Thế giới nơi ta gặp lại (Reunited Worlds)

 

Tên tiếng Hàn:다시 만난 세계
Thể loại:Phim truyền hình dài tập
Diễn viên: Yeo Jin-gu, Lee Yeon-hee, Ahn Jae-hyeon
Đạo diễn: Baek Su-chan
Kịch bản: Lee Hee-myeong
Phát sóng lần đầu tại Hàn Quốc: 19/7/2017 ~ 21/9/2017
Số tập:40
Thời lượng mỗi tập: 70 phút

Giới thiệu :

“Thế giới nơi ta gặp lại” là bộ phim lãng mạn kì ảo, với nội dung kể về câu chuyện tình yêu giữa hai người bạn thời thơ ấu sinh ra cùng một năm, nhưng khi gặp lại cô gái đã 31 còn chàng trai thì vẫn mãi ở tuổi 19.

Sung Hae-sung (Yeo Jin-gu)

Sung Hae-sung (Yeo Jin-gu) gặp tai nạn và qua đời khi chỉ mới học trung học. 12 năm sau, anh đột ngột xuất hiện trở lại với vẻ ngoài và tính cách y như khi 19 tuổi, trong khi cô bạn thân Jung Jung-won (Lee Yeon-hee) đã trở thành người phụ nữ 31 tuổi.

Jung Jung-won (Lee Yeon-hee)

Jung Jung-won (Lee Yeon-hee) là mối tình đầu tiên và cuối cùng của Sung Hae-sung (Yeo Jin-gu). Bản thân cô cũng dành một tình cảm đặc biệt cho người bạn thân của mình. Chính vì thế, từ sau cái chết của Hae-sung, Jung-won không thể nào nguôi ngoai được nỗi nhớ mối tình đầu. Sau 12 năm, số phận đã đưa đẩy cô gặp lại Hae-sung. Lúc này, tình yêu trong sáng ngày nào đã một lần nữa sống lại trong trái tim của cô gái 31 tuổi.

Cha Min-joon (Ahn Jae-hyeon)

Cha Min-joon (Ahn Jae-hyeon) được công nhận là một trong những bếp trưởng đẹp trai nhất Hàn Quốc. Ngoại hình bảnh bao như một chàng hoàng tử, lại sở hữu tài nấu ăn “thần sầu” cùng phong thái lịch thiệp, Cha Min-joon luôn được hàng triệu cô gái ngưỡng mộ. Tuy nhiên, trong mắt anh chỉ có duy nhất hình bóng của một người con gái. Đó chính là cô phụ bếp hậu đậu Jung Jung-won (Lee Yeon-hee).


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn