Ra mắt bộ phim “Bản hit cực đỉnh”

 

Bộ phim "Bản hit cực đỉnh" là câu chuyện kể về một nhóm bạn tuổi đôi mươi, sôi nổi và tràn đầy nhiệt huyết. Họ học cách đối mặt với những nỗi lo của tuổi trẻ, học cách kết nối với xã hội để thành công trong thế giới khắc nghiệt mà họ đang sống
Bộ phim phát sóng tập đầu tiên vào thứ Sáu, ngày 2/6 năm 2017.Yoo Hyun-jae (Yoon Shi-yoon)
Yoo Hyun-jae (Yoon Shi-yoon) (23 tuổi) là thành viên của J2, một trong những nhóm nhạc nổi tiếng nhất Hàn Quốc vào năm 1993. Tuy nhiên, khi đang trên đỉnh cao của sự nghiệp, Yoo Hyun-jae bỗng dưng biến mất mà không để lại dấu vết. Thật ra, anh ta đã bị cuốn theo một cơn gió lạ và trôi dạt đến năm 2017. Tại đây, Yoo Hyun-jae đã tình cờ gặp đứa con trai 23 tuổi của mình và bắt đầu những chuỗi ngày dở khóc, dở cười ở thế giới hiện đại.


Choi Woo-seung (Lee Sae-young)
Bị ảnh hưởng tâm lý từ cuộc chia tay của ba mẹ, Choi Woo-seung (Lee Sae-young) (23 tuổi) luôn ao ước có một cuộc sống gia đình đầm ấm và hạnh phúc. Thế nhưng khi điều ước chưa kịp thành hiện thực, cô bị người bạn thân nhất cướp mất người bạn trai chỉ trong một đêm, để rồi lại tiếp tục rơi vào tình cảnh "mồ côi tình yêu". Chỉ cho đến khi Lee Ji-hoon (Kim Min-jae) xuất hiện, Choi Woo-seung mới tìm lại được nụ cười của mình.


Lee Ji-hoon (Kim Min-jae)
Chàng trai 23 tuổi Lee Ji-hoon (Kim Min-jae) luôn mơ ước trở thành ca sĩ thần tượng nổi tiếng, nhưng vì tính cách thẳng thắn của mình, anh chàng đã bị đuổi khỏi nhóm nhạc. Trong khi đang có ý định từ bỏ tất cả, Lee Ji-hoon lại tình cờ gặp Yoo Hyun-jae (Yoon Shi-yoon), chính là người bố đến từ quá khứ của anh. Với sự động viên và cổ vũ của Yoo Hyun-jae, Lee Ji-hoon đã có thêm động lực để bắt đầu lại một lần nữa.


Lee Gwang-jae (Cha Tae-hyun)
Lee Gwang-jae (Cha Tae-hyun) từng là một nhà quản lý thành công trong những năm 1990, nhưng giờ đây, anh ta gần như thất bại trong việc điều hành công ty giải trí của mình. Dù vậy, Lee Gwang-jae (Cha Tae-hyun) vẫn luôn cố gắng hỗ trợ hết sức cho Lee Ji-hoon (Kim Min-jae), con trai của Bo-hee, mối tình đầu của anh.


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn