Thành phố về đêm (Night Light)

 

Tên tiếng Hàn: 불야성
Thể loại: Phim truyền hình dài tập
Diễn viên: Lee Yo-won, UEE, Jin Gu
Đạo diễn: Lee Jae-dong
Kịch bản:Han Ji-hoon
Phát sóng lần đầu tại Hàn Quốc: 21/11/2016 ~ 24/1/2017
Số tập: 20
Thời lượng mỗi tập: 70 phút


Giới thiệu:

Bộ phim “Thành phố về đêm” xoay quanh cuộc đời của ba nhân vật chính Seo Yi-kyung (Lee Yo-won), Lee Se-jin (UEE) và Park Gun-woo (Jin Gu), những con người đầy tham vọng, muốn giành lấy thật nhiều quyền lực và tiền bạc. Định mệnh giữa ba con người này bắt đầu khi họ đều khao khát được trở nên mạnh mẽ hơn, quyền lực hơn trên cả thương trường và tình trường.

Seo Yi-kyung (Lee Yo-won)

Seo Yi-kyung (Lee Yo-won) là một người phụ nữ đầy tham vọng, với mong muốn xây dựng một đế chế cho riêng mình. Để đạt được những mục tiêu đó, cô có thể bất chấp mọi thứ, kể cả việc đánh đổi lương tâm và tình yêu của mình.

Lee Se-jin (UEE)

Lee Se-in (UEE) là một cô gái trẻ xuất thân từ gia đình nghèo khó. Cô luôn cố gắng vứt bỏ quá khứ đen tối của mình để có thể bước chân vào giới thượng lưu. Mục tiêu lớn nhất của cô là được trở thành Seo Yi-kyung “thứ hai” – một phụ nữ mạnh mẽ, quyết đoán, nắm trong tay những quyền lực khiến ai cũng phải nể sợ.

Park Gun-woo (Jin Gu)

Park Gun-woo là anh chàng đẹp trai, xuất thân từ gia đình quý tộc giàu có, sở hữu tập đoàn kinh doanh đa quốc gia có tiếng tại Hàn Quốc. Tuy được thừa hưởng quyền thừa kế, Park Gun-woo lại chấp nhận từ bỏ tất cả để đến Nhật Bản theo đuổi niềm đam mê âm nhạc của mình. Tại đây, anh đã gặp Seo Yi-kyung (Lee Yo-won) và bắt đầu một mối tình đẹp với cô. Thế nhưng, vì những tham vọng quá lớn của Yi-kyung, họ đã phải chia tay. Sau cuộc tình tan vỡ, Gun-woo quay về Hàn Quốc và làm việc cho tập đoàn của gia đình. Tại đây, anh đã gặp lại Yi-kyung sau hơn 12 năm xa cách.


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn