Thanh tra lao động đặc biệt (Special Labor Inspector Jo)

 

Thanh tra lao động đặc biệt (Special Labor Inspector Jo)

Tên tiếng Hàn: 특별근로감독관 조장풍

Thể loại: Phim truyền hình dài tập

Diễn viên: Kim Dong-wook, Kim Gyeong-nam, Ryu Deok-hwan, Park Se-yeong

Đạo diễn: Park Won-guk

Kịch bản: Kim Ban-di

Phát sóng lần đầu tại Hàn Quốc: 8/4/2019

Số tập: 32

 

Giới thiệu:

Xã hội ngày nay không thiếu những kẻ ngang ngược, lạm dụng quyền lực, tác oai tác quái. Vậy ai sẽ đóng vai trò là “cán cân công lý”, giành lại công bằng và quyền lợi cho những người dân thấp cổ bé họng? 32 tập phim “Thanh tra lao động đặc biệt” hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem những giây phút sảng khoái và mãn nhãn với những pha “xuất chiêu” khó đỡ của viên thanh tra lao động luôn theo đuổi chính nghĩa Jo Jin-gap (Kim Dong-wook).

 

Jo Jin-gap (Kim Dong-wook)

Từng là một vận động viên Judo đầy triển vọng, song Jo Jin-gap (Kim Dong-wook) buộc phải giải nghệ sau khi phản đối quyết định không công bằng của trọng tài trong một trận đấu. Sau đó, anh chàng chuyển hướng sang làm giáo viên thể dục, nhưng chớ trêu thay, Jin-gap lại tiếp tục bị “đá đít” khỏi trường vì không thể giữ được bình tĩnh trước con trai của hiệu trưởng. Cuối cùng, sau khi vượt qua kỳ thi công chức đầy khó khăn, anh chàng mới có thể ổn định sự nghiệp. Và đây cũng chính là lúc Jo Jin-gap quyết định hướng bản thân đi theo con đường chính nghĩa, với mục tiêu giành lại quyền lợi cho những người dân thấp cổ bé họng như chính anh trước đây.

 

Cheon Deok-gu (Kim Gyeong-nam)

Là một tay anh chị, cầm đầu một băng đảng chuyên phá làng phá xóm, song cũng có lúc Cheon Deok-gu (Kim Gyeong-nam) phải chịu cúi đầu khuất phục. Vậy ai là người có đủ khả năng “thuần hóa” anh chàng chỉ thích hành động tay chân trước khi suy nghĩ này? Xin hỏi, liệu còn ai khác ngoài “biểu tượng công lý” mới của khu phố Jo Jin-gap (Kim Dong-wook)?

 

Woo Do-ha (Ryu Deok-hwan)

Hiện đang là luật sư cố vấn cho Tập đoàn MyungSung, Woo Do-ha (Ryu Deok-hwan) được nhận xét là một người đàn ông trên cả tuyệt vời, khi không chỉ sở hữu trí thông minh hơn người, lại còn đẹp trai, bản lĩnh khiến không cô gái nào có thể rời mắt. Tuy nhiên, dù được mệnh danh là người đàn ông hoàn hảo, có trong tay tất cả mọi thứ, song Woo Do-ha vẫn nhận thức được bản thân có một điểm yếu chí mạng. Đó chính là xuất thân từ gia đình thuộc tầng lớp thấp kém. Anh hiểu một điều rằng, không có bố mẹ giàu sang và quyền lực chống lưng, anh sẽ thiệt thòi hơn bất cứ ai trong xã hội thực dụng này.

 

Joo Mi-ran (Park Se-yeong)

Joo Mi-ran (Park Se-yeong) là vợ cũ của Jo Jin-gap (Kim Dong-wook). Ngay từ khi còn cùng tham gia câu lạc bộ Judo tại trường đại học, Mi-ran gần như trúng tiếng sét ái tình với Jin-gap bởi bản tính luôn hướng về chính nghĩa của anh. Nhưng thật không ngờ, đây cũng chính là nguyên nhân lớn nhất dẫn đến sự chia ly của cặp đôi sau bao nhiêu năm chung sống.

Mới đây, Seol In Ah đã lên Instagram để tiết lộ rằng nam diễn viên Kim Dong Wook đã gửi một xe tải cà phê và đồ ăn nhẹ đến phim trường để ửng hộ cho bộ phim sắp tới của đài MBC “No touch princess” mà cô đang tham gia.

Nữ diễn viên chia sẻ bức ảnh chụp cô đang vui vẻ tạo dáng trước chiếc xe tải với một tách cà phê và viết: “Cảm ơn diễn viên Dong Wook, cả trái tim và dạ dày của tôi đều đã no căng. Tôi thực sự biết ơn vì món quà này”. Cô cũng đã thêm những hashtag để nhấn mạnh sự biết ơn đối với nam diễn viên.


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn