Nơi ánh sao chiếu (Where Stars Land)

 

Nơi ánh sao chiếu (Where Stars Land)

Tên tiếng Hàn: 여우각시별

Thể loại: Phim truyền hình dài tập

Diễn viên: Lee Je-hoon, Chae Su-bin, Lee Dong-geon, Kim Ji-soo

Đạo diễn: Shin Wu-cheol

Kịch bản: Kang Eun-gyeong

Phát sóng lần đầu tại Hàn Quốc: 1/10/2018 ~ 26/11/2018

Số tập: 32

Thời lượng mỗi tập: 70 phút 


Giới thiệu:


Lấy bối cảnh tại sân bay quốc tế Incheon (Hàn Quốc), cùng những thước phim khắc họa rõ nét cuộc sống của các nhân viên hàng không qua những tình huống rắc rối thường ngày mà họ phải xử lý, từ những chuyện đơn giản như nhớ đường đi trong sân bay, cho đến các nhiệm vụ phức tạp như giải quyết các vấn đề phát sinh từ khách hàng, quản lý không gian sân bay hay thậm chí là đối phó khủng bố, bộ phim “Nơi ánh sao chiếu” hứa hẹn sẽ làm thỏa lòng không ít khán giả đang tò mò, cũng như mơ ước được làm việc trong lĩnh vực hàng không đầy “bí hiểm” này.


Lee Soo-yeon (Lee Je-hoon)


Tốt nghiệp một trường đại học hàng đầu Hàn Quốc, Lee Soo-yeon (Lee Je-hoon) được nhận vào làm việc tại bộ phận chăm sóc khách hàng của sân bay Incheon. Dù trẻ tuổi, nhưng anh vẫn luôn khiến cấp trên hài lòng với cách làm việc đầy chuyên nghiệp và trách nhiệm của mình. Tuy nhiên, đối với các bạn đồng nghiệp, anh lại là một người vô cùng lạnh lùng và bí ẩn, thậm chí luôn giữ khoảng cách với mọi người xung quanh. Liệu có phải chàng trai trẻ này đang cất giấu một bí mật thầm kín nào mà anh không muốn ai biết đến?


Han Yeo-reum (Chae Su-bin)


Han Yeo-reum (Chae Su-bin) là đồng nghiệp của Lee Soo-yeon (Lee Je-hoon) tại bộ phận chăm sóc khách hàng thuộc sân bay Incheon. Trái ngược với chàng trai theo chủ nghĩa hoàn hảo Soo-yeon, Yeo Reum lại là một cô nàng xui xẻo, vụng về “đụng đâu hỏng đó”, nhưng lại thích gây sự và lo chuyện bao đồng. Ngay ngày đầu tiên làm việc tại bộ phận khách hàng, Yeo-reum đã liên tiếp gặp rắc rối, thậm chí có thể nguy hiểm đến tính mạng nếu như Soo-yeon không kịp thời ra tay cứu giúp. Đó cũng là lúc cô nàng được gọi là “quả bom nổ chậm” Yeo-reum bắt đầu phát hiện ra những điều bất thường của anh chàng đồng nghiệp khó gần này.


Seo In-woo (Lee Dong-geon)


Seo In-woo (Lee Dong-geon) là một quý ông lịch lãm, giữ một vị trí quan trọng trong ngành Công nghiệp Hàng không. Dù luôn tỏ ra vui vẻ, hòa đồng với đồng nghiệp, nhưng Seo In-woo lại là một người đàn ông đầy dã tâm với tham vọng thăng tiến trong xã hội. Đây cũng là một nhân vật nguy hiểm, có ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của chàng trai bí ẩn Lee Soo-yeon (Lee Je-hoon).


Yang Seo-gun (Kim Ji-soo)


Yang Seo-gun (Kim Ji-soo) là trưởng bộ phận chăm sóc khách hàng thuộc sân bay Incheon, đồng thời cũng là cấp trên của Lee Soo-yeon (Lee Je-hoon) và  Han Yeo-reum (Chae Su-bin). Với kinh nghiệm 18 năm làm trong ngành Hàng không, cô đã tạo dựng cho mình một phong thái hài hòa, nhã nhặn và thấu hiểu tất cả những điều khách hàng muốn. Tuy nhiên, trên thế gian này vẫn còn sót lại một nhân vật khiến Yang Seo-gun không thể nào cư xử tử tế khi đối diện. Đó chính là quý ông lịch lãm, quyền lực, được nhiều cô gái thầm thương trộm nhớ, Seo In-woo (Lee Dong-geon).

Where Stars Land kể về câu chuyện của những nhân viên làm việc tại sân bay quốc tế Incheon, với sự tham gia của Lee Je Hoon và Chae Soo Bin. Lee Je Hoon sẽ vào vai Lee Soo Yeon – một nhân viên mới đầy bí ẩn, trong khi Chae Soo Bin sẽ vào vai Han Yeo Reum – nhân viên xui xẻo mang một quá khứ buồn. Bộ phim sẽ là hành trình hai nhân vật bước vào cuộc đời nhau và chữa lành những vết thương lòng cho đối phương.

Bộ phim xoay quanh những con người làm việc chăm chỉ ở Sân bay Quốc tế Incheon. Lee Soo Yeon (Lee Je Hoon) tốt nghiệp từ trường Đại học KAIST danh giá. Anh bắt đầu làm việc ở sân bay quốc tế Incheon và tự đặt cho mình thời hạn 6 tháng để làm quen với công việc ở đó. Lee Soo Yeon là một người đàn ông bí ẩn luôn giữ khoảng cách với người khác. Tại nơi đó, anh gặp Han Yeo Reum (Chae Soo Bin). Cô là nhân viên mới trong đội dịch vụ hành khách. Cô muốn là một người theo chủ nghĩa hoàn hảo, nhưng thực tế của cô lại hơi khác biệt. Cô mắc khá nhiều lỗi sai.Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn