Live (là một bộ phim được dàn dựng một cách chân thật và sống động nhất xoay quanh nghề cảnh sát)

 

Tên tiếng Hàn:라이브

Thể loại:Phim truyền hình dài tập

Diễn viên:Jeong Yu-mi, Lee Gwang-su, Bae Seong-woo, Bae Jeong-ok

Đạo diễn:Kim Gyu-tae

Kịch bản:No Hee-gyeong

Phát sóng lần đầu tại Hàn Quốc:10/3/2018 ~ 29/4/2018

Số tập:16

Thời lượng mỗi tập: 70 phút


Giới thiệu:

Đúng với tựa đề, “Live” là một bộ phim được dàn dựng một cách chân thật và sống động nhất xoay quanh nghề cảnh sát, đặc biệt là cuộc sống của các sĩ quan tại ủy ban của một khu phố.


Han Jung-oh (Jeong Yu-mi) 

Han Jung-oh (Jeong Yu-mi) là một nhân viên làm thêm chăm chỉ. Tuy vậy, cô thường xuyên rơi vào khủng hoảng khi chưa tìm được một công việc ổn định. Một ngày, cánh cửa mới đã mở ra với Jung-oh, khi cô tình cờ tìm thấy tờ tuyển sinh cảnh sát công vụ. Từ đây, cuộc sống của Jung-oh bước sang một trang mới. Cô phải hòa nhập vào môi trường huấn luyện khắc nghiệt đầy chông gai trong vòng hai năm để được đào tạo trở thành cảnh sát.


Yum Sang-soo (Lee Gwang-su) 

Tương tự như Han Jung-oh (Jeong Yu-mi), Yum Sang-soo (Lee Gwang-su) cũng gặp khá nhiều khó khăn trong sự nghiệp. Để kiếm tiền nuôi anh trai và mẹ, anh chàng phải làm việc ngày đêm tại một công ty nước khoáng. Tờ tuyển sinh cảnh sát công vụ đã trở thành ngọn đèn, soi sáng cho Sang-soo khi anh chìm trong hố sâu của tuyệt vọng.


Oh Yang-chon (Bae Seong-woo) 

Oh Yang-chon (Bae Seong-woo) hiện là trung úy của lực lượng cảnh sát khu phố. Anh thăng tiến khá nhanh nhờ vào những thành công khi giải quyết một số trường hợp bạo lực, nhưng cuối cùng lại bị giáng cấp bất ngờ vì sự cố không đáng có.


Ahn Jang-mi (Bae Jeong-ok) 

Ahn Jang-mi (Bae Jeong-ok) là nữ sĩ quan đại diện cho các chị em phụ nữ trong khu phố. Với cá tính mạnh mẽ và quật cường, cô chưa bao giờ tỏ ra “lép vế” trước các đồng nghiệp nam hay cả những tên đầu trộm đuôi cướp. Tuy nhiên, khi đã có tuổi và phải lo toan gánh nặng gia đình, sự nhiệt tình trong công việc của cô đã không còn như trước.


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn