Đội Điều Tra Đặc Biệt (Hit and Run Squad)

 

Đội Điều Tra Đặc Biệt (Hit and Run Squad)
Đạo diễn: Han Jun-hee

Kịch bản: Han Jun-hee, Kim Gyeong-chan 

Diễn viên: Gong Hyo-jin (trong vai Eun Shi-yeon), Ryoo Joon-yeol (vai Seo Min-jae), Cho Jung-seok (thủ vai Jung Iae-cheol), Yum Jung-ah (trong vai Yoo Ji-hyun), Jeon Hye-jin (với vai Woo Seon-young)

Ngày công chiếu: 30/01/2019

Thể loại: Hành động, Tội phạm


Nội dung chính:

Đội Điều Tra Đặc Biệt” là bộ phim xoay quanh việc điều tra của những cảnh sát trong biệt đội điều tra đối với những vụ án gây tai nạn giao thông rồi bỏ trốn. Trung úy cảnh sát Eun Shi-yeon sau khi bị giáng chức và bị điều động về tổ chuyên án điều tra các vụ gây tai nạn giao thông rồi bỏ trốn, được phân công làm việc với Seo Min-jae và Woo Seon-young. Họ cùng nhau cố gắng bắt Jung Jae-cheol, một tay đua công thức 1 đột nhiên giải nghệ và trở thành doanh nhân.


Lý do phim thu hút sự quan tâm của khán giả:

“Đội Điều Tra Đặc Biệt” là một bom tấn hành động được chỉ đạo bởi đạo diễn Han Jun-hee và được chắp bút bởi bộ đôi biên kịch Han Jun-hee và Kim Gyeong-chan. Ra mắt khán giản vào ngày 30/1, phim có sự tham gia của dàn diễn viên như Gong Hyo-jin (trong vai Eun Shi-yeon), Ryoo Joon-yeol (vai Seo Min-jae), Cho Jung-seok (thủ vai Jung Jae-cheol), Yum Jung-ah (trong vai Yoo Ji-hyun), Jeon Hye-jin (với vai Woo Sun-young). Với nội dung chủ yếu kể về quá trình đội đặc nhiệm đình đám truy đuổi một tay đam mê tốc độ, bộ phim đã tạo được dấu ấn mạnh mẽ bởi không chỉ những các tình tiết gây cấn được xây dựng, mà còn bởi các màn đua xe và các pha hành động đẹp mắt khiến người xem không thể nào rời mắt khỏi màn hình.

Bộ phim đã đánh dấu sự chuyển mình của thể loại phim hành động điều tra tội phạm tại Hàn Quốc khi lần đầu tiên điện ảnh Hàn khai thác chủ đề ‘gây tai nạn giao thông rồi bỏ trốn’. Không những vậy, cùng với các pha hành động được đầu tư công phu,các màn đua xe, phóng xe ngoạn mục và các pha rượt đuổi cũng được các nhà làm phim đầu tư hết sức tỉ mỉ, kỹ lưỡng. Bên cạnh đó, một lý do khiến nhiều người muốn xem bộ phim này còn bởi tình tiết nội dung phim được duy trì liền mạch một cách lô gic, kết hợp với hiệu ứng âm thanh và hình ảnh hoành tráng, phù hợp với tiêu chí của một bộ phim giải trí. Hơn nữa, sự hấp dẫn của bộ phim không còn đến từ thông điệp mà các nhà làm phim muốn gửi gắm đến người xem, đó là sự thật vẫn xảy ra trong cuộc sống của chúng ta, cụ thể ở đay là các vụ gây tai nạn giao thông rồi bỏ trốn, là sự lộng hành của những kẻ ỷ vào quyền lực kinh tế của bản thân.

Ra Mi Ran thủ vai nữ cảnh sát “già dơ” Park Mi Young, nhân vật của Lee Sung Kyung là một cảnh sát vụng về hay bị cấp trên nhắc nhở tên là Ji Hye. Đây là lần đầu Lee Sung Kyung đóng phim điện ảnh nhưng cô đã kết hợp tốt với Ra Mi Ran trong một phim nói về đề tài tội phạm tình dục kỹ thuật số.

Phim xoay quanh biệt đội cảnh sát chuyên điều tra những vụ án "gây tai nạn rồi bỏ chạy" có sự tham gia của dàn sao được yêu mến Gong Hye Jin, Jo Jung Suk và Ryu Jun Yeo.

Điểm mạnh của bộ phim đạt 1 triệu lượt xem sau 6 ngày chính là khai thác gay cấn vấn đề nhức nhối tai nạn giao thông vẫn diễn ra như cơm bữa.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn