Những cô gái tỏa sáng (The Shining Eun-soo)

 

Tên tiếng Hàn: 빛나라 은수
Thể loại: Phim truyền hình dài tập
Diễn viên: Lee Yeong-eun, Park Ha-na, Kim Dong-jun, Choi Jeong-won
Đạo diễn: Gwak Gi-won
Kịch bản: Kim Min-ju
Phát sóng lần đầu tại Hàn Quốc: 28/11/2016 ~
Số tập: 120
Thời lượng mỗi tập: 70 phút

Giới thiệu:

“Những cô gái tỏa sáng” là câu chuyện xoay quanh mối quan hệ phức tạp giữa Oh Eun-soo (Lee Young-eun) và Kim Bit-na (Park Ha-na). Họ từng là cô – trò, đối thủ của nhau, rồi cuối cùng lại về làm dâu cùng một nhà... Liệu Oh Eun-soo và Kim Bit-na có thể giải quyết được những mâu thuẫn cá nhân để cùng chung sống hòa thuận với nhau dưới một mái nhà hay không? Câu trả lời sẽ được giải đáp qua 120 tập phim “Những cô gái tỏa sáng”.

Oh Eun-soo (Lee Young-eun)

Oh Eun-soo đã từng là cô giáo dạy tiếng Anh tại trường cấp 3. Nhưng vì một số sự cố ngoài ý muốn, cô đã bị hiểu lầm là một giáo viên bạo lực, luôn ức hiếp học sinh của mình. Trong mắt mọi người, Oh Eun-soo là cô gái rất mạnh mẽ và cá tính, sẵn sàng “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay” mỗi khi nóng giận, nhưng thật ra, cô lại là một người rất mềm yếu và dễ xúc động. Sau bao nhiêu năm sống dưới cái vỏ bọc mạnh mẽ ấy, Oh Eun-soo đã quyết định sống thật với bản thân và bắt đầu một khởi đầu mới với công việc là đầu bếp.

Kim Bit-na (Park Ha-na)

Kim Bit-na là một cô tiểu thư giàu có, được sống trong nhung lụa từ tấm bé. Khi học cấp 3, Bit-na đã từng là học sinh của Oh Eun-soo (Lee Young-eun). Giữa hai người đã xảy ra một số mâu thuẫn khá lớn khiến Kim Bit-na phải ra nước ngoài trong một thời gian. Sau 7 năm sống trên đất Mỹ, Kim Bit-na quyết định về nước và tình cờ gặp lại Oh Eun-soo – cô giáo chủ nhiệm cũ của mình.

Yoon Soo-ho (Kim Dong-joon)

Yoon Soo-ho là đồng nghiệp của Oh Eun-soo (Lee Young-eun) tại một tập đoàn thực phẩm lớn ở Seoul. Vẻ ngoài có vẻ trẻ con và tinh nghịch, nhưng thật ra Soo-ho lại là một người rất có ý chí và nghị lực. Bản thân là con trai của chủ tịch tập đoàn thực phẩm nổi tiếng, nhưng anh không bao giờ tiết lộ danh tính của mình, mà hàng ngày vẫn đi làm với danh phận là một nhân viên cấp thấp. Tại nơi làm việc, Yoon Soo-ho đã gặp “oan gia” của đời mình. Đó chính là cô gái “trong ấm ngoài lạnh” Oh Eun-soo – người luôn khiến anh cảm thấy khó chịu và không vừa mắt. Chính vì thế, giữa họ luôn có sự hiềm khích và xung độ. Nhưng thật kỳ lạ, bỗng dưng một ngày, cô gái mà anh ta luôn cho là tầm thường, không nhạy bén, thậm chí cũng không xinh đẹp ấy lại cứ liên tục xuất hiện trong tâm trí anh ta, và càng nghĩ, anh lại càng thấy cô thật dễ thương và đáng mến.

Yoon Soo-hyun (Choi Jung-won)

Yoon Soo-hyun là anh ruột của Yoon Soo-ho (Kim Dong-joon), đồng thời cũng là người sẽ thừa kế tập đoàn của gia đình. Khác với tính cách trẻ con của Soo-ho, Soo-hyun là một người rất chín chắn và quyết đoán. Thậm chí anh còn mạnh miệng tuyên bố sẽ không màng đến chuyện yêu đương cho đến khi gây dựng được sự nghiệp của mình. Thế nhưng, chẳng hiểu lý do vì sao, anh lại liên tục bị thu hút bởi Kim Bit-na (Park Ha-na) – cô tiểu thư nhà giàu nhưng lại sống rất nội tâm với nhiều bí mật chất chứa trong lòng.


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn