Tập 7 và tập 8 True Beauty bị hoãn chiếu đến năm sau, cư dân mạng khóc ròng rã trách mình xem phim quá sớm

 Quá trình quay phim của True Beauty bị đứt quãng chỉ vì một diễn viên phụ dương tính với COVID-19, vậy nên bộ phim vẻ đẹp đích thực đã bị hoãn các tập 7 và tập 8, mọt phim khóc ròng khi chờ vietsub giờ còn phải chờ lịch chiếu phim.

Một thông báo khá bi ai dành cho những fan của bộ phim True Beauty (Vẻ Đẹp Đích Thực): Tập 7 và 8 sẽ bị hoãn lên sóng cho tới tháng 6 - 7/1/2021. Lý do bởi là vì cả đoàn làm phim. Trong đó có bộ ba Moon Ga Young - Cha Eun Woo - Hwang In Yeop phải đi xét nghiệm COVID-19, sau khi một diễn viên phụ có kết quả dương tính vào ngày 23/12 vừa qua.True Beauty là 1 bộ phim quay bằng chế độ "cuốn chiếu" (quay đến đâu chiếu tới đó) nên chỉ một sự cố xảy ra cũng có thể làm cho quá trình ghi hình bị tác động. Hiện Tại, vẫn chưa xác định đc bao giờ bộ phim sẽ bấm máy trở lại. Nhiều cư dân mạng tỏ bày sự nuối tiếc, tự trách mình bởi vì lỡ "sụt hố" phim quá sớm.

Bình luận của cư dân mạng: 

- Sai lầm của tôi là sáng tới giờ cày 6 tập phim.

- Tôi đã sai lầm khi xem phim quá sớm.

                    - Tui đang hóng vẻ đẹp đích thực tập 8 vietsub đây hic hic  

- Tuần sau không có phim nhưng tuần tới chiếu tiếp đúng không?

- Biết thế chờ chiếu hết hãy xem. 

- Khi nào tập 7 Vẻ Đẹp Đích Thực (True Beauty) phát sóng lại đây? Tập 7,8 của thôi đâu 

Cho tới thời điểm hiện tại đã phát sóng đến tập 6, True Beauty có rating khá bất biến Ở mức 3,8%. Dù không được tính là 1 "bom tấn truyền hình", phim vẫn thu hút nhiều người theo dõi trẻ nhờ nguyên tác nhiều người biết đến & dàn cast đẹp. 

Dược chuyển thể từ webtoon đình đám, True Beauty quay quanh Lim Joo Kyung (Moon Ga Young) - cô gái cố gắng chống lại sự bất an về hình ảnh bên ngoài bằng khả năng trang điểm, tự biến mình thành một "nữ thần" Tại trườnghọc, cô rơi vào "tam giác ái tình" với Lee Su Ho (Cha Eun Woo), chàng hot boy lặng lẽ che giấu vết thương lòng và Han Seo Jun (Hwang In Yeop) - kẻ làm mưa làm gió khó thuần hóa với 1 trái tim rét mướt đáng kinh ngạc.

True Beauty - Vẻ đẹp đích thực phát sóng vào tối thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên tvN.

1 Nhận xét

Mới hơn Cũ hơn