Phác họa (Sketch)

 

Tên tiếng Hàn: 스케치
Thể loại: Phim truyền hình dài tập
Diễn viên: Jeong Ji-hoon, Lee Dong-geon, Lee Seon-bin
Đạo diễn: Im Tae-woo
Kịch bản: Kang Hyeon-seong
Phát sóng lần đầu tại Hàn Quốc: 25/5/2018 ~ 14/7/2018
Số tập: 16
Thời lượng mỗi tập: 70 phút

Giới thiệu: 
“Phác họa” là bộ phim hình sự kết hợp yếu tố siêu nhiên mới nhất của Đài truyền hình cáp jTBC. Bộ phim xoay quanh một nam cảnh sát tài ba và một nữ cảnh sát có khả năng phác họa tương lai. Họ đã sử dụng bộ óc thông minh vốn có, cùng ý chí mạnh mẽ của những người thiên về chính nghĩa, cố gắng thay đổi tương lai được định sẵn, cứu sống nhiều mạng người và chống lại cái ác.

Kang Dong-soo (Jeong Ji-hoon) 
Kang Dong-soo (Jeong Ji-hoon) là trưởng đội hình sự có tên “Bướm”. Đây là một nhóm các cảnh sát chuyên ngăn chặn tội phạm, thay vì tìm bắt chúng sau khi đã gây án. Tình cờ nhờ năng lực thấy trước tương lai của một nữ đồng nghiệp, Kang Dong-soo được biết nạn nhân trong vụ án tiếp theo mà anh sẽ theo đuổi không ai khác chính là vị hôn thê của anh – một nữ công tố viên. Nửa tin, nửa ngờ, nhưng Dong-soo vẫn luôn bình tĩnh và quyết tâm truy tìm mọi dấu vết về tên thủ ác nhằm ngăn chặn cái chết cho người vợ sắp cưới.

Kim Do-jin (Lee Dong-geon) 
Kim Do-jin (Lee Dong-geon) vốn là một người đàn ông may mắn và hạnh phúc nhất trên thế gian này, khi có một gia đình đầm ấm với vợ hiền, cùng đứa con chuẩn bị chào đời. Thế nhưng chỉ sau một đêm, anh mất tất cả mọi thứ, chỉ còn lại nỗi hận thù sâu sắc, ngấm vào tận xương tủy. Ngay trong thời điểm đen tối nhất của cuộc đời, Do-jin tình cờ gặp một người đàn ông bí ẩn, có khả năng nhìn thấy trước tương lai. Thậm chí, năng lực của ông ta còn mạnh hơn cả nữ đồng nghiệp của Kang Dong-soo (Jeong Ji-hoon).

Yoo Shi-hyun (Lee Seon-bin) 
Yoo Shi-hyun (Lee Seon-bin) chính là nữ đồng nghiệp của Kang Dong-soo (Jeong Ji-hoon) – một nữ cảnh sát có khả năng nhìn thấy trước tương lai và vẽ ra những gì mình nhìn thấy. Với năng lực siêu nhiên này, Yoo Shi-hyun đã gia nhập nhóm “Bướm”, và cùng bắt tay với Kang Dong-soo, để ngăn chặn những vụ án hình sự không đáng có xảy ra.

Trong Sketch, Bi Rain thủ vai cảnh sát Kang Dong Soo người có trái tim nhiệt huyết cùng tính cách có phần nóng nảy khi làm nhiệm vụ. Cũng vì tính cách này mà vị hôn thê của anh công tố viên Min Ji Soo (Yoo Da In) suốt ngày phải lo lắng cho tính mạng của anh. Tuy nhiên hai người lại có tình cảm rất tốt và đang có quyết định đi đến hôn nhân.

Mọi việc bắt đầu chệch ra khỏi quỹ đạo của nó kể từ khi Dong Soo nhặt được cuốn sổ phác thảo của Yoo Si Hyun. Ban đầu nhìn những hình ảnh có phần kỳ lạ đó, anh không khỏi nghi ngờ về ý nghĩa của nó. Vậy những đối chiếu với từng chi tiết trong bức tranh, Dong Soo kinh hoàng khi phát hiện ra sự chính xác của nó cùng với các vụ án xảy ra ngoài thực tế. Càng đáng lo hơn là trong bức tranh cuối cùng Dong Soo nhận ra người sắp bị sát hại tiếp theo chính là vị hôn thê của mình.

Nửa tin nửa ngờ với những gì bản thân đang suy đoán Kang Dong Soo đã điều tra và tìm ra được Yoo Si Hyun chủ nhân của cuốn sổ phác thảo. Thông qua cô, anh đã biết được rằng vị hôn thê xinh đẹp của anh có thể sẽ là nạn nhân tiếp theo trong vòng ba ngày tới. Vốn là một người có suy nghĩ thực tế nên Dong Soo đã không tin vào những gì được nghe và gạt bỏ tất cả. Tuy nhiên để phòng bất trắc anh đã kiên quyết sẽ ở bên cạnh Min Soo trong mấy ngày tiếp theo.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn