Sứ Giả (The Devine Fury)

 

Sứ Giả (The Devine Fury)


Đạo diễn: Kim Joo-hwan

Kịch bản: Kim Joo-hwan

Diễn viên: Park Seo-joon (trong vai Yong-hoo), Ahn Sung-gi (vào vai linh mục họ Ahn), Woo Do-hwan (vai Ji-shin)

Ngày công chiếu: 31/07/2019

Thời lượng: 129 phút

Thể loại: Kỳ bí, hành động, giả tưởng, kinh dị

Phim dành cho đối tượng khán giả trên 15 tuổi.


Nội dung chính:

“Sứ Giả” là bộ phim kể về câu chuyện của một nhà vô địch quyền anh tên Yong-hoo. Thuở còn nhỏ, sau cái chết của bố, Yong-hoo trở nên mất niềm tin và dễ sàng tức giận với mọi người. Thế nhưng, kể từ khi anh gặp linh mục họ Ahn – một linh mục chuyên trừ quỷ, anh đã quyết định cùng ông trừ quỷ, chống lại thế lực xấu xa.


Lý do phim thu hút sự quan tâm của khán giả:

Sứ Giả là bộ phim đánh dấu sự tái hợp của cặp đôi diễn viên Park Seo-joon và đạo diễn Kim Joo-hwan, sau thành công vang dội của bộ phim “Cảnh sát tập sự” ra mắt khán giả năm 2017. Trong tác phẩm lần này, ngoài diễn viên Park Seo-joon với vai Yong-hoo, còn có sự tham gia của hai minh tinh đình đám khác là diễn viên gạo cội Ahn Sung-gi trong vai linh mục họ Ahn và Woo Do-hwan vào vai Ji-shin. Bộ phim thu hút sự quan tâm của khán giả bởi đây là tác phẩm có sự pha trộn giữa các thể loại phim từ huyền bí, hành động đến giả tưởng, kinh dị. Chính sự pha trộn độc đáo có một không hai này cùng cốt truyện mới lạ, đã khiến bộ phim trở thành siêu phẩm đáng mong đợi của mùa hè năm nay. Thêm vào đó, bộ phim cũng chính là một sự lựa chọn khó có thể bỏ qua cho những ai mê hành động, võ thuật và thậm chí là rùng rợn, bởi phim sẽ mang lại cho người xem đến rạp những phân cảnh hành động mãn nhãn, đầy kinh dị và máu me. Cộng thêm là đó là những cảnh quay ghê rợn với bối cảnh đen tối sẽ là những điểm nhấn gây ám ảnh cho người xem. Và ngoài ra, sự kết hợp hài hòa, màn phối hợp ăn ý giữa hai diễn viên Ahn Sung-gi và Park Seo-joon, đã như một phản ứng hóa học, tạo thêm điểm cộng cho sự thành công của bộ phim này.

Đạo diễn Kim Joo-hwan đã vô cùng khéo léo trong cách dẫn dắt, sắp đặt sự gặp gỡ giữa Yong-hoo và linh mục Ahn. Sự phối hợp ăn ý giữa hai nhân vật này đã nhanh chóng đưa khán giả đắm chìm vào nội dung phim, với câu chuyện đi trừ ác quỷ, chống lại thế lực đen tối. Linh mục Ahn chính là người chỉ dẫn, một hiện thân không khác gì người cha của Yong-hoo và ngược lại, Yong-hoo chính là chìa khóa quan trọng, mấu chốt của câu chuyện phim. Nói tóm lại, bộ phim chính là câu chuyện về một cuộc chiến của cái thiện chống lại cái ác, mà nhân vật chính là một vận động viên quyền anh đã nhận ra  năng lực tiềm ẩn của bản thân và quyết dấn thân vào những cuộc chiến sinh tử để bảo vệ thế giới trước những thế lực xấu xa.


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn