Moon Ga Young và cả đoàn phim True Beauty (Vẻ Đẹp Đích Thực) ngừng quay khẩn vì Kim Byung Chun diễn viên phụ diễn viên phụ có kết quả dương tính với Covid-19

Sáng 23/12, truyền thông xứ Hàn khiến dư luận xôn xao Lúc đưa tin Kim Byung Chun - một diễn viên phụ của True Beauty (Vẻ Đẹp đích thực) có kết quả dương tính với Covid-19.Ngay tức thì, toàn bộ các diễn cục trong phim, bao gồm cả bộ ba nhân vật chính Moon Ga Young - phụ thân Eun Woo - Hwang In Yeop phải dừng quay phim để làm xét nghiệm.

Toàn bộ thành viên của True Beauty bao gồm 3 diễn viên chính Moon Ga Young - cha Eun Woo - Hwang In Yeop cũng đã phải xong xuôi quay phim và đi xét nghiệm. Việc quay những tập tiếp theo của True Beauty sẽ phải trợ thời dừng để chờ kết quả. Như thế, rất có thể người theo dõi sẽ không có phim xem trong thời gian đến. Đang trong thời gian khán giả nghiện phim vẻ đẹp đích thực tập 6 tập 7 vậy mà lại rộ tin bị hoãn chiếu, không biết những khán giả trung thành của bộ phim true beauty sẽ chịu đựng như thế nào đây? Liệu các tập 8 và tập 9 cua bộ phim vẻ đẹp đích thực khán giả có được đón xem hay không? Liệu lịch chiếu sẽ như thế nào hãy cùng đón xem nhé!

 Một tin tức tốt được cho từ người theo dõi là buổi quay gần nhất của Kim Byung Chun trong True Beauty là từ đầu tháng 12, sau đó không nhân viên hay diễn viên nào của đoàn phim tiếp xúc với nam diễn viên này. 


Trong True Beauty, Kim Byung Chun là người đóng vai phó hiệu trưởng tại trường trung học Sae Bom. Có khả năng cao sắp tới đoàn phim sẽ phải hoãn lịch phát sóng và lịch quay cho các tập còn lại. Tuy nhiên được biết, trước đó Kim Byung Chun không có lịch quay chung với các diễn viên chính nên hi vọng tất cả mọi người đều bình yên. các thông tin mới nhất sẽ được chúng tôi liên tục update. 

 Ngoài True Beauty, Kim Byung Chun đang nhập cuộc ghi hình cho drama Phoenix của đài SBS. Cảnh phim sau cùng của ông cũng từ 28/11. Dịch Covid-19 đang rất diễn biến phức tạp tại Hàn Quốc.

Hàng ngày ghi nhận đến 1.000 ca nhiễm mới. nhiều bạn làm trong ngành tiêu khiển đã dương tính với bệnh. các C.ty cũng như diễn viên đều phải giảm sút lộ trình hoạt động, quay phim để hạn chế kỹ năng lây nghiễm.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn