Ngày mai bên em (Tomorrow With You)

 

Tên tiếng Hàn: 내일 그대와
Thể loại: Phim truyền hình dài tập
Diễn viên: Lee Je-hoon, Shin Min-ah
Đạo diễn: Yoo Je-won
Kịch bản: Hur Seong-hye
Phát sóng lần đầu tại Hàn Quốc: 3/2/2017 ~ 25/3/2017
Số tập: 16
Thời lượng mỗi tập: 70 phút

Giới thiệu :

“Ngày mai bên em” là bộ phim xoay quanh Yoo So-joon (Lee Je-hoon), một nhà du hành thời gian có khả năng di chuyển tới tương lai thông qua những chuyến tàu điện ngầm. Cũng chính nhờ năng lực này mà Yoo So-joon có thể biết trước những gì sắp diễn ra với mình và những người xung quanh.

Yoo So-joon (Lee Je-hoon)

Yoo So-joon (Lee Je-hoon) là giám đốc của một trong những công ty bất động sản hàng đầu Hàn Quốc. Anh cũng đồng thời là một nhà du hành thời gian, có khả năng xuyên không thông qua những chuyến tàu điện ngầm. Trong tương lai của chính mình, Yoo So-joon đã nhìn thấy trước một cuộc sống tràn đầy bất hạnh và buồn đau, cùng với cái chết đẫm máu. Để thay đổi số phận nghiệt ngã ấy, anh quyết định kết hôn với Song Ma-rin (Shin Min-ah), một nhiếp ảnh gia xinh đẹp và vui vẻ.

Song Ma-rin (Shin Min-ah)

Song Ma-rin (Shin Min-ah) là một nhiếp ảnh gia trẻ tuổi, luôn sống vui vẻ và lạc quan, cho đến khi yêu và kết hôn với Yoo So-joon (Lee Je-hoon). Tuy sống chung dưới một mái nhà, Song Ma-rin không hề biết rằng Yoo So-joon chính là một nhà du hành thời gian, và lý do thật sự anh kết hôn với cô không phải vì tình yêu mà là để thay đổi tương lai của mình.

Doanh nhân Yoo So Joon (Lee Je Hoon), 30 tuổi là CEO của một công ty đầu tư bất động sản, đẹp trai, tài giỏi. Sau khi thoát chết trong một tai nạn tàu điện ngầm thảm khốc, anh bất ngờ có khả năng đặc biệt là du hành vượt thời gian bằng tàu điện ngầm. Định mệnh đã cho So Joon gặp gỡ nhiếp ảnh gia xinh đẹp không mấy tên tuổi Song Ma Rin (Shin Min Ah). Với năng lực của mình, So Joon nhìn thấy tương lai không mấy tốt đẹp của mình. Chính vì thế, anh quyết định cưới Ma Rin để cả hai có thể thoát khỏi cái chết bi thảm trong tương lai. Từ một cuộc hôn nhân khởi đầu đầy giả tạo và không tình yêu đã được tình yêu trong sáng của Ma Rin cảm hóa dần trái tim ích kỉ của So Joon, khiến anh nhận ra cũng yêu cô chân thành. Cuối cùng số kiếp của cặp đôi yểu mệnh So Joon và Ma Rin đã tránh được bằng sự đánh đổi mạng sống của ông Doo Sik (Jo Han Chul), bố ruột của Ma Rin. Ông đã hy sinh phần đời còn lại khi lái xe chặn ngang đầu chiếc xe đang lao đến suýt thì tông vào Ma Rin, cứu được con gái và con rể, để họ được sống hạnh phúc mãi về sau.

Nữ diễn viên Shin Min Ah thủ vai Song Ma Rin, từng là một diễn viên nhí nổi tiếng với vai diễn Babsoon, nhưng thực tại khắc nghiệt khác xa với ánh hào quang trong quá khứ, đã làm cô trở thành một nhiếp ảnh gia không mấy tên tuổi. Dù sở hữu nhan sắc quyến rũ say đắm lòng người, ít ai ngờ cô gái này lại là một con sâu bia thực thụ, ngày nào cũng trong tình trạng say bí tỷ vì thói nghiện bia rượu khó bỏ của mình. Trái với hình ảnh thánh bia Song Ma Rin khi say có thể khiến bất kì ai cũng phải ái ngại, tất nhiên là cả Yoo So Joon, còn lúc bình thường là người có gout ăn mặc tinh tế, cứ nhìn tần suất thay trang phục nhiều như uống rượu của Ma Rin, có thể đoán tủ quần áo của cô sẽ cực “khủng”, nên không ít các tín đồ phim Hàn mong ngóng từng tập chỉ để ngắm thời trang trong phim.
Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn