Nhà trọ Waikiki (Welcome To Waikiki)

 

Tên tiếng Hàn:으라차차 와이키키

Thể loại:Phim truyền hình dài tập

Diễn viên:Kim Jeong-hyeon, Lee I-gyeong, Son Seung-won, Jeong In-seon

Đạo diễn:Lee Chang-min

Kịch bản:Kim Ki-ho, Seong Ji-eun

Phát sóng lần đầu tại Hàn Quốc:5/2/2018 ~ 17/4/2018

Số tập:20

Thời lượng mỗi tập: 70 phút


Giới thiệu:

Nhà trọ Waikiki” là bộ phim xoay quanh ba chàng trai trẻ với những ước mơ và hoài bão khác nhau, nhưng lại cùng chung tay tạo dựng nên nhà trọ Waikiki, coi đó là dấu ấn cuối cùng cho tuổi thanh xuân sắp qua đi của mình.


Kang Dong-goo (Kim Jeong-hyeon)

Kang Dong-goo (Kim Jeong-hyeon) là CEO của nhà trọ Waikiki. Tuy có mong muốn trở thành đạo diễn phim điện ảnh, nhưng Dong-goo vẫn chưa thực hiện được giấc mơ của mình vì kém may mắn. Do đó, anh chàng chấp nhận “một chân đạp hai thuyền”, khi vừa quản lý nhà trọ Waikiki vì kế sinh nhai, vừa làm đạo diễn “freelancer” cho bất cứ một sự kiện nào, từ phim mạng (web drama), clip youtube, cho đến “chạy show” đám cưới để thỏa niềm đam mê của mình.


Lee Jun-ki (Lee I-gyeong)

Cùng với người bạn Kang Dong-goo (Kim Jeong-hyeon), Lee Jun-ki (Lee I-gyeong) cũng là CEO của nhà trọ Waikiki. Con đường sự nghiệp của Jun-ki cũng gian nan chẳng khác gì người bạn của mình. Anh chàng muốn tiếp bước người cha, trở thành diễn viên nổi tiếng, nhưng mãi vẫn chỉ là chàng diễn viên phụ.


Bong Doo-sik (Son Seung-won)

Bong Doo-sik (Son Seung-won) là CEO thứ ba của nhà trọ Waikiki. Số phận của ba chàng “giám đốc” này giống hệt nhau, khi Doo-sik cũng là một thanh niên lận đận. Từ miền quê nghèo, anh chàng ôm mộng đến Seoul để trở thành biên kịch, nhưng mới cay đắng phát hiện ra “đời không như là mơ”.


Ha Yoon-ah (Jeong In-seon)

Ha Yoon-ah (Jeong In-seon) là bà mẹ trẻ đơn thân, phải tự lực cánh sinh nuôi cô con gái nhỏ. Yoon-ah có thể làm bất cứ việc gì để mang đến những điều tốt đẹp nhất cho con gái của mình. Tình cờ trong một lần tìm việc làm thêm, cô đã đến nhà trọ Waikiki, và bắt đầu chuỗi ngày đảm đương các công việc dọn dẹp, nấu ăn và giặt giũ tại đây, nhưng lại không hề biết rằng, Waikiki sẽ là nơi se duyên cho cô với một trong ba chàng giám đốc của mình.

Nhà Trọ Waikiki Phần 2, Waikiki 2 2019 Sau thành công vang dội của Eulachacha Waikiki ra mắt vào đầu năm 2018 thì đúng 1 năm sau đó, phần thứ 2 được giới thiệu đến khán giả. Với nội dung hài hước, dí dỏm cùng những phân đoạn hấp dẫn, lôi cuốn, phim nhanh chóng trở thành một thương hiệu riêng tại làng điện ảnh Hàn Quốc, đồng thời nhận được sự yêu mến đặc biệt của khán giả. Chính điều này đã thúc đẩy nhà sản xuất cho ra mắt mùa thứ 2 rất sớm, được phát sóng trên đài JTBC từ ngày 25 tháng 3 năm 2019. Phim có tựa đề Việt là Nhà Trọ Waikiki Phần 2, do đạo diễn quen thuộc Lee Chang-Min đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, người có nhiều năm gắn bó với SBS và mới đầu quân cho JTBC trong vòng 2 năm gần đây. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của nhiều diễn viên hàng đầu xứ kim chi với những cái tên như: Ahn So Hee, Kim Sun Ho, Kim Ye Won, Lee Yi Kyung, Moon Ga Young, Shin Hyun Soo,…Nội dung phim xoay quanh câu chuyện giữa các bạn trẻ trong một xã hội nhộn nhịp, bon chen của Hàn QuốcĐăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn