Thắng lợi mơ hồ (Doubtful Victory)

 

Tên tiếng Hàn:의문의 일승
Thể loại:Phim truyền hình dài tập
Diễn viên:Yoon Gyun-sang, Jeong Hye-seong, Kim Hee-won
Đạo diễn:Shin Gyeong-su
Kịch bản:Lee Hyeon-ju
Phát sóng lần đầu tại Hàn Quốc:27/11/2017 ~ 30/1/2018
Số tập:40
Thời lượng mỗi tập: 70 phút

Giới thiệu :

“Thắng lợi mơ hồ” là bộ phim được xây dựng dựa trên mô-típ hình sự đan xen những yếu tố ly kỳ, nhưng cũng không kém phần hài hước, xoay quanh câu chuyện về hai nhân vật chính là “cảnh sát giả mạo” Oh Il-seung (Yoon Gyun-sang) và “cảnh sát xịn” Jin Jin-young (Jeong Hye-seong).

Oh Il-seung (Yoon Gyun-sang)

Oh Il-seung (Yoon Gyun-sang) là một tù nhân bị buộc tội sai lầmoan và phải chịu bản án tử hình. Sau 10 năm ngồi tù, anh ta vượt ngục thành công và bằng cách nào đó đã giả danh thành cảnh sát. Dưới danh nghĩa cảnh sát hình sự, Oh Il-seung bắt đầu tìm kiếm khoản tiền khổng lồ được cất giấu kĩ kỹ lưỡng. Anh ta làm điều này theo yêu cầu của những tên tội phạm, những kẻ hứa rằng sẽ cho anh một danh phận mới khi nhiệm vụ hoàn thành. Anh ta có ba ngày để tìm ra khoản tiền đó và bắt đầu cuộc sống mới.

Jin Jin-young (Jeong Hye-seong)

Khác với vai giả mạo của Oh Il-seung (Yoon Gyun-sang), Jin Jin-young (Jeong Hye-seong) là cảnh sát “xịn” của đội trọng án. Cô trở thành cảnh sát để điều tra sự thật đằng sau cái chết của cha mình. Sở hữu cái đầu thông minh và con mắt diều hâu nhạy bénhết sức tinh nhạy, cô nàng cảnh sát xinh đẹp này dần nhận ra những bí mật đáng ngờ về thân phận của người đồng nghiệp kì lạ Oh Il-seung.

Park Soo-chil (Kim Hee-won)

Từ một cảnh sát địa phương, Park Soo-chil (Kim Hee-won) đã phấn đấu trở thành đội trưởng của đội cảnh sát hình sự. Do đó, ông luôn cố gắng làm việc hết mình, và không bao giờ cho phép bản thân được quên nguyên tắc tối cao của một người cảnh sát chính nghĩa: “Cảnh sát lười nhátnhác, ai đó sẽ bị hại. Cảnh sát phạm sai lầm, ai đó sẽ mất mạng”.

Phim xoay quanh nhân vật Kim Jong Sam (Yoon Kyun Sang). Sau khi vô tình vướng vào một vụ giết người, anh không may trở thành quân tốt thí mạng và lãnh án tử hình, hiện đang ở tù chờ đến ngày hành quyết. Trong một lần tình cờ phát hiện ra lối đi bí mật của bạn tù trong phòng biệt giam, Kim Jong Sam vì muốn giúp đỡ người anh em tốt của mình đã liều mình trốn khỏi phòng biệt giam. Để bắt đầu cuộc sống mới, Kim Jong Sam chấp nhận sống dưới thân phận giả là cảnh sát Oh Il Seung, giúp những tên tội phạm tìm ra khoản tiền được chôn giấu lên tới 100 tỉ won.

Trong Doubtful Victory, các tình tiết đều được giải quyết khá nhanh chóng và ấn tượng chứ không theo kiểu "om" qua nhiều tập khiến khán giả sốt ruột để rồi chỉ giải quyết hời hợt. Bên cạnh đó, những yếu tố như hành động gay cấn cũng được chăm chút bài bản, khiến người xem hồi hộp qua từng tập phim.

Những tình tiết dễ thương, hài hước cũng không hề thiếu ở tác phẩm này. Thường xuất hiện khi phim tưởng như đã ở giai đoạn cao trào, những tình tiết này phần nào đã giúp giảm đi sự căng thẳng của phim, khiến nó trở nên nhẹ nhàng, dễ xem hơn cho nhiều đối tượng khán giả.

Bên cạnh cốt truyện hấp dẫn, dàn sao của Thắng Lợi Mơ Hồ cũng gây chú ý khi sở hữu dàn diễn viên tuy không quá đình đám nhưng lại đều là những tài năng diễn xuất được khẳng định. Sau Doctors, Six Flying Dragons, Pinocchio hay gần đây là vai chính trong phim cổ trang Rebel: Thief Who Stole the People của đài MBC, Yoon Kyun Sang để lại được nhiều ấn tượng trong lòng khán giả và đang dần tiến vào hàng ngũ các nam chính quen thuộc của màn ảnh Hàn hiện nay.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn