Quả bóng bàn (Table Tennis Ball)

 

Quả bóng bàn (Table Tennis Ball)


Tên tiếng Hàn: 탁구공

Thể loại: Phim truyền hình dài tập

Diễn viên: Yoo Jae-myung, Ji Soo, Choi Kwang-il, Lee Hyeon-gyun

Đạo diễn: Kim Sang-ho

Kịch bản: Park Ji-won

Phát sóng lần đầu tại Hàn Quốc: 17/9/2018

Số tập: 2

Thời lượng mỗi tập: 70 phút

 

Giới thiệu:

Đúng như tên gọi, “Quả bóng bàn” là bộ phim xoay quanh câu chuyện đối thoại qua lại của hai người đàn ông ở hai độ tuổi và cuộc đời hoàn toàn trái ngược nhau, nhưng giữa họ lại phát sinh thứ gọi là đồng cảm sau những chia sẻ về tình yêu và cuộc sống mà cả hai đã và đang trải qua.

 

Kim Deuk-hwan (Yoo Jae-myung) 

Kim Deuk-hwan (Yoo Jae-myung) là một người vô gia cư, sống tạm bợ bên một con sông, gần khu chung cư sang trọng. Trong suy nghĩ của nhiều người, cuộc sống vô gia cư là lây lất nay đây mai đó, không cái ăn, cái mặc. Nói tóm lại, đó là một cuộc sống nghèo nàn và thấp kém mà không ai mong muốn. Nhưng chỉ có kẻ lang thang Kim Deuk-hwan mới biết rằng, cuộc sống vô gia lại “thú vị” đến mức nào.

 

Kim Young-joon (Ji Soo)

Kim Young-joon (Ji Soo) là chàng sinh viên khoa Triết nhút nhát trước tình yêu, nhưng lại sống rất tình cảm. Sau sự kiện bị mối tình đầu từ chối, Young-joon càng trở nên khép kín và luôn có tư tưởng chạy trốn tình yêu. Thế nhưng, kể từ sau khi quen biết người vô gia cư Kim Deuk-hwan (Yoo Jae-myung), Young-joon lại càng mở rộng lòng mình hơn khi có thể chia sẻ tất cả mọi cảm nhận của bản thân về tình yêu và cuộc sống với kẻ lang thang “lãng tử” này.

 

Ông chủ quán rượu (Choi Kwang-il)

Trước khi trở thành chủ quán rượu nơi Kim Young-joon (Ji Soo) đang làm phục vụ, người đàn ông này cũng đã từng trải qua cuộc sống lang thang không nhà cửa trong suốt thời gian dài. Tuy nhiên, chỉ có mỗi Kim Deuk-hwan (Yoo Jae-myung) là biết về quá khứ của ông ta. Mọi chuyện càng trở nên phức tạp và kỳ bí hơn, khi ông ta có liên quan đến cái chết của một người vô gia cư tại đường hầm thoát nước.

 

Nhân viên văn phòng đeo mắt kính (Lee Hyeon-gyun) 

Gã nhân viên văn phòng đeo mắt kính (Lee Hyeon-gyun) luôn ngồi trong một góc tối tại quán rượu mà Kim Young-joon (Ji Soo) đang làm việc và chỉ gọi một thức uống duy nhất. Anh ta lúc nào cũng mạnh miệng dọa rằng sẽ tự sát, nhưng có vẻ như không ai quan tâm đến điều anh ta nói. Đáng buồn hơn, vào ngày anh ta không xuất hiện tại quán rượu, mọi người sẽ bàn tán nhau rằng: “Có lẽ hắn đã tự tử rồi!”. Thế nhưng vào ngày sau đó, anh ta lại xuất hiện với vẻ mặt u uất như ngày nào. Cuộc đời của anh ta có lẽ vẫn sẽ trôi qua như thế, nếu không bị cáo buộc là nghi phạm trong vụ án giết người vô gia cư tại đường hầm thoát nước.

Phim Quả Bóng Bàn Kim Young Joon học chuyên ngành tâm lý tại một trường đại học. Anh đã tỏ tình với một nữ sinh cùng trường nhưng bị từ chối. Điều đó đã khiến anh phải trải qua một quãng thời gian khó khăn. Kim Young Joon sau đso đã gặp một người vô gia cư bí ẩn, Kim Deuk Hwan, sống dưới một cây cầu nhỏ cạnh tòa chung cư của Kim Young Joon. Kim Deuk Hwan cũng từng trải qua thất bại trong tình yêu và giữa hai người đã nảy sinh mối liên hệ kì lạ.


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn