Thất Hình Đại Tội (Phần 4) - Nanatsu No Taizai: Fundo No Shinpan Ngày phát hành được công bố?

 Xin chào các fan của anime nhé! ! & chào mừng đến với Tintucphim.com . Tôi đã trở lại với một tin tức mới về anime chính là Seven Deadly Sins Season 4 hay còn có tên là Nanatsu No Taizai: Fundo No Shinpan  đã công bố ngày phát hành!

Trước khi đi xa hơn, tôi muốn nói với tất cả các fan anime rằng sắp tới tintucphim.com sẽ đăng nội dung liên quan một cách thường xuyên, bởi vậy hãy theo dõi những phương tiện truyền thông xã hội của tôi để update và theo dõi các nội dung liên quan khác nhé!

Nanatsu No Taizai

Nanatsu No Taizai: Ngày phát hành Fundo No Shinpan

Hiện tại các bộ anime Thất Hình Đại Tội (Phần 4) đều được cập nhật vietsub tại Hayghez.net

Theo một bài đăng của tài khoản Twitter Anime Trending, Seven Deadly Sins Season 4 Anger's Judgment hay Nanatsu no Taizai: Fundo no Shinpan sẽ phát hành vào tháng 10 năm 2020. 

Nó vẫn chưa được xác nhận bởi bất kỳ nguồn chính thức nào liên quan đến việc sản xuất Nanatsu No Taizai: Fundo No Shinpan hoặc Seven Deadly Sins Season 4 nhưng rất có thể chúng ta sẽ sớm có được một cái.

Spolier Alert nếu bạn không xem phần hiện tại của Seven Deadly Sins namely Seven Deadly Sins The Wrath of Gods hoặc Nanatsu no Taizai Kamigami no Gekirin

Trong mùa hiện tại và tập mới nhất, Meliodas đã mất đi tình cảm của mình với Elizabeth và lấy lại hình dạng Majin hoặc Demon.

Và anh cũng đã thỏa thuận với anh trai Zeldris của mình về những điều khoản vẫn chưa rõ ràng và được thể hiện nhưng Zeldris đã đồng ý với Meliodas về việc đưa cho anh ta tất cả 10 điều răn để Meliodas có thể chiến đấu với Quỷ Vương.

Nó cũng được tiết lộ rằng The Demon King đã chia sẻ 50% sức mạnh của mình và ban cho chúng dưới dạng The Commandments để có tất cả chúng sẽ khiến Meliodas trở nên mạnh mẽ như Demon King hiện tại.

Meliodas cũng giải thích rằng anh ta không cảm thấy gì đối với Elizabeth bây giờ và tất cả tình cảm mà Elizabeth dành cho anh ta chỉ là do lời nguyền được ban cho bởi Nữ thần tối cao. Vậy tình yêu của Elizabeth có thực sự là một điều gì đó hay chỉ là một lời nguyền, một trong những điều thú vị sẽ được xem trong Bảy Đại Tội Phần 4.

Ngoài ra Meliodas cho biết lý do duy nhất khiến anh vẫn muốn giải lời nguyền lên Elizabeth là vì anh muốn thực hiện lời hứa của mình chứ không gì khác.

Tất cả điều này xảy ra khi Elizabeth bị Meliodas bắt nhưng cô đã thành công trong việc chạy trốn đến Thất Đại Tội một cách an toàn và mạnh mẽ hơn bao giờ hết khi ký ức về tiền kiếp của cô đã khôi phục nhưng thật đáng buồn do lời nguyền từ Nữ thần tối cao, cô sẽ chết trong 3 ngày.

Ở phía bên kia, Meliodas cũng được tiết lộ rằng đã bị The Devil King nguyền rủa rằng anh ta sẽ không chết hoặc già đi cho dù anh ta bị thương sâu đến mức nào, anh ta sẽ hồi sinh. Thật là một người đàn ông kết hợp khó khăn! Meliodas nhớ lại vô số lần anh ấy để Elizabeth chết trong vòng tay của mình khi anh ấy không thể làm bất cứ điều gì. Nó rất buồn và trái tim người đàn ông tan vỡ.

Zeldris cử Estarossa đi thu thập các điều lệnh nhưng Estarossa cho thấy có ý định thu thập chúng.

Ở phía bên kia, Archangel Ludociel đã lấy xác Margaret, tham gia vào tay của mình với The Holy Knights và Seven Deadly Sins và cải tổ Stigma sau 3000 năm.

Ngoài ra Hawk được cho là có liên hệ với Luyện ngục và Ban với sự trợ giúp của phép thuật của Merlin đến đó với nhiệm vụ giải phóng cảm xúc của Meliodas được cho là đã bị phong ấn ở đó khi anh ta hồi sinh mỗi lần.

Luyện ngục như Merlin đã nói là một nơi đáng sợ mà cha cô đã đến và ngay lập tức biến thành một người đàn ông già yếu và không còn sống được bao lâu.

Ngoài ra, Vua Arthur đến lâu đài Camelot và bị đánh bại ngay cả sau khi dùng thanh kiếm Excalibur mạnh mẽ được truyền lại từ các chiến binh dũng mãnh trong quá khứ với sức mạnh và kỹ thuật của họ và thanh kiếm cũng chọn ai có thể tạo ra nó, những người khác sẽ tìm thấy thanh kiếm quá nặng . Ý tôi là nó khá tự giải thích vì ý tôi là anh ấy tên là Vua Arthur nhưng tôi vẫn chọn giải thích nó.

Merlin dịch chuyển anh ta để cứu anh ta nhưng anh ta vẫn bị đâm và được tuyên bố là đã chết.

Tất cả đều trở nên cực kỳ thú vị và tôi thực sự không thể chờ đợi để xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo trong Seven Deadly Sins Season 4 và tôi hy vọng các bạn cũng cảm thấy như vậy.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn