Thần Tượng Mất Tích (Missing Nine)

 

Tên tiếng Hàn: 미씽나인
Thể loại: Phim truyền hình dài tập
Diễn viên: Baek Jin-hee, Jeong Gyeong-ho, Choi Tae-jun
Đạo diễn: Choi Byeong-gil
Kịch bản: Son Hwang-won
Phát sóng lần đầu tại Hàn Quốc: 18/1/2017 ~
Số tập: 16
Thời lượng mỗi tập: 70 phút

Giới thiệu:

Bộ phim “Thần Tượng Mất Tích ” mở đầu bằng một vụ tai nạn máy bay kinh hoàng, khiến hầu như tất cả những ai có mặt trên máy bay đều thiệt mạng, chỉ còn 9 người sống sót. 9 con người với độ tuổi, vị thế xã hội, tính cách khác nhau cùng bị dạt vào hoang đảo và phải chống chọi với điều kiện sống khắc nghiệt để sinh tồn trong suốt 4 tháng. Không có sự liên hệ với thế giới bên ngoài, thiếu thốn điều kiện sống, nhóm người rơi vào tình trạng hoảng loạn và dần bộc lộ những tính cách thật sự bên trong con người mình.

Ra Bong-hee (Baek Jin-hee)

Bộ phim “9 Người Mất Tích” được làm theo hình thức quay ngược thời gian, với sự xuất hiện trước tiên của Ra Bong-hee (Baek Jin-hee) – nhân chứng duy nhất sống sót trong 9 người mất tích, có thể trở về sau 4 tháng lưu lạc trên hoang đảo. Tưởng rằng cô gái này thật may mắn vì là người sống sót duy nhất sau vụ tai nạn, song thực tế không phải như vậy. Đón chờ cô ở Hàn Quốc là sự đeo bám của giới truyền thông và cộng đồng cư dân mạng, với mong muốn được biết rõ mọi tình tiết đã diễn ra. Bất chấp việc Ra Bong-hee bị chẩn đoán mất trí nhớ tạm thời trước cú sốc quá lớn sau vụ tai nạn và quá trình sống trên đảo hoang, cô vẫn bị cả đất nước gây áp lực buộc phải nhớ lại mọi chuyện đã qua. Từ đây, chuỗi bi kịch kinh hoàng trong 4 tháng sống trên hoang đảo lại một lần nữa ùa về trong ký ức của cô gái tội nghiệp.

Seo Joon-oh (Jeong Gyeong-ho)

Trước khi trở thành một ca sĩ hết thời và không có đất diễn như hiện nay, Seo Joon-oh (Jeong Gyeong-ho) từng là trưởng nhóm của Dreamers – một ban nhạc luôn thống trị tất cả các bảng xếp hạng âm nhạc của Hàn Quốc, đồng thời sở hữu cộng đồng fan hâm mộ có số lượng lên đến hàng trăm triệu người. Để có thể tiếp tục tồn tại trong giới giải trí, một Seo Joon-oh ngạo mạn, hống hách trước đây, giờ phải phải lăn lộn cả trong bùn đất để mua vui cho thiên hạ. Tuy nhiên, chưa kịp lấy lại chỗ đứng của mình, Seo Joon-oh đã gặp phải vụ tai nạn máy bay kinh hoàng, khiến anh ta rơi vào tình thế buộc phải đấu tranh sinh tồn với 8 con người khác để giành lấy sự sống.

Choi Tae-ho (Choi Tae-jun)

Choi Tae-ho (Choi Tae-jun) là thành viên cùng nhóm nhạc ngày xưa của Seo Joon-oh (Jeong Gyeong-ho). Có vẻ ngoài thân thiện và ấm áp, nhưng bên trong con người Choi Tae-ho lại rất đen tối. Anh ta đã lợi dụng những người sống sót khác trên hoang đảo vì khao khát sinh tồn ích kỷ của bản thân.


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn