Thẩm Phán Giả Mạo (Your Honor)

 Thẩm Phán Giả Mạo (Your Honor)


Tên tiếng Hàn: 친애하는 판사님께

Thể loại: Phim truyền hình dài tập

Diễn viên: Yoon Si-yoon, Lee Yoo-yeong, Park Byeong-eun

Đạo diễn: Bu Seong-cheol

Kịch bản: Cheon Seong-il

Phát sóng lần đầu tại Hàn Quốc: 25/7/2018 ~ 4/10/2018

Số tập: 40

Thời lượng mỗi tập: 70 phút


Giới thiệu:

Được dàn dựng trên mô-típ luật pháp-hình sự, bộ phim “Thưa ngài Thẩm phán” có nội dung xoay quanh hai anh em sinh đôi giống nhau như hai giọt nước, nhưng lại có cuộc đời hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu như người anh sở hữu bộ não thông minh và được mọi người kính trọng với vai trò là một thẩm phán tối cao, thì người em lại là một tên đầu trộm đuôi cướp, có “thâm niên” sáu lần vào tù ra tội. Thế rồi đến một ngày, người anh đột nhiên biến mất, vị trí thẩm phán được người em đầu gấu thay thế. Từ đây, chuyện gì sẽ xảy ra khi một kẻ từng bị coi là rác rưởi nay đã trở thành người “cầm cân nảy mực” trong xã hội?


Han Kang-ho (Yoon Si-yoon)

Han Kang-ho (Yoon Si-yoon) là một người đàn ông sở hữu ngoại hình đẹp trai, hào hoa phong nhã, nhưng thật ra hắn lại là một gã giang hồ khét tiếng, vào tù ra tội không biết bao nhiêu lần. Tuy nhiên, xét về bản chất, Han Kang-ho không phải là người xấu “bẩm sinh”, chỉ vì từ bé, hắn ta đã phải chịu cảnh phân biệt đối xử đáng sợ từ người mẹ. Thay vì yêu thương cả hai người con thì bà lại quá thiên vị cậu anh học giỏi và mắng mỏ tàn tệ cậu em nghịch ngợm. Điều này đã hình thành nên những cái gai nhọn bao bọc lấy cậu thiếu niên Kang-ho, và dần dần khiến cậu trở thành một tay anh chị máu mặt. Chỉ cho đến một ngày nọ, người anh “đệ nhất thông minh” đột nhiên mất tích, khiến cậu em trai giang hồ đang bị truy nã vô tình bị tóm đi làm thẩm phán. Kể từ đó, Han Kang-ho từ một kẻ tù tội đầy mình bỗng chốc trở thành một thẩm phán nắm trong tay quyền lực tối cao, được nhiều người kính nể.


Han Soo-ho (Yoon Si-yoon)

Han Soo-ho (Yoon Si-yoon) là người anh sinh đôi cùng trứng với Han Kang-ho (Yoon Si-yoon). Trái ngược với người em đầu gấu, lúc nào cũng gây sự đánh nhau, anh lại là một người đàn ông nghiêm túc, luôn hướng tới lẽ phải. Có lẽ cũng vì điều này, Han Soo-ho nhanh chóng trở thành vị thẩm phán tối cao được các đồng nghiệp hết sức nể phục, nhưng ngược lại anh cũng là cái gai trong mắt những kẻ luôn lẫn tránh pháp luật, kể cả người em sinh đôi của mình.


Song So-eun (Lee Yoo-yeong)

Song So-eun (Lee Yoo-yeong) là một cô gái có vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh thoát cùng đôi mắt buồn, nhưng không ai ngờ cô lại có ước mơ trở thành sát thủ. Tất cả là vì chị gái của cô từng bị một tên sinh viên ngành Y xâm hại tình dục. Tuy nhiên cuối cùng hắn ta lại được trắng án nhờ thế lực mạnh mẽ từ gia đình. Chính bởi điều này, So-eun đã nghĩ rằng nếu luật pháp không thể làm được gì những kẻ xấu xa như gã sinh viên đó thì cô sẽ trở thành sát thủ để trừng trị tất cả những tên cặn bã của xã hội, báo thù cho những người yếu thế như chị gái của mình. Nhưng con đường làm sát thủ lại chẳng dễ dàng gì, không bằng trở thành thẩm phán rồi tiêu diệt mọi thế lực chống lưng cho những kẻ thủ ác. Với lý do này, giờ đây cô đã trở thành đồng nghiệp của Han Soo-ho (Yoon Si-yoon), hay nói đúng hơn là tay thẩm phán “dởm” Han Kang-ho.


Oh Sang-chul (Park Byeong-eun)

Oh Sang-chul (Park Byeong-eun) là tiền bối thời đại học của Song So-eun (Lee Yoo-yeong). Tuy mang danh là tiền bối, nhưng Sang-chul lúc nào cũng sẵn sàng vượt mức tiền bối-hậu bối để trở thành bạn trai của người đẹp ngành Luật. Thế nhưng lúc nào, chàng ta cũng bị từ chối. Trong khi đó, đối với người bạn đồng môn Han Soo-ho (Yoon Si-yoon), đồng thời cũng là đối thủ mạnh nhất, Oh Sang-chul lại ngay lập tức trở về hình tượng của người đàn ông lạnh lùng và hiếu thắng.

Dù đã quen biết nhau gần ba mươi năm và từng ở chung phòng trọ thời đại học, nhưng Vũ và Hoành luôn bất hòa, khó hóa giải. Thời gian trôi, Hoành làm ăn ngày một khấm khá và sớm trở thành đại luật sư. Trong khi đó, Vũ chỉ giậm chân tại chỗ

Dù tỏ ra không quan tâm nhưng trong lòng, Vũ rất khó chịu, chua chát. Trong một lần tranh tụng, Hoành giành phần thắng không thuyết phục, khiến Vũ nghi ngờ anh ta sử dụng thủ đoạn. Điều này càng làm cho mâu thuẫn giữa hai người thêm sâu nặng. Không chỉ là oan gia trên tòa, Vũ và Hoành cũng có nhiều hiềm khích trong đời tư. Hai người vô tình mua hai căn hộ liền kề nhau.


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn