá khứ mà cô muốn giấu kín, Baek Ho-rang ứng tuyển vào Ban Phát thanh học đường nhằm tìm ra kẻ muốn hãm hại mình. Tại đây, cô gặp Go Eun-taek, người đứng đầu Ban phát thanh học đường, chàng trai theo chủ nghĩa hoàn hảo có tính cách lạnh lùng.


Go Eun-taek (Trưởng Ban phát thanh học đường trường trung học phổ thông Seo Yeon), diễn viên Hwang Min-hyeon

Go Eun-taek phụ trách của Ban Phát thanh học đường tại trường trung học Seo Yeon. Eun-taek nổi tiếng là người cầu toàn và này cảm và không khoan nhượng nếu như điều gì đó không phải là phương án tốt nhất. Bất kể làm việc gì, cậu chàng đều lên kế hoạch chi tiết đến từng phút, thậm chí Eun-taek không chỉ nghiêm khắc với những người xung quanh mà còn khắt khe với chính bản thân mình để có được sự hoàn hảo. Mặc dù tính tình cứng nhắc, lạnh lùng là vậy, nhưng Eun-taek lại được nhiều nữ sinh trong trường yêu mến bởi vẻ ngoài trầm lặng, tính trách nhiệm và sự chững chạc so với các bạn cùng trang lứa. Thế nhưng, kể từ ngày Baek Ho-rang bước vào Ban phát thanh học đường, cuộc sống êm đềm, lúc nào cũng đi đúng quỹ đạo của Eun-taek trở nên đảo lộn, tất cả chỉ vì những hành động bất ngờ, nằm ngoài dự đoán của Ho-rang.

Baek Ho-rang (một “ngôi sao” có tầm ảnh hưởng (Influencer) trên mạng xã hội), diễn viên Jeong Da-bin

Baek Ho-rang là một hot girl nổi tiếng có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội, đồng thời cũng là một trong những nữ sinh nổi tiếng nhất trường trung học phổ thông Seo Yeon, nơi mức độ của thời thượng và nổi tiếng trở thành “đẳng cấp”. Thế nhưng, vì tính cách đỏng đảnh, kiêu ngạo, hay coi thường người khác nên dù ở trên đỉnh cao của sự nổi tiếng, cô nàng vẫn chỉ có một người bạn duy nhất. Càng cô đơn, Ho-rang càng tỏ ra kiêu hãnh để giấu đi nỗi cô độc của mình, thậm chí cô nàng còn có một bí mật không thể nói cho ai biết. Và rồi, một ngày nọ, Ho-rang nghe được lời đe dọa, hướng mũi tên vào đúng “điểm yếu” là cái bí mật mà cô muốn che giấu bấy lâu nay trên đài phát thanh của trường trong giờ ăn trưa. Quá lo sợ và muốn tìm ra kẻ đứng sau, Ho-rang ứng tuyển vào Ban phát thanh học đường.

 

Do Woo-jae, diễn viên No Jong-hyeon

Do Woo-jae là bạn thân của Go Eun-taek, một người hành động theo lý trí trong mọi tình huống, luôn đặt tính lô-gic và hợp lý lên trên hết. Dù lúc nào cũng trầm lặng, không bộc lộ tình cảm và rất khô khan, nhưng khoảnh khắc duy nhất khiến anh mỉm cười chính là khi ở bên bạn gái Kang Jae-yi. Nhưng dần dần Woo-jae lại cảm thấy bắt đầu mệt mỏi khi vừa phải dự đoán tâm trạng lên lên xuống xuống thất thường của bạn gái, lại vừa phải gồng mình lên để thể hiện cảm xúc trước cô…

 

Ji So-hyeon (phó Ban phát thanh học đường trường trung học phổ thông Seo Yeon), diễn viên Yang Hye-ji

Ji So-hyeon là một học sinh gương mẫu, học giỏi với điểm số ấn tượng. Luôn điềm tĩnh và ngoan hiền nhưng So-hyeon lại là người có tính cách khá mạnh mẽ, có thể mỉm cười trước nhóm bạn nói xấu mình và sẵn sàng đứng ra đối đầu khi có việc. Cô nàng thuộc tuýp người thích nhắn tin, thể hiện cảm xúc qua văn bản hơn là lời nói, và thích chơi với các bạn nam hơn là nữ. Dù là bạn thân của Baek Ho-rang nhưng vào một ngày đẹp trời, So-hyeon bị bạn “nghỉ chơi” mà không biết lý do là gì. Hai năm sau, cô gặp lại Ho-rang khi cả hai cùng nộp đơn ứng tuyển vào Ban phát thanh học đường. So-hyeon rất tò mò về lý do tại sao Ho-rang lại xin gia nhập vào Ban phát thanh của trường …

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn