“Những Gã Tồi: Biệt Đội Bất Hảo” (The Bad Guys: Reign of Chaos )

“Những Gã Tồi: Biệt Đội Bất Hảo” (The Bad Guys: Reign of Chaos )

Đạo diễn: Son Yong-ho 

Kịch bản: Han Jung-hoon 

Diễn viên: Ma Dong-seok (trong vai Park Woong-cheol), Kim Sang-joong (vào vai Oh Goo-tak), Kim A-joong (thủ vai Kwak No-soon), Chang Ki-yong-(trong vai Go Yoo-seong)

Ngày công chiếu: 11/09/2019

Thời lượng: 114 phút

Thể loại: Hành động, tội phạm

Phim dành cho khán giả trên 15 tuổi


Nội dung chính:

“Những Gã Tồi: Biệt Đội Bất Hảo” là bộ phim xoay quanh hành trình truy bắt những tên tội phạm nguy hiểm. Câu chuyện bắt đầu từ một vụ tai nạn lật xe vận chuyển tù nhân, khiến nhiều tội phạm nguy hiểm trốn thoát trong vụ việc chưa từng có trong lịch sử này. Những phạm nhân trốn thoát trở thành mối nguy hiểm lớn, nên ngay lập tức, cảnh sát quyết định thành lập ‘đội điều tra tội phạm đặc biệt’ tuyệt mật, bao gồm các phạm nhân đang chấp hành án phạt tù để truy bắt nhóm tù nhân bỏ trốn.


Lý do phim thu hút sự quan tâm của khán giả:

Không cứng nhắc theo quy định pháp luật, biệt đội đặc biệt sẽ gây ra những tình huống “dở khóc dở cười” trong quá trình thực thi nhiệm vụ của mình. Thêm vào đó, bộ phim không chỉ hay ở nội dung, mà “phản ứng hóa học” trong diễn xuất của các diễn viên cũng đều vô cùng tốt, khiến cho câu chuyện về tội phạm đối đầu với tội phạm càng trở nên hay và hấp dẫn hơn. Đã vậy, phần hành động và võ thuật kèm theo tình tiết lôi cuốn, tính bạo lực được đẩy cao, sẽ khiến không ít mọt phim của thể loại hành động cảm thấy mãn nhãn.

Trên chiếc xe chở tù nhân bị nạn hôm đó toàn là những phạm nhân trọng án như kẻ giết người hàng loạt, thủ lĩnh của băng đảng khét tiếng, tội phạm cướp bóc, cưỡng hiếp v.v... Khi chiết xe bị lật, chúng đã ra sức cùng nhau tháo chạy. Nhưng bất ngờ hơn cả, ai đó đã cố tình tạo dựng ra vụ tai nạn này. Việc bắt giữ lại nhóm phạm nhân tẩu thoát dần vượt khỏi tầm tay của cảnh sát. Bởi vậy, biệt đội đặc biệt tuyệt mật được lập ra không khác gì một liều thuốc đặc trị trong tình cảnh ‘nước sôi lửa bỏng’ này. Biệt đội không chỉ gồm viên cảnh sát tài giỏi, đầy kinh nghiệm Oh Goo-tak, mà còn có sự tham gia của những phạm nhân đang trong thời gian chấp hành án phạt tù. Đội trưởng Oh Goo-tak thành lập đội mới bao gồm “cú đấm lừng danh” Park Woong-cheol, người đang mong muốn tìm bằng được kẻ sát hại bạn thân của mình; cô nàng lừa đảo chuyên nghiệp, có khiếu ăn nói Kwak No-soon với 5 tiền án tiền sự và Go Yoo-seong, một phạm nhân từng là cảnh sát hình sự trong quá khứ bị kết án do sử dụng vũ lực quá mức. Một đội điều tra tội phạm đặc biệt với những thành viên cũng rất đặc biệt, họ cùng nhau hành động, không màng nguy hiểm và chẳng biết sợ là gì. Trong quá trình truy bắt, họ phát hiện ra được bí mật về một tổ chức tội phạm lớn.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn