Những kẻ tung hứng (Jugglers)

 

Tên tiếng Hàn:저글러스
Thể loại:Phim truyền hình dài tập
Diễn viên:Baek Jin-hee, Choi Daniel, Kang Hye-jung
Đạo diễn:Kim Jeong-hyeon, Kang Su-yeon
Kịch bản:Jo Yong
Phát sóng lần đầu tại Hàn Quốc:4/12/2017 ~
Số tập:16
Thời lượng mỗi tập: 70 phút

Giới thiệu :
“Những kẻ tung hứng” là bộ phim công sở lãng mạn và hài hước, xoay quanh mối quan hệ tình cảm giữa sếp nam “khó đỡ” và nữ thư ký “tinh khôn”. Họ là hai con người với tính cách hoàn toàn đối lập, nhưng đó cũng chính là chất xúc tác tạo nên “phản ứng hóa học”, đưa hai trái tim cô đơn đến gần nhau hơn.

Jwa Yoon-yi (Baek Jin-hee)
Jwa Yoon-yi (Baek Jin-hee) chính là hình ảnh đại diện cho biệt đội thư ký, những người phải đối phó với đủ thứ chuyện trên trời dưới đất, chứ chẳng được rảnh rang, nhàn hạ như người ta vẫn nghĩ. Cô là một nữ nhân viên toàn năng, xuất sắc từ cả hiệu suất làm việc cho đến kỹ năng ứng biến. Tuy nhiên, công việc thư ký cũng chính là nguyên nhân khiến cô từ lâu chẳng biết thế nào là cuộc sống riêng tư, chỉ cho đến một vị sếp kỳ quái, khó đỡ xuất hiện...

Nam Chi-won (Choi Daniel)
Nam Chi-won (Choi Daniel) là sếp lớn tại tập đoàn mà Jwa Yoon-yi (Baek Jin-hee) đang làm việc. Anh sở hữu vẻ bề ngoài lạnh lùng, ngạo mạn và hoàn toàn không có khái niệm về hai chữ “thông cảm”. Thế nhưng hình ảnh “bad boy” này lại làm xao xuyến không biết bao nhiêu trái tim của các nhân viên nữ. Tất nhiên, Nam Chi-won chẳng bao giờ để họ lọt vào tầm mắt. Nhưng thật lạ lùng, chẳng hiểu từ khi nào, anh lại bắt đầu bị thu hút vì những hành động “quái gở” cô thư ký nhỏ bé Jwa Yoon-yi.

Wang Jeong-ae (Kang Hye-jung)
Wang Jeong-ae (Kang Hye-jung) là một người phụ nữ 38 tuổi cô đơn và phải sống với món nợ mà người chồng đang mất tích để lại. Thế nhưng nhờ vào khuôn mặt trẻ trung của mình, Wang Jeong-ae đã thử sống với một thân phận khác - chính là cô thư ký 29 tuổi độc thân, làm việc tại tập đoàn YB cùng Jwa Yoon-yi (Baek Jin-hee) và Nam Chi-won (Choi Daniel).

Ra mắt tập 1 với rating 5.6% và nhảy lên 7% ở tập 2, Jugglers – Những Kẻ Tung Hứng đã chứng tỏ được sức hút đặc biệt của mình. Tựa phim với cái tên lạ lẫm về những người "tung hứng" đặc biệt trong công ty - chính là các thư ký toàn năng - đã đem lại một luồng gió mới cho màn ảnh Hàn. Hãy cùng tìm hiểu Jugglers có gì đáng chú ý nhé.

Từ trước tới giờ, phim công sở vẫn là thể loại rất được người dân Hàn ưu ái. Bằng chứng là có một loạt các phim về đề tài này từng nổi đình đám trên truyền hình xứ kimchi như Queen Of Office, Misaeng, Chief Kim,… Với Jugglers, tác phẩm này ngay từ tựa phim đã khiến cho nhiều người tò mò. Và không để khán giả phải đợi lâu, "những kẻ tung hứng" được nói đến ở đây được giới thiệu chính là biệt đội thư ký – người phải đối phó với đủ thứ chuyện trên đời chứ chẳng được rảnh rang nhàn hạ như người ta vẫn nghĩ.

Nữ chính trong phim chính là nàng thư ký Jwa Yoon Yi (Baek Jin Hee), một nhân viên toàn năng, từ khả năng làm việc cho đến kĩ năng ứng biến đều vô cùng xuất sắc. Tuy nhiên, chính công việc thư kí cũng là nguyên do khiến cô từ lâu chẳng được tận hưởng cuộc sống riêng tư. Không chỉ có được sự đồng cảm từ những khán giả là dân văn phòng, Jugglers còn khai thác những mối quan hệ giữa chốn công sở mà đặc biệt chính là mối quan hệ vốn luôn được gắn hai chữ mờ ám: thư ký – giám đốc

Vẫn biết khi lên phim thì những mẩu chuyện công sở vốn tưởng khô khan cũng sẽ được biên kịch phù phép sao cho hấp dẫn hơn, thế nhưng khi theo dõi Jugglers, khán giả vẫn không khỏi bất ngờ trước những tình tiết vừa hài hước vừa lầy lội ngoài sức tưởng tượng. Ở đây, những tình tiết này chủ yếu xoay quanh nàng nữ chính Yoon Yi


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn