Tensei Shitara Slime Datta Ken Season 2 ngày phát hành vào năm 2021: Lúc Đó Tôi Đã Chuyển Sinh Thành Slime Phần 2 dự kiến ​​vào đầu năm 2021

 

That Time I Got Reincarnated As A Slime Season 2 sẽ thực sự đưa con slime
thấp hèn này lên những vị trí cao!
Ngày phát hành The Time I Got Reincarnated As A Slime Season 2 đã được xác nhận lích phát sóng vào ngày 12 tháng 1 năm 2021! Phần thứ hai có tổng cộng 24 tập. Bộ anime được vietsub có tên : Lúc Đó Tôi Đã Chuyển Sinh Thành Slime Phần 2 được vietsub tại Hayghez.net

Funimation và Crunchyroll đều đã thông báo rằng họ sẽ phát trực tuyến mùa thứ hai trên toàn cầu cùng ngày công chiếu trên các đài truyền hình Nhật Bản.

Ban đầu, cả Crunchyroll và Funimation đã thông báo rằng họ sẽ phát trực tuyến sớm Lúc Đó Tôi Đã Chuyển Sinh Thành Slime Phần 2 vào ngày 5 tháng 1 năm 2021. Vào ngày 28 tháng 9 năm 2020, cả hai công ty đều thông báo rằng họ đã thông báo sai ngày phát hành.

“Sau khi được xác nhận thêm, That Time I Got Reincarnated as a Slime Season 2 sẽ bắt đầu vào ngày 12 tháng 1,” Crunchyroll thông báo. "Chúng tôi xin lỗi vì đã báo cáo ngày trước đó không chính xác."

Mùa thứ hai của loạt anime Slime ban đầu dự kiến ​​phát hành vào mùa thu năm 2020, nhưng bây giờ nó sẽ được phát hành vào mùa đông năm 2021.

Thông báo đến thật bất ngờ. Vài ngày sau khi đại dịch COVID-19 được công bố, Studio 8bit ban đầu đã phát hành một hình ảnh quan trọng mới và tiếp tục nói rằng phần thứ hai sẽ phát hành như dự kiến ​​vào tháng 10 năm 2020.

Nhưng vào cuối tháng 5 năm 2020, một tuyên bố chính thức từ ủy ban sản xuất anime đã thông báo về việc hoãn chiếu Slime Season 2. Ủy ban giải thích rằng lịch trình sản xuất ban đầu cho phép có nhiều thời gian để hoàn thành anime Slime Season 2 , nhưng những kế hoạch này đã bị gián đoạn khi COVID-19 khiến Nhật Bản rơi vào tình trạng khẩn cấp.

“Chúng tôi đang tiến hành sản xuất… với một khoảng thời gian chuẩn bị đầy đủ. Vì thông báo [về tình trạng khẩn cấp của Nhật Bản] đã ảnh hưởng lớn đến lịch trình sản xuất dự kiến ​​ban đầu, chúng tôi sẽ hoãn thời gian bắt đầu phát sóng và phân phối, ”tuyên bố chính thức cho biết.

Lúc Đó Tôi Đã Chuyển Sinh Thành Slime Phần 2 anime ra mắt vào tháng 10 năm 2020

Danh sách các bộ anime bị trì hoãn bởi COVID-19 dài hơn nhiều so với danh sách các bộ anime không bị trì hoãn: The Seven Deadly Sins Season 4, Haikyuu!! Season 4, Black Clover, Pokemon Journeys: The Series, The Promised Neverland Season 2, My Teen Romantic Comedy SNAFU Season 3, The Quintessential Quintuplets Season 2, Re: ZERO Season 2, Sword Art Online: Alicization Final Season, and No Guns Life Part 2 đều đã được lùi sang các ngày sau.

The Tower Of God anime, My Next Life as a Villainess: All Routes Lead to Doom!, Kaguya-sama: Love is War Season 2, and Ascendance of a Bookworm Season 2/Part 2 nằm trong số những tác phẩm anime có thể hoàn thành các tập trước khi đại dịch làm trì hoãn công việc.

Tin tốt là Crunchyroll đã thông báo rằng họ có kế hoạch sản xuất bản lồng tiếng Anh cho Tensei Shitara Slime Datta Ken Season 2 cho loạt phim TenSura.

Ngày phát hành Tensei Shitara Slime Datta Ken Phần 2 Phần 2

Ngày phát hành Tensei Shitara Slime Datta Ken Season 2 sẽ là vào ngày 12 tháng 1 năm 2021, mùa anime mùa đông 2021. Ngày công chiếu The That Time I Got Reincarnated As A Slime Season 2 để phát trực tuyến trên Funimation và Crunchyroll cũng là ngày 12 tháng 1 năm 2021.
That Time I Got Reincarnated As A Slime Season 2 Part 2 sẽ được phát sóng vào tháng 7 năm 2021, mùa anime mùa hè năm 2021. Một lần nữa, ngày phát hành chính xác vẫn chưa được xác nhận.
Sau khi tin tức chính thức được xác nhận, bài báo này sẽ được cập nhật các thông tin liên quan. Nếu một trong những mục tiêu của anime là quảng cáo sách thì nó đã thành công. Bộ manga Slime đứng đầu bảng xếp hạng của Book Walker trong khi light novel đứng thứ 9 trong danh sách top 10. Loạt phim TenSura đã tham gia các mục yêu thích khác như Overlord, KonoSuba , DanMachi, Goblin Slayer , Death March to the Parallel World Rhapsody và No Game No Life .

1 Nhận xét

  1. Nghe thi đúng nhưng hãy cho tôi biết slime chuyển sinh sẽ phát sóng trên Youtube vào ngày mấy tháng mấy thế ... người thì nói tháng 6 ... người thì nói tháng 7 tôi ko thể hiểu nổi là bao nhiêu ngày để đón phim nữa xin hãy cho tôi đc biết ngày giờ đi nhà sản xuất phim ơi 🙏🙏🙏🙏

    Trả lờiXóa
Mới hơn Cũ hơn