Quý ông hồi xuân (Mr. Baek)

 

Tên tiếng Hàn : 미스터 백

Thể loại : Phim truyền hình dài tập

Diễn viên : Shin Ha-gyun, Jang Na-ra, Lee Jun, Park Ye-jin
Đạo diễn : Lee Sang-yeop

Kịch bản : Choi Yoon-jeong

Phát sóng lần đầu tiên tại Hàn Quốc: 5/11/2014 ~ 25/12/2014

Số tập : 16

Thời lượng mỗi tập : 40

Giới thiệu
"Mỗi năm một tuổi, nó đuổi xuân đi". Ai trong chúng ta cũng đều sợ già, sợ những nếp nhăn trên mặt, sợ thấy cơ thể đầy ngấn mỡ, sợ thấy sức khoẻ mỗi ngày một xuống. Ai cũng mong được trẻ lại dù chỉ một tuổi...Ước mơ cải lão hoàn đồng sẽ được mô tả một cách hài hước nhưng chân thực trong bộ phim "Quý ông hồi xuân".

Một ông lão ở độ tuổi thất thập và chẳng còn sống được bao lâu bỗng trở thành một thanh niên mới ngoài 30. Nhưng liệu người đàn ông này có tìm được hạnh phúc khi bên trong ngoại hình trẻ trung, lịch lãm lại là một tâm hồn già cỗi?

Choi Shin-hyung

Chủ tịch khu nghỉ dưỡng Daehan, một trong 10 người giàu nhất Hàn Quốc và được xã hội vô cùng trọng vọng. Vợ ông qua đời đã vài chục năm còn con trai thì luôn trở thành tâm điểm của báo lá cải do những bê bối liên tục trong cuộc sống. Tuổi cao sức yếu, Chủ tịch Choi chỉ còn sống được vài ngày. Giá như ông có thể quay ngược thời gian trở lại 10 năm...

Eun Ha-soo

Thực tập sinh tại khu nghỉ dưỡng Daehan, một cô gái trẻ sẵn sàng chuyển việc chỉ vì chênh lệch 50 cents/giờ trong tiền công. Sau khi cha mất, Ha-soo trở thành trụ cột của gia đình, vừa chăm sóc mẹ, vừa nuôi cậu em trai đang ngập trong nợ nần tiền học. Phải làm thêm từ sáng tinh mơ cho đến khi nhọ mặt người nhưng Ha-soo chưa một lời ca thán và luôn có cái nhìn tích cực về cuộc sống.

Choi Dae-han

Trưởng nhóm kế hoạch của Daehan, một con người tính khí thất thường và thiếu kiên nhẫn. Dae-han luôn là người ra về đầu tiên khi ngày làm việc kết thúc và chưa bao giờ biết đến khái niệm làm thêm giờ. Lớn lên trong một gia đình giàu có và sống phóng túng, anh ta gắn liền với không ít vụ tai tiếng. Với Dae-han, vì sao phải làm việc khi mà anh ta chắc chắn sẽ được thừa kế khối tài sản khổng lồ của người cha tỷ phú.

Hong Ji-yoon

Trưởng nhóm quan hệ công chúng (PR) của Daehan. Xuất thân từ một gia đình danh gia vọng tộc và tốt nghiệp một trường đại học danh tiếng, Ji-yoon khiến tất cả mọi bà mẹ có con gái đều phải ghen tị. Sau khi được tuyển vào bộ phận PR của Daehan, cô nhanh chóng thăng tiến nhờ sự điềm tĩnh và kỹ năng xử ký công việc xuất sắc. Ji-yoon được đề bạt nhanh đến mức nhiều người đồn rằng chắc cô đã ngủ với Chủ tịch Choi Shin-hyung. Ji-yoon rất khâm phục tư duy sắc sảo của Chủ tịch Choi và luôn trung thành với ông.


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn