Người canh gác (The Guardian)

 

Tên tiếng Hàn: 파수꾼
Thể loại: Phim truyền hình dài tập
Diễn viên: Lee Si-yeong, Kim Yeong-kwang, Kim Tae-hoon, Kim Seul-gi
Đạo diễn: Son Hyeong-seok, Park Seong-woo
Kịch bản: Kim Su-eun
Phát sóng lần đầu tại Hàn Quốc: 22/5/2017 – 11/7/2017
Số tập: 32
Thời lượng mỗi tập: 70 phút

Giới thiệu :

Bộ phim “Người canh gác” là một tác phẩm hành động kết hợp yếu tố viễn tưởng, xoay quanh câu chuyện về những con người mất đi người mình yêu thương vì những tên tội phạm. Khi cuộc sống bị hủy hoại, họ đã quyết định cùng nhau hợp sức để đòi lại công lý, chiến đấu với tội ác đến cùng.

Jo Su-ji (Lee Si-yeong)

Jo Su-ji (Lee Si-yeong) từng là một vận động viên bắn súng Olympic và là cựu cảnh sát của Cục phòng chống tội phạm. Cuộc sống hạnh phúc và êm đềm của cô bỗng chốc bị xáo trộn, kể từ sau khi cô con gái duy nhất bị giết chết một cách oan ức. Bản thân là cảnh sát, cô lại không thể nào truy bắt được kẻ thủ ác, bởi hắn ta là con của một “ông lớn”. Bất lực với chính bản thân mình và với xã hội đầy bất công, phi lý, Jo Su-ji quyết định bỏ nghề và trở thành thành viên của một đội canh gác dân thường, sát cánh cùng những con người có cùng cảnh ngộ.

Jang Do-han (Kim Yeong-kwang)

Jang Do-han (Kim Yeong-kwang) là một công tố viên đầy tham vọng, một kẻ luôn nung nấu ý định trả thù và đang tự biến mình trở thành một “con quái vật” vì khao khát báo thù quá mãnh liệt.

Kim Eun-jung (Kim Tae-hoon)

Ngay từ nhỏ, Kim Eun-jung (Kim Tae-hoon) đã được dạy dỗ phải sống thật ngay thẳng và lương thiện. Sau này, khi trở thành thẩm phán, anh vẫn không quên bài học năm xưa và luôn cố gắng đấu tranh vì những con người “thấp cổ bé họng” trong xã hội. Giờ đây, mục tiêu lớn nhất của Kim Eun-jung chính là truy tìm bằng được tên ác nhân đã giết hại con gái của Jo Su-ji (Lee Si-yeong) và bắt hắn ta phải trả giá.

Seo Bo-mi (Kim Seul-gi)

Seo Bo-mi (Kim Seul-gi) là một cô gái nhỏ nhắn và trầm tính. Cuộc sống của cô hoàn toàn thay đổi chỉ sau một đêm mất hết người thân và gia đình. Kể từ đó, cô trở nên khép kín hơn và hầu như không tiếp xúc với bất cứ ai, mà chỉ giam mình trong một căn phòng trọ nhỏ với bốn bức tường, cùng một chiếc máy quan sát CCTV. Thông qua chiếc máy này, cô đã nhận ra bộ mặt giả tạo của những con người đang sống trong xã hội hiện tại, cùng những hành vi xấu xa mà họ luôn muốn lấp liếm. Đến lúc này, Seo Bo-mi cảm thấy mình không thể im lặng được nữa, và bắt đầu lên kế hoạch truy tìm tên thủ ác đã hủy hoại cuộc sống của mình.


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn