Mùa xuân nhất định sẽ đến (Spring Must Be Coming)

 

Mùa xuân nhất định sẽ đến (Spring Must Be Coming)

Tên tiếng Hàn: 봄이 오나 봄

Thể loại: Phim truyền hình dài tập

Diễn viên: Lee Yu-ri, Eum Ji-won, Lee Jong-hyuk, Choi Byung-mo

Đạo diễn: Kim Sang-ho, Park Seung-woo

Kịch bản: Lee Hye-seon

Phát sóng lần đầu tại Hàn Quốc: 23/1/2019

Số tập: 32

Thời lượng mỗi tập: 70 phút    

 

Giới thiệu:

Chuyện gì sẽ xảy ra khi hai người phụ nữ với hai tính cách và hai số phận hoàn toàn khác nhau, lại vô tình hoán đổi linh hồn và thể xác cho nhau? Lời giải đáp sẽ được hé mở qua 32 tập phim “Mùa xuân nhất định sẽ đến”.

 

Kim Bo-mi (Lee Yu-ri)

Kim Bo-mi (Lee Yu-ri) là phát thanh viên tài năng phụ trách lên sóng chương trình thời sự lúc 9h trên Đài truyền hình MBS. Bởi địa vị cao, cùng nhan sắc rực rỡ, cô dần trở thành một phụ nữ ích kỉ và cao ngạo. Một ngày, Bo-mi không may bị hoán đổi thân xác với Lee Bom (Eum Ji-won), một phụ nữ nội trợ đúng nghĩa chỉ biết quan tâm đến gia đình. Hai lối sống hoàn toàn trái ngược nhau, liệu hai người phụ nữ xa lạ này phải làm sao mới hoàn thành được vai trò trong cuộc sống của đối phương?

 

Lee Bom (Eum Ji-won)

Vốn là một nữ diễn viên nổi tiếng, giờ đây Lee Bom (Eum Ji-won) đã hoàn toàn thoát khỏi sự nghiệp diễn xuất, để toàn tâm toàn ý thực hiện vai trò nội trợ trong gia đình. Với những ai lần đầu tiên nhìn thấy Lee Bom, có lẽ sẽ thốt lên rằng: “Cô ấy thật đáng yêu!”. Quả thật đúng với cái tên của mình, Lee Bom lúc nào cũng rạng rỡ như gió xuân. Cuộc đời cô cũng chưa từng gặp phải thất bại hay khó khăn nào, chỉ cho đến ngày số phận đưa đẩy, khiến cô hoán đổi linh hồn với người phụ nữ khác, lại quá trái ngược với cô, chính là Kim Bo-mi (Lee Yu-ri).

 

Lee Hyung-seok (Lee Jong-hyuk)

Lee Hyung-seok (Lee Jong-hyuk) là trưởng nhóm chương trình thời sự lúc 9h trên Đài truyền hình MBS. Mối quan hệ giữa anh và Kim Bo-mi (Lee Yu-ri) chẳng khác gì như nước với lửa. Bởi so với một Kim Bo-mi quá sắt đá, lạnh lùng và chỉ biết đến lợi ích cá nhân, Lee Hyung-seok lại là tuýp người ấm áp, hòa nhã và thích giúp đỡ người khác. Chính vì thế, anh chưa bao giờ để Kim Bo-mi trong mắt. Nhưng thật lạ lùng… bỗng dưng vào một ngày nọ, anh thấy cô nàng đanh đá này dường như đã thay đổi. Cô dịu dàng, đáng yêu và hòa nhã hơn rất nhiều. Một tính cách hoàn toàn mới này của Kim Bo-mi, khiến trái tim vốn cứng rắn của người đàn ông độc thân Lee Hyung-seok gần như… sụp đổ.

 

Park Yoon-cheol (Choi Byung-mo)

Park Yoon-cheol (Choi Byung-mo) là chồng của Lee Bom (Eum Ji-won) và hiện đang là nghị sỹ Quốc hội. Leo lên được đến địa vị của ngày hôm nay, tất cả là nhờ hình ảnh tốt đẹp của nữ minh tinh Lee Bom và sức mạnh tài chính từ gia đình cô. Ai cũng nhận xét Park Yoon-cheol chính là “chàng lọ lem” thời hiện đại. Anh không những không bao giờ phản bác, mà còn vui vẻ với điều đó. Nhưng tất cả cũng chỉ là vỏ bọc. Thực chất, Park Yoon-cheol là loại người tham lam và nham hiểm điển hình. Thậm chí, anh ta còn có tình nhân bên ngoài. Ngoài mặt luôn tỏ ra vui vẻ, nhưng trong thâm tâm, anh ta đang lên kế hoạch ly hôn với Lee Bom và chiếm đoạt tất cả tài sản của gia đình cô.

Tên tiếng Hàn: 봄이 오나 봄 Thể loại: Phim truyền hình dài tập Diễn viên: Lee Yu-ri, Eum Ji-won, Lee Jong-hyuk, Choi Byung-mo Đạo diễn: Kim Sang-ho, Park Seung-woo Kịch bản: Lee Hye-seon Phát sóng lần đầu tại Hàn Quốc: 23/1/2019 Số tập: 32 Thời lượng mỗi tập: 70 phút Giới thiệu: Chuyện gì sẽ xảy ra khi hai người phụ nữ với hai tính cách và hai số phận hoàn toàn khác nhau, lại vô tình hoán đổi linh hồn và thể xác cho nhau? Lời giải đáp sẽ được hé mở qua 32 tập phim “Mùa xuân nhất định sẽ đến”. Kim Bo-mi (Lee Yu-ri) Kim Bo-mi (Lee Yu-ri) là phát thanh viên tài năng phụ trách lên sóng chương trình thời sự lúc 9h trên Đài truyền hình MBS. Bởi địa vị cao, cùng nhan sắc rực rỡ, cô dần trở thành một phụ nữ ích kỉ và cao ngạo. Một ngày, Bo-mi không may bị hoán đổi thân xác với Lee Bom (Eum Ji-won), một phụ nữ nội trợ đúng nghĩa chỉ biết quan tâm đến gia đình. Hai lối sống hoàn toàn trái ngược nhau, liệu hai người phụ nữ xa lạ này phải làm sao mới hoàn thành được vai trò trong cuộc sống của đối phương? Lee Bom (Eum Ji-won) Vốn là một nữ diễn viên nổi tiếng, giờ đây Lee Bom (Eum Ji-won) đã hoàn toàn thoát khỏi sự nghiệp diễn xuất, để toàn tâm toàn ý thực hiện vai trò nội trợ trong gia đình. Với những ai lần đầu tiên nhìn thấy Lee Bom, có lẽ sẽ thốt lên rằng: “Cô ấy thật đáng yêu!”. Quả thật đúng với cái tên của mình, Lee Bom lúc nào cũng rạng rỡ như gió xuân. Cuộc đời cô cũng chưa từng gặp phải thất bại hay khó khăn nào, chỉ cho đến ngày số phận đưa đẩy, khiến cô hoán đổi linh hồn với người phụ nữ khác, lại quá trái ngược với cô, chính là Kim Bo-mi (Lee Yu-ri). Lee Hyung-seok (Lee Jong-hyuk) Lee Hyung-seok (Lee Jong-hyuk) là trưởng nhóm chương trình thời sự lúc 9h trên Đài truyền hình MBS. Mối quan hệ giữa anh và Kim Bo-mi (Lee Yu-ri) chẳng khác gì như nước với lửa. Bởi so với một Kim Bo-mi quá sắt đá, lạnh lùng và chỉ biết đến lợi ích cá nhân, Lee Hyung-seok lại là tuýp người ấm áp, hòa nhã và thích giúp đỡ người khác. Chính vì thế, anh chưa bao giờ để Kim Bo-mi trong mắt. Nhưng thật lạ lùng… bỗng dưng vào một ngày nọ, anh thấy cô nàng đanh đá này dường như đã thay đổi. Cô dịu dàng, đáng yêu và hòa nhã hơn rất nhiều. Một tính cách hoàn toàn mới này của Kim Bo-mi, khiến trái tim vốn cứng rắn của người đàn ông độc thân Lee Hyung-seok gần như… sụp đổ. Park Yoon-cheol (Choi Byung-mo) Park Yoon-cheol (Choi Byung-mo) là chồng của Lee Bom (Eum Ji-won) và hiện đang là nghị sỹ Quốc hội. Leo lên được đến địa vị của ngày hôm nay, tất cả là nhờ hình ảnh tốt đẹp của nữ minh tinh Lee Bom và sức mạnh tài chính từ gia đình cô. Ai cũng nhận xét Park Yoon-cheol chính là “chàng lọ lem” thời hiện đại. Anh không những không bao giờ phản bác, mà còn vui vẻ với điều đó. Nhưng tất cả cũng chỉ là vỏ bọc. Thực chất, Park Yoon-cheol là loại người tham lam và nham hiểm điển hình. Thậm chí, anh ta còn có tình nhân bên ngoài. Ngoài mặt luôn tỏ ra vui vẻ, nhưng trong thâm tâm, anh ta đang lên kế hoạch ly hôn với Lee Bom và chiếm đoạt tất cả tài sản của gia đình cô.


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn