Những phụ nữ xấu tính (Unkind Ladies)

 

Tên tiếng Hàn :착하지 않은 여자들

Thể loại : Phim truyền hình dài tập

Diễn viên : Kim Hye-ja, Chae Si-ra, Do Ji-won, Lee Ha-na

Đạo diễn : Yoo Heon-gi, Han Sang-woo

Kịch bản : Kim In-yeong

Phát sóng lần đầu tiên tại Hàn Quốc: 25/2/2015 ~

Số tập : 10+

Thời lượng mỗi tập : 50

Giới thiệu
Bạn sẽ xoay sở thế nào khi cuộc sống gặp trắc trở? Câu chuyện về ba người phụ nữ thuộc ba thế hệ sẽ đem lại câu trả lời.

Kang Sun-ok (Kim Hye-ja)

Giáo viên dạy nấu ăn. Kang Sun-ok (còn được gọi là cô Kang Angukdong) nổi tiếng với cách dạy khác thường khi thường xuyên sử dụng những ngôn từ cay nghiệt đối với học viên là con dâu của những gia đình triệu phú. Bà kết hôn với con trai duy nhất của một gia đình giàu có và sinh được hai con gái. Tuy nhiên, cuộc sống của Sun-ok không viên mãn như người ta tưởng. Bà thường xuyên trong trạng thái cô quạnh do chồng quá bận bịu với công việc, không có nhiều thời gian chăm sóc gia đình. Sau khi cô con gái đầu trở thành một MC nổi tiếng, cô út kiếm được một tấm chồng hoàn hảo và cháu ngoại tốt nghiệp tiến sỹ, Sun-ok bắt đầu cảm thấy thanh thản và tin rằng mọi sóng gió đã qua đi. Nhưng không ngờ đó chỉ là khoảng lặng trước cơn bão.

Kim Hyeon-suk (Chae Si-ra)

Một phụ nữ bốc đồng nhưng rất chân thật và nhân hậu. Hyeon-suk "nghiện" phim truyền hình, có thể vui đấy, buồn đấy theo cảm xúc của nhân vật. Bà chăm chút ngoại hình từng ly từng tý, từ đầu tóc, trang điểm cho đến trang phục và thường xuyên tập thể dục. Từng bị bà nội kỳ thị, so sánh với cô em gái thông minh, Hyeon-suk luôn khuyến khích cô con gái học hành thành đạt để tránh rơi vào hoàn cảnh như bà ngày xưa. Dù rất tự hào khi con gái đạt học vị tiến sỹ nhưng bà vẫn cảm thấy có gì đó trống trải trong lòng.

Kim Hyeon-jeong (Do Ji-won)

Người dẫn chương trình nổi tiếng của một công ty truyền thông và là hình mẫu của các nữ sinh đại học. Luôn tỏ ra tự tin, nhân hậu và chu đáo nhưng thực ra Hyeon-jeong lại rất nhạy cảm và đố kỵ. Trước áp lực tâm lý khủng khiếp do sự xuất hiện của những nhân viên mới, tài năng và trẻ trung, Hyeon-jeong dần trở nên căm ghét họ để cuối cùng đành từ bỏ vị trí MC.

Jeong Ma-ri (Lee Ha-na)

Là một học sinh xuất sắc, Ma-ri chưa bao giờ biết thất bại trên con đường học vấn, từ khi bước chân vào trường trung học ngoại ngữ cho đến khi giành học vị tiến sỹ. Nhưng chính cô cũng không hiểu mình mải miết dùi mài kinh sử như vậy là vì bản thân hay vì kỳ vọng của mẹ. Cuộc sống của cô được coi là bản sao của người dì Hyeonjeong, chỉ khác đôi chút là Ma-ri dường như hạnh phúc hơn. Rồi một biến cố xảy ra với Ma-ri, khiến toàn bộ cuộc sống của cô sụp đổ chỉ trong phút chốc. Cô phải làm bán thời gian để kiếm sống. "Mình là ai và mình đang ở đâu?", Ma-ri bắt đầu suy ngẫm.


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn