Moon Ga Young trong phim True Beauty (Vẻ Đẹp Đích Thực) hóa siêu nhân Gao trong tập 3,4 của bộ phim

Ekip của bộ phim True Beauty vừa mới tung ra loạt hình ảnh Moon Ga Young với nhiều bức ảnh xuất hiện trong những tạo hình vô cùng ấn tượng.

Trước khi tập 3 và tập 4 của phim Vẻ Đẹp Đích Thực phát sóng, đoàn sản xuất của bộ phim truyền hình True Beauty (Vẻ Đẹp Đích Thực) phát hành hình ảnh của Moon Ga-young trong sự phát triển tiếp theo. Không kịp thời để làm cho khán giả ít ngạc nhiên bởi sự xuất hiện xấu xí lạ của mình, nữ diễn viên tiếp tục xuất hiện trong trang phục của một thần tượng và ... siêu nhân Gao. Quả thực, Moon Ga Young thực sự biết cách khiến người xem bất ngờ!


Moon Ga Young hóa... siêu nhân Gao trong tập 3 của bộ phim True Beauty (Vẻ Đẹp Đích Thực)

Trong 2 tấm hình đầu tiên, Lim Joo Kyung (Moon Ga Young) xuất hiện hiên ngang trong bộ giáp sắt cùng vũ khí là cây giáo to lớn vô cùng ấn tượng. Trong khi đó, ở những hình ảnh còn lại, cô nàng lại hóa thân thành một idol. Với trang phục đồng phục cùng dấu hiệu tay vô cùng đặc trưng, ai là fan kpop cũng biết được rằng Joo Kyung đang thể hiện điệu nhảy của bài hát chủ đề show truyền hình Produce 101 mùa 3.


Mặc dù cô không tiết lộ lý do tại sao các nữ diễn viên xuất hiện trong hai shape này, các ekip sản xuất đặc biệt hứa rằng, trong tập 3, Moon Ga-young sẽ mang lại cho khán giả một nguồn năng lượng tích cực. Trước lời khẳng định này, rất đáng mong chờ 2 tập tiếp theo của bộ  phim Vẻ đẹp đích thực!

Được chuyển thể từ webtoon vô cùng nổi tiếng, True Beauty (Vẻ Đẹp Đích Thực) xoay quanh Lim Joo Kyung - một cô gái cố gắng để chống lại sự bất an của cô xuất hiện với kỹ năng trang điểm của cô, chuyển mình thành một "nữ thần" ở trường. Cô rơi vào một "mối tình tay ba" với Lee Su Ho, một hot boy người âm thầm giấu vết thương của anh và Han Seo Jun (Hwang In Yeop) - một kẻ nổi loạn người khó có thể chế ngự với một trái tim ấm áp đáng ngạc nhiên.

Tập tiếp theo của True Beauty phát sóng vào tối 16/12.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn