Nhà trọ Waikiki Phần 2 (Welcome To Waikiki 2)

 

Nhà trọ Waikiki Phần 2 (Welcome To Waikiki 2)


Tên tiếng Hàn: 으라차차 와이키키 2

Thể loại: Phim truyền hình dài tập

Diễn viên: Kim Seon-ho, Lee Y-kyeong, Shin Hyeon-soo, Moon Ga-yeong, Ahn So-hee, Kim Ye-won 

Đạo diễn: Lee Chang-min

Kịch bản: Kim Gi-ho, Song Ji-eun, Song Mi-so

Phát sóng lần đầu tại Hàn Quốc: 25/3/2019

Số tập: 16

Thời lượng mỗi tập: 70 phút

 

Giới thiệu:

Tiếp nối những thành công vang dội của phần 1, bộ phim “Nhà trọ Waikiki” phần 2 lại tiếp tục là câu chuyện xoay quanh các chàng trai và cô gái với những ước mơ và hoài bão khác nhau, nhưng lại cùng chung tay tạo dựng nên nhà trọ Waikiki, coi đó là dấu ấn cuối cùng cho tuổi thanh xuân sắp qua đi của mình.

 

Cha Woo-shik (Kim Seon-ho)

Cha Woo-shik (Kim Seon-ho) là một idol hết thời. Giờ đây, khi đã chia tay với nghệ thuật, mỗi người trong ban nhạc của anh lại bắt đầu một cuộc sống mới với những con đường khác nhau. Người thì quyết tâm trở thành giảng viên âm nhạc, kẻ thì chấp nhận làm người hát đám cưới, chỉ duy nhất Woo-shik là lệch hướng khi mở một nhà trọ phong cách gia đình, mang tên Waikiki.

 

Lee Jun-ki (Lee Y-kyeong)

Cùng với người bạn Cha Woo-shik (Kim Seon-ho), Lee Jun-ki (Lee Y-kyeong) cũng là CEO của nhà trọ Waikiki. Con đường sự nghiệp của Jun-ki cũng gian nan chẳng khác gì người bạn của mình. Anh chàng muốn trở thành diễn viên nổi tiếng, nhưng mãi vẫn chỉ là kẻ đóng vai phụ, không được mấy ai biết đến.

 

Kook Ki-bong (Shin Hyeon-soo)

Từng là một cầu thủ bóng chày đầy triển vọng, nhưng giờ đây, Kook Ki-bong (Shin Hyeon-soo) chỉ có thể chơi ở các giải đấu nhỏ. Vì kế sinh nhai, cậu quyết định cùng hai người bạn của mình là Cha Woo-shik (Kim Seon-ho) và Lee Jun-ki (Lee Y-kyeong) đặt cược tất cả số tiền đang có vào nhà trọ Waikiki.

 

Han Soo-yeon (Moon Ga-yeong)

Không chỉ sở hữu ngoại hình xinh đẹp, mà còn xuất thân từ một gia đình giàu có, cô tiểu thư “cành vàng lá ngọc” Han Soo-yeon (Moon Ga-yeong) chính là mối tình đầu của ba chàng CEO nhà trọ Waikiki Kook Ki-bong (Shin Hyeon-soo), Cha Woo-shik (Kim Seon-ho) và Lee Jun-ki (Lee Y-kyeong). Thế nhưng, chỉ sau một đêm biến cố, gia đình Han Soo-yeon từ một tập đoàn hùng mạnh đã nhanh chóng lâm vào cảnh tan ”khuynh gia bại sản”. Từ đó, cô tiểu thư “trâm anh thế phiệt” một thời phải lao vào xã hội vì kế sinh nhai như bất cứ ai. Và đó cũng chính là cơ duyên đưa cô đến với nhà trọ Waikiki.

 

Kim Jung-eun (Ahn So-hee)

Kim Jung-eun (Ahn So-hee) là bạn cùng khoa diễn xuất với Lee Jun-ki (Lee Y-kyeong). Như bao bạn học khác, cô nàng cũng nuôi mộng trở thành một diễn viên nổi tiếng. Song “cuộc đời không như là mơ”, suốt mấy năm ròng rã, Jung-eun vẫn chỉ là một diễn viên nhỏ bé, không ai biết đến. Quá mệt mỏi khi cứ phải theo đuổi ước mơ, Jung-eun quyết định từ bỏ nghiệp diễn, và lao vào làm thêm bất cứ công việc nào để nuôi sống bản thân, từ người mẫu đường phố, lái xe thuê, đến cả dọn dẹp nhà tắm công cộng. Cho đến một ngày gặp lại người bạn một thời Lee Jun-ki, Jung-eun chính thức bước chân vào nhà trọ Waikiki và đảm nhận một công việc mới tại ngôi nhà chung này.

 

Cha Yoo-ri (Kim Ye-won)

Thực hiện ước mơ trở thành đầu bếp trong một nhà hàng có tiếng là điều tuyệt vời nhất cuộc đời Cha Yoo-ri (Kim Ye-won). Thế nhưng, công việc không phải lúc nào cũng suôn sẻ như cô tưởng, chỉ bởi cô không có nhiều kinh nghiệm, và đặc biệt vì không đi du học nước ngoài, Yoo-ri lại càng bị các tiền bối khinh thường. Quá bất mãn, cô viết đơn xin thôi việc và quyết tâm mở một quán ăn nhỏ của riêng mình. Một thân một mình vươn ra xã hội không phải là điều dễ dàng, song cô nàng vẫn luôn tràn đầy niềm tin và nghị lực, thậm chí còn trở thành “người chị lớn”, không bao giờ tiếc rẻ những lời an ủi và động viên cho “đàn em” Waikiki của mình.


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn