Đời Sống Riêng Tư (Private Lives)

 

Tên tiếng Hàn: 사생활  

Tên tiếng việt: Đời sống riêng tư

Thể loại: Phim truyền hình dài tập

Diễn viên: Seo-hyun, Go Gyung-pyo, Kim Hyo-jin, Kim Young-min

Đạo diễn: Nam Geon

Kịch bản: Yoo Sung-yeol

Phát sóng lần đầu tại Hàn Quốc: 7/10/2020

Số tập: 16

Giới thiệu

Đời Sống Riêng Tư” là bộ phim xoay quanh câu chuyện của những kẻ lừa đảo với mục tiêu phanh phui những bí mật “đời tư” của thế lực to lớn xấu xa.

 

Cha Joo-eun, diễn viên Seohyun

Cha Joo-eun hành nghề lừa đảo để sống qua ngày. Với 29 năm kinh nghiệm trong nghề, cô đóng vai, giả dạng thành hết người ngày đến người khác nhằm mục đích trục lợi cá nhân. Nhưng Joo-eun tuyệt nhiên không nghĩ rằng việc mình làm là lừa đảo mà chỉ là đang đóng một “bộ phim tài liệu”. Sinh ra trong một gia đình có truyền thống hành nghề lừa đảo, từ khi còn đi học, Joo-eun đã bắt đầu góp phần vào các “vai diễn” trong công việc “kinh doanh” của bố mẹ. Sau khi bị hại và thua thê thảm trước kẻ thù, cô phải đi tù một năm rưỡi. Sau khi ra tù, Joo-eun vô tình gặp Jeong-hwan, trưởng nhóm làm việc trong một tập đoàn lớn, đẹp trai và lớn lên trong một gia đình hòa thuận. Cả hai dần trở nên thân thiết với nhau, thế nhưng…

 

Lee Jeong-hwan, diễn viên Go Gyung-pyo

Lee Jeong-hwan làm việc tại Nhóm phát triển công nghệ GK 2. Để sống và tồn tại, anh chấp nhận chia sẻ đời tư cá nhân của mình trong thế giới của “những kẻ lừa đảo”. Sau 35 năm “ế bền vững”, cuối cùng Jeong-hwan cũng gặp được người con gái của đời mình, không ai khác chính là Joo-eun. Từ lần gặp đầu tiên, Joo-eun đã rất thẳng thừng từ chối thành ý của anh, nhưng với sự thẳng thắn và “tấn công” quyết liệt, dần dần cô cũng mở lòng trước anh. Jeong-hwan hoàn toàn không biết gì về cuộc sống riêng tư của Joo-eun. Anh cầu hôn cô với trái tim rung động, và rồi cuộc sống hôn nhân của hai người diễn ra nhanh chóng. Jeong-hwan chuẩn bị bước sâu vào giữa thế giới của “những kẻ lừa đảo mới” mà bản thân không hề hay biết. Nhưng anh cũng có gì đó rất bí ẩn. Liệu Jeong-hwan có biết bản thân mình đang hướng đến nơi nào không?

 

Jeong Bok-gi, diễn viên Kim Hyo-jin

Jeong Bok-gi từng là một phát thanh viên, hiện là một kẻ lừa đảo chuyên nghiệp có tiếng. Khi tất cả mọi người quay lưng với cô thì duy nhất chỉ có Jae-wook đưa tay ra cứu vớt cô. Kể từ khi nắm lấy “bàn tay” giúp đỡ ấy, cô “lột xác” thành một Jeong Bok-gi hoàn toàn khác, trở thành kẻ lừa đảo chuyên nghiệp khét tiếng. Nhưng rồi một ngày nọ, Jae-wook biến mất không ai hay biết, một lần nữa tất cả mọi người đều nhắm đến cô. Liệu Jae-wook đã biến đi đâu? Cuộc đời của Jeong Bok-gi trở thành câu đố khó giải…

 

Kim Jae-wook, diễn viên Kim Young-min

Kim Jae-wook là kẻ lừa đảo chuyên nghiệp xuất thân từ Nhóm phát triển công nghệ GK, đồng thời cũng là “đối tác làm ăn” của Jeong Bok-gi. Để sở hữu thêm nhiều thứ hơn nữa, anh không ngần ngại chà đạp lên cuộc sống riêng tư của người khác. Ngay từ nhỏ, anh đã chứng kiến cảnh bố mẹ không “quyền” không “lực” phải mất đi mọi thứ quá dễ dàng, đối với Jae-wook cuộc sống như vậy chỉ một lần là đủ. Anh quyết tâm để không bao giờ bị người khác chà đạp trên cuộc đời mình lần thứ hai. Ngay cả Tổng thống cũng phải “ở dưới chân” anh… “Cuộc đời này làm gì có sự chân thật, chỉ có sự thật đang diễn ra mà thôi!”
Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn