Người Chứng Kiến (The Witness)

 Nhân chứng (The Witness)


Thông tin chung


Là bộ phim người chứng kiến  duy nhất thuộc thể loại kinh dị được công chiếu trong mùa hè năm 2018, phim ra mắt khán giả vào ngày 15/08 dành cho đối tượng khán giả trên 15 tuổi, do đạo diễn Jo Kyu-jang bấm máy. Phim có sự tham gia của các diễn viên Lee Sung-min, Kim Sang-ho, Jin Kyung và Kwak Si-yang. Bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một cảm nhận hoàn toàn mới với đề tài này.


Nội dung chính:


là bộ phim xoay quanh một vụ án mạng xảy ra tại một khu chung cư nọ. Khi cả khu chung cư chìm vào giấc ngủ sâu trong bóng đêm bao trùm thì một tiếng hét lớn vang vọng lên, nhìn qua cửa sổ Sang-hoon tình cờ chứng kiến cảnh gây án của hung thủ. Nhưng mọi chuyện dần trở nên phức tạp hơn khi Sang-hoon vô tình nhìn trực diện vào mắt của kẻ sát nhân, anh phát hiện ra rằng hắn đang dùng ngón tay đếm số tầng để tìm ra căn hộ chung cư của mình. Khoảnh khắc phát hiện ra hung thủ cũng chính là khoảnh khắc anh vô tình trở thành ‘con mồi’ tiếp theo của kẻ giết người, hành trình rượt đuổi không một giây ngơi nghỉ bắt đầu...

The Witness là một bộ phim kinh dị tội phạm xoay quanh Sang Hoon (Lee Sung Min), một người đàn ông có cuộc sống bình thường sống cùng vợ và con gái trong một khu chung cư. Một sáng sớm, Sang Hoon vô tình chứng kiến một vụ giết người từ ban công.

Sang Hoon ngay lập tức chạy vào bên trong bật đèn và chuẩn bị gọi cảnh sát, nhưng ông do dự sau khi nhận ra kẻ sát nhân có thể đã nhìn thấy ông. Trong khi đó, bên ngoài, kẻ sát nhân đang đếm các tầng của tòa nhà để tìm ra nơi Sang Hoon đang ở.

Ngày hôm sau, cảnh sát đến để điều tra vụ án và hỏi nhân chứng. Vì sợ hãi và không muốn ảnh hưởng đến vợ con, Sang Hoon đã không nói một lời nào. Trong khi đó những người hàng xóm khác cũng giả vờ như không biết gì, vì sợ rằng giá trị căn hộ của họ đang ở có thể bị giảm xuống. Nhưng mọi thứ bắt đầu trở nên tồi tệ khi kẻ sát nhân bắt đầu tìm kiếm xung quanh khu chung cư để loại bỏ nhân chứng duy nhất. Khi kẻ sát nhân càng đến gần, Sang Hoon càng cảm thấy bị đe dọa hơn. Ngôi nhà thường được cho là nơi an toàn nhất bỗng chốc biến thành một nơi nguy hiểm.
Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn