[Phim sắp chiếu 2021] Dream, 드림 - Sự kết hợp giữa Park Seo Joon & IU

Dream 드림 - IU & Park Seo Joon


Tên phim:  Dream
Tên tiếng hàn:  드림
Đạo diễn:  Lee Byeong Hun
Nhà phân phối:  Megabox Plus M
Quốc gia:  Hàn Quốc

Nội dung bộ phim Dream:

Yoon Hong Dae (Park Seo Joon) là một cầu thủ bóng đá. Anh ta dính líu đến một vụ án không mong muốn và vì điều này mà nhận được hình thức kỷ luật. Yoon Hong Dae sau đó được bổ nhiệm làm huấn luyện viên cho một đội bóng đá quốc gia đặc biệt. Đội gồm những người vô gia cư và họ chưa từng chơi bóng đá trước đây. Yoon Hong Dae và đội của anh ấy thi đấu tại World Cup dành cho người vô gia cư.
Vào tháng 10 năm 2019, Park Seo-joon được chọn vào vai Yoon Hong-dae, một cầu thủ bóng đá chuyển sang làm huấn luyện viên. Vào tháng 1 năm 2020, dàn diễn viên chính cho bộ phim đã được hoàn thành. IU cùng với Park Seo-joon đã được xác nhận sẽ đóng vai nữ chính cho bộ phim của đạo diễn Lee Byeong-heon . Park Seo-joon chuẩn bị cho vai trò huấn luyện viên bằng cách đến phòng tập thể dục. 

Quá trình quay phim: bắt đầu vào giữa tháng 5 năm 2020. Tại buổi họp báo thông báo bắt đầu sản xuất, IU cho biết "Vì đây là lần đầu tiên tôi đóng phim điện ảnh nên tôi sẽ tiếp cận dự án với cả sự hào hứng và trách nhiệm." Đạo diễn Lee cho biết, "Đây là dự án mà tôi đã chuẩn bị trong một thời gian dài và nó có ý nghĩa rất lớn đối với tôi. Chúng tôi có một dàn diễn viên đáng kinh ngạc, và tôi rất vui khi được làm việc với họ.Vào tháng 10 năm 2020, nhóm sản xuất đã hoàn thành việc quay phim theo lịch trình quay bổ sung của Hàn Quốc. Địa điểm quay phim tiếp theo đang được lên kế hoạch cho Hungary hoặc Colombia , tùy thuộc vào tình hình COVID-19.

Diễn viên trong bộ phim bao gồm


Park Seo Joon - Yoon Hong Dae

IU - Lee So Min

Lee Hyun Woo - Kim In Sun

Kim Jong Soo - Kim Hwan Dong

Go Chang Seok - Jeon Hyo Bong

Jeong Seung Gil - Son Beom Soo

Hong Wan Pyo - Yeong Jin 

Yang Hyun Min - Jeon Moon Soo

Lee Ha Nui - Byeong Sam

Heo Joon Seok - Hwang In Guk

1 Nhận xét

Mới hơn Cũ hơn