Quý bà phong cách (Woman of Dignity)

 

Tên tiếng Hàn:품위있는 그녀
Thể loại:Phim truyền hình dài tập
Diễn viên: Kim Hee-seon, Kim Seon-a, Jeong Sang-hun
Đạo diễn: Kim Yoon-cheol
Kịch bản: Baek Mi-gyeong
Phát sóng lần đầu tại Hàn Quốc: 16/6/2017 – 19/8/2017
Số tập: 20
Thời lượng mỗi tập: 70 phút

Giới thiệu :

Bộ phim “Quý bà phong cách” là câu chuyện xoay quanh mối quan hệ giữa phu nhân quyền quý Woo Ah-jin (Kim Hee-seon) và người đàn bà nhà quê Park Bok-ja (Kim Seon-a). Hai người phụ nữ với hai số phận khác biệt lại vô tình vướng vào nhau chỉ vì những đam mê, danh vọng được len chân vào xã hội thượng lưu của người phụ nữ nghèo khó.

Woo Ah-jin (Kim Hee-seon)

Woo Ah-jin (Kim Hee-seon) là một phụ nữ may mắn có được cuộc sống giàu sang phú quý nhờ người bố chồng giàu có. Thế nhưng, nguồn tài chính bên nhà chồng đang ngày một khánh kiệt, trong khi người chồng lại phản bội cô. Từ cuộc sống giàu sang nhung lụa, Woo Ah-jin gần như mất tất cả và trở về con số 0. Tuy nhiên, với bản chất mạnh mẽ, cô đã đấu tranh để giành lại những gì từng thuộc về mình.

Park Bok-ja (Kim Seon-a)

Park Bok-ja (Kim Seon-a) là một người phụ nữ quê mùa, có ước mơ được sống trong xã hội thượng lưu. Kể từ sau khi gặp Woo Ah-jin (Kim Hee-seon), Park Bok-ja đã nung nấu ý định trở thành bản sao của người phụ nữ quý phái này.

Ahn Jae-suk (Jeong Sang-hun)

Ahn Jae-suk (Jeong Sang-hun) là chồng của Woo Ah-jin (Kim Hee-seon). Xét về vẻ bề ngoài, anh ta được đánh giá là một người đàn ông hoàn hảo, đạt chuẩn A+ trong mắt chị em phụ nữ. Tuy nhiên, con người thật của Ahn Jae-suk lại vô cùng ích kỷ, luôn xem mình là cái rốn của vũ trụ. Anh ta ngang nhiên tán tỉnh cô giáo dạy vẽ của con gái ngay trước mặt vợ, thậm chí còn mua cho cô ta từ quần áo, giày dép hàng hiệu, cho đến căn biệt thự sang trọng. Chính thói lăng nhăng này đã khiến mối quan hệ vợ chồng giữa anh và Woo Ah-jin ngày một rạn nứt.

Cuộc đối đầu giữa “nữ thần không tuổi” Kim Hee Sun và minh tinh Kim Sun Ah, hai tài năng diễn xuất bậc nhất của màn ảnh xứ Kim chi đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía khán giả, khi cùng tham gia trong “Quý Cô Ưu Tú” (Woman of Dignity), bộ phim đậm chất nhân văn vềsốphận hai người phụ nữ đại diện cho hai tầng lớp khác nhau trong xã hội Hàn Quốc, do biên kịch danh tiếng Baek Mi-kyung chấp bút và đạo diễn mát tay Kim Yoon Chul nổi tiếng với những tác phẩm như “My Name Is Kim Sam-soon”, “Madam Antoine”, “Could We Love, Can We Get Married” thực hiện.

Câu chuyện xoay quanh hai người phụ nữ có sốphận trái ngược nhau. Một là Woo Ah Jin (Kim Hee Sun) một người phụ nữ xinh đẹp thuộc tầng lớp thượng lưu. Thời độc thân, cô là một nữ tiếp viên hàng không có ngoại hình và gương mặt hoàn hảo. Năm 28 tuổi, quyết định bỏ nghềsau khi kết hôn với người chồng đẹp trai, thuộc thế hệ thứ hai của một gia đình tài phiệt. Cuộc sống ấm êm chẳng được bao lâu, Ah Jin mất hết tất cả chỉ trong nháy mắt khi cha chồng qua đời, và phát hiện chồng ngoại tình với cô giáo dạy vẽ của con gái, từ đó cô dần rơi vào bế tắc. Nhưng với nghị lực của bản thân cô đã dần dần đứng lên từ đôi chân của chính mình. Còn người kia là Park Bok Ja (Kim Sun Ah) thuộc tầng lớp bình dân, làm điều dưỡng cho bốchồng của nhà Ah Jin. Kể từ khi cô xuất hiện đã làm cuộc sống của Ah Jin xáo trộn, vì Bok Ja là phụ nữ tham vọng luôn muốn một địa vị cao trong xã hội để thoát khỏi cuộc sống nghèo khổ và sự quê mùa của bản thân, nên cô tìm mọi cách để quyến rũ ông chủ. Khi bị Ah Jin cảnh cáo không được vượt quá giới hạn, bềngoài Bok Ja tỏ ra nghe lời, thếnhưng sau lưng cô vẫn âm thầm thực hiện kếhoạch của mình. Cuộc đối đầu giữa Woo Ah Jin và Park Bok Ja diễn biến ra sao, luôn là điểm thu hút khán giả lớn nhất của “Woman of Dignity”.


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn