Ngọt ngào điên dại (Crazy Romance)

 

Ngọt ngào điên dại (Crazy Romance)Đạo diễn: Kim Han-gyul 

Kịch bản: Kim Han-gyul, Oh Hyo-jin 

Diễn viên: Kim Rae-won (trong vai Jae-hoon), Gong Hyo-jin (vào vai Seon-young)

Ngày công chiếu: 02/10/2019

Thời lượng: 109 phút

Thể loại: Tình cảm, lãng mạn

Phim dành cho khán giả trên 15 tuổi


Nội dung chính:

Ngọt ngào điên dại” là bộ phim kể về mối tình lãng mạn và đặc biệt giữa Jae-hoon và Seon-young. Cả hai đều vừa trải qua những tổn thương trong tình yêu khi Jae-hoon bị vị hôn thê bỏ rơi, còn Seon-young bị người yêu mình phản bội.


Lý do phim thu hút sự quan tâm của khán giả:

Nếu ai đã từng yêu thì đều sẽ hiểu rằng tình yêu không chỉ là những phút giây êm đềm, hạnh phúc, mà còn có cả những vết thương lòng, những nỗi đau thầm kín có thể đeo bám, ảnh ảnh thậm chí là đến hết cuộc đời. Đâu đó có câu nói rằng “Tình yêu không khác gì một thanh sô cô la”, ngọt có, đắng có. Đúng vậy, không phải ai cũng đủ lý trí trong tình yêu, để nếu có vấp ngã là có thể đứng lên ngay được. Ai cũng ước cầu một mối tình ngọt ngào, một kết thúc đẹp cho tình yêu của mình. Nhưng một khi những con tim mỏng manh ấy bị tổng thương rồi thì liệu niềm tin vào tình yêu có tồn tại nữa hay không? Câu trả lời cho câu hỏi tình yêu sẽ là ‘liều thuốc độc’ hay ‘liều thuốc chữa lành bệnh’, sẽ được giải đáp qua tác phẩm “Ngọt ngào điên dại”. Một câu chuyện tình yêu thực tế, nhưng cũng không kém phần lãng mạn và ngọt ngào của những con tim từng trải qua đau đớn. Họ đâu biết rằng ngay chính tại nơi kết thúc lại có thể là điểm bắt đầu. Liệu ở chính ngã rẽ mới đó, cả hai có dũng cảm mở lòng đến với nhau hay không?

Chọn thể loại phim tâm lý tình cảm lãng mạn làm tác phẩm điện ảnh đầu tay cho mình, nữ đạo diễn Kim Han-gyul đã thể hiện một phong cách làm phim chuyên nghiệp, mang đậm phong cách rất riêng. Chỉ riêng hai cái tên sáng giá Kim Rae-won và Gong Hyo-jin thôi, cũng đủ đảm bảo chất lượng về mặt diễn xuất của bộ phim này. Sự cộng tác ăn ý của dàn diễn viên đã khiến tác phẩm không chỉ mang lại giai điệu ngọt ngào, những tiếng cười vui nhộn, mà trên tất cả đã chiếm được sự đồng cảm trọn vẹn từ phía người xem. Tuy nhiên, nếu bạn đang trông chờ vào một câu chuyện lãng mạn, ướt át với những thật nhiều những phút giây rung động, thì có lẽ bộ phim sẽ khiến bạn thất vọng. Bởi lẽ, điểm nổi bật thu hút khán giả nhất của tác phẩm nằm ở tính hiện thực, tình yêu không xa vời, mà xuất phát từ ngay chính cuộc sống thực tế. Ở tuổi trưởng thành, khi con người ta đã quá chững chạc, trải nghiệm vấp ngã nhiều lần rồi, thì không phải cứ nói yêu là có thể yêu ngay được. Ngại yêu, sợ yêu, nhưng lại vẫn rất muốn yêu và được yêu.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn