Nữ Tỉ Phú

 

Nữ Tỉ Phú


Tên tiếng Hàn: 99억의 여자

Thể loại: Phim truyền hình dài tập

Diễn viên: Cho Yeo-jeong, Kim Kang-woo, Jung Woong-in, Oh Na-ra

Đạo diễn: Kim Young-jo

Kịch bản: Han Ji-hoon

Phát sóng lần đầu tại Hàn Quốc: 04/12/2019

Số tập: 10+

 

Giới thiệu

Hàng ngày, rất nhiều người mua lô tô cốt để thực hiện giấc mơ đổi đời với khoản tiền 6 con số 0, nhưng xác suất trúng độc đắc còn thấp hơn cả rủi ro bị sét đánh. Dường như lô tô chỉ là cái cớ để biện minh cho cái quyền được mơ ước của con người. Nhưng đối với Jeong Seo-yeon, một phụ nữ có cuộc đời không may và cuộc sống chẳng có chút tia hy vọng nào, thì lại khác. Cuộc đời đã đưa cô đến với cơ hội hiếm hoi, hơn cả trúng độc đắc lô tô. Bỗng một ngày, cô phát hiện ra khoản tiền mặt khổng lồ 9.9 tỉ won ‘không chủ’. Seo-yeon quyết định giữ lại khoản tiền ấy thay vì đi báo cảnh sát, không ngờ quyết định ấy đã khiến cuộc đời cô dấn sâu vào vào cánh cửa ‘địa ngục’, những thăng trầm và nguy hiểm đã bắt đầu từ đó. Tình yêu, tình bạn, hay cả lương tâm… tất cả đều vô nghĩa trước sức mạnh của hai chữ ‘tham vọng’. Người phụ nữ cả cuộc đời phải sống trong cô độc, không được bất cứ ai yêu thương, đã thay đổi, gồng mình lên để mạnh mẽ, chống chọi bảo vệ 9.9 tỉ won …

 

Jeong Seo-yeon (diễn viên Cho Yeo-jeong)

“Với khoản tiền này mình có thể bắt đầu lại cuộc đời…

Đây là cơ hội đầu tiên và cũng chính là cơ hội cuối cùng…”

Cuộc sống của Jeong Seo-yeon chẳng có gì ngoài hai chữ ‘tuyệt vọng’. Nhưng cô đã trở nên mạnh mẽ hơn nhờ cơ hội ‘ngàn năm có một’ trong đời. Sinh ra trong nghèo khó và lớn lên trong bạo hành, Seo-yeon đã tuyệt giao với gia đình và coi những người thân ấy không khác gì vết nhơ trong cuộc đời cô. Những tưởng lấy chồng xong cuộc sống của cô sẽ đổi khác, nhưng người chồng ấy cũng bắt đầu ngược đãi Seo-yeon, rốt cuộc hôn nhân chỉ còn là vỏ bọc. Vốn chẳng còn gì để nuối tiếc, thế mà cuộc đời lại mang đến cho Seo-yeon tia hy vọng với khoản tiền mặt 9.9 tỉ won ‘trên trời rơi xuống’. Được ‘cho không’ khối tài sản kếch xù, cứ ngỡ cuộc đời cô sẽ êm xuôi bước sang trang mới, nhưng để giữ được số tiền 9.9 tỉ won vốn không phải của mình không hề dễ, Seo-yeon đã phải tìm mọi cách, đối đầu với thế giới để bảo vệ cơ hội cuối cùng của cuộc đời mình.

 

Kang Tae-woo (diễn viên Kim Kang-woo)

“Điều tôi muốn biết rất đơn giản, đêm hôm đó chính xác đã xảy ra chuyện gì? Tôi chỉ cần biết sự thật mà thôi.”

Kang Tae-woo vốn là cảnh sát hình sự với biệt danh ‘bò điên’, chỉ cần đánh hơi thấy vụ việc là trong tíc tắc, anh sẽ lao đến không khác gì một con bò tót. Tuy nhiên, trong vụ án về ma túy cuối cùng anh tham gia điều tra, Tae-woo lại bị vướng vào nghi vấn nhận hối lộ, và cuộc đời anh lao dốc từ đó. Một ngày nọ, anh nghe tin đứa em thiệt mạng, niềm hy vọng và nguồn sống duy nhất để anh có thể tồn tại trên cõi đời này sụp đổ hoàn toàn. Anh bắt đầu đào sâu tìm hiểu về cái chết khó tin của người em, để xem liệu có sự thật nào đó đang bị chôn vùi hay không…

 

Hong In-pyo (diễn viên Jung Woong-in)

“Tôi không thể nhẫn nại thêm nữa. Đây là cơ hội cuối cùng tôi dành cho em, đừng làm tôi thất vọng nữa…”

Cuộc sống của Hong In-pyo rất bình dị, không gì nổi bật, anh còn bất mãn với chính cuộc đời của mình. Tuy trông có vẻ là một người máu lạnh, không biết kiềm chế cảm xúc, nhưng thực tế In-pyo lại là người đàn ông luôn giam mình trong tư tưởng của ‘một người bị hại’. Sau khi kết hôn với Seo-yeon và mất đi đứa con, ngay cả công việc làm ăn cũng không mấy thuận lợi, anh trở nên buồn bã và chuốc hết những cơn thịnh nộ của mình lên Seo-yeon. Bỗng một ngày, anh phát hiện vợ mình có gì đó kỳ lạ bí ẩn, thế là In-pyo bắt đầu tìm hiểu bí mật vợ đang che giấu là gì.

 

Yoon Hee-joo (diễn viên Oh Na-ra)

“Vốn dĩ tôi có nhiều bí mật mà. Nếu cậu là một người bình thường thì tôi đã không làm bạn với cậu rồi.”

Yoon Hee-joo là người phụ nữ thông minh lanh lợi, tràn ngập tự tin với vẻ ngoài xinh đẹp và giàu có. Đối với cô, cuộc đời không thể tồn tại những khái niệm nghèo khó, bất hạnh hay thất bại. Sớm được thừa hưởng tài sản thừa kế từ bố và kết hôn với người đàn ông tên Jae-hoon, cuộc đời trải đầy hoa hồng của cô bắt đầu trở nên rắc rối từ khi cô gặp lại người bạn thuở nhỏ của mình là Seo-yeon.


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn