Máy Đánh Chữ Chicago (Chicago Typewriter)

 

Tên tiếng Hàn: 시카고타자기
Thể loại: Phim truyền hình dài tập
Diễn viên: Yoo Ah-in, Im Su-jeong, Go Gyeong-pyo, Kwak Shi-yang
Đạo diễn: Kim Cheol-gyu
Kịch bản: Jin Su-wan
Phát sóng lần đầu tại Hàn Quốc: 7/4/2017 – 20/5/2017
Số tập: 16
Thời lượng mỗi tập: 70 phút

Giới thiệu :

“Máy Đánh Chữ Chicago” là bộ phim xoay quanh ba người bạn Seo Hwi-young (Yoo Ah-in), Ryu Soo-yeon (Im Su-jeong) và Yoo Jin-oh (Go Gyeong-pyo), cùng sống ở những năm 1930, thời kỳ Hàn Quốc còn là thuộc địa của Nhật Bản. Cả ba người đều được đầu thai ở kiếp này, và Seo Hwi-young trở thành nhà văn nổi tiếng Han Se-joo, còn cô nàng xinh đẹp Ryu Soo-yeon trở thành fan cuồng số một của anh ta, Jeon Seol (Im Soo Jung). Và cuối cùng là Yoo Jin-oh, vẫn không thay đổi tên tuổi và phong cách thời trang cổ điển, bất kể là ở kiếp nào.

Han Se-joo (Yoo Ah-in)

Han Se-joo (Yoo Ah-in) là một nhà văn nổi tiếng, tác giả của hàng loạt cuốn sách ăn khách. Vẻ bề ngoài chỉn chu, bảnh bao, nhưng anh ta lại có tính cách khá kỳ quái, đôi lúc rất nóng nảy, dễ cáu giận, đôi lúc lại rụt rè và hay u sầu. Khi đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, Han Se-joo bỗng dưng bị khủng hoảng tâm lý trầm trọng. Kể từ đó, anh ta liên tục mơ thấy những điều kỳ lạ. Trong mơ, anh ta thấy hình ảnh của chính mình và một cô gái ở những năm 1930.

Jeon Seol (Im Su-jeong)

Jeon Seol (Im Su-jeong) chính là người con gái thường xuyên xuất hiện trong những giấc mơ kỳ lạ của Han Se-joo (Yoo Ah-in). Jeon Seol là kiếp sau của Ryu Soo-yeon. Hiện tại cô là bác sĩ thú ý, đồng thời cũng là fan cuồng số một của nhà văn nổi tiếng Han Se-joo.

Yoo Jin-oh (Go Gyeong-pyo)

Yoo Jin-oh (Go Gyeong-pyo) là nhân vật bí ẩn nhất trong bộ phim. Bât kể là ở quá khứ hay hiện tại, anh đều giữ một phong thái điềm tĩnh như đã biết trước mọi chuyện. Ở kiếp này, Yoo Jin-oh là một nhà văn “ma”, người chuyên viết thuê cho Han Se-joo, sau khi anh chàng nhà văn nổi tiếng bị mắc chứng bệnh về tâm lý.

Baek Tae-min (Kwak Shi-yang)

Baek Tae-min (Kwak Shi-yang) là một tiểu thuyết gia và giáo sư văn học nổi tiếng của Hàn Quốc. Đồng thời, đây cũng là nhân vật sẽ tạo nên tam giác tình yêu với Jeon Seol (Im Su-jeong) và anh chàng nhà văn có tính cách “sớm nắng chiều mưa” Han Se-joo.

"Chúng tôi để lại một bài đăng riêng vì sợ những ai không liên lạc được với Park Ji Hoon có thể nghĩ sai. Cám ơn mọi ngươi vì sự an ủi và động viên trong tình hình dịch Covid-19 lan rộng như hiện nay. Cám ơn tất cả, tôi đã có thể tiễn em trai mình lên thiên đường. Mọi người không chỉ cho tôi mà còn cho gia đình tôi nhiều sức mạnh. Chúng tôi sẽ không quên điều này. Tôi hy vọng chúng ta luôn cẩn trong trong tình hình dịch bệnh như hiện nay, hãy luôn giữ sức khỏe. Một lần nữa, tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc nhất”, anh trai Park Ji Hoon chia sẻ. Anh qua đời vào ngày 11/5 sau thời gian dài chống chọi với căn bệnh ung thư dạ dày. Park Ji Hoon được an táng tại Công viên Blue Soul Memorial ở Ilsan.

Park Ji Hoon sinh năm 1989, là một người mẫu trước khi lấn sân trở thành diễn viên. Anh từng đảm nhận vai diễn phụ trong bộ phim đình đám "Máy đánh chữ Chicago" của đài TvN. Phim có sự góp mặt của dàn sao thực lực như Im Soo Jung, Yoo Ah In và Go Jung Pyo.


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn