Thế Hệ Itaewon (Itaewon Class)

 

Thế Hệ Itaewon (Itaewon Class)


Tên tiếng Hàn: 이태원 클라쓰

Thể loại: Phim truyền hình dài tập

Diễn viên: Park Seo-joon, Kim Da-mi, Yoo Jae-myeong, Kwon Na-ra

Đạo diễn: Kim Seong-yoon

Kịch bản: Jo Gwang-jin

Phát sóng lần đầu tại Hàn Quốc: 31/1/2020

Số tập: 1+

 

Giới thiệu

Phim truyền hình “Thế hệ Itaewon” kể về những thanh niên tuy bướng bỉnh nhưng biết vươn lên trong thế giới đầy rẫy bất công nhờ niềm đam mê và sự dũng cảm của tuổi trẻ. Khu phố Itaewon được biết đến như một thế giới thu nhỏ, ở đó những người trẻ dám theo đuổi ước mơ và sống đúng với quan điểm của riêng mình, để rồi cùng nhau bắt đầu câu chuyện kinh doanh khởi nghiệp chống lại xã hội không công bằng.

 

Park Sae-ro-yi (diễn viên Park Seo-joon)

Park Sae-ro-yi là anh chàng có tính cách ngông cuồng, không coi trời đất ra gì, sống nghĩa hiệp và luôn ra mặt đấu tranh với những điều chướng mắt. Sau một lần chỉ vì nhất quyết không chịu xin lỗi đứa bạn cùng lớp ngông nghênh đánh bạn, Sae-ro-yi bị đuổi học, bố anh vì thế mà cũng bị sa thải. Chẳng bao lâu sau, ông mất vì tai nạn giao thông, và kẻ gây tai nạn không ai khác chính là người bạn học cũ. Quá tức giận, Sae-ro-yi quyết ‘tính sổ’ kẻ hại giết cha mình, nhưng lại bị bắt vào tù vì hành vi bạo lực. Kể từ đó, anh nung nấu ý định trả thù. Sae-ro-yi chưa bao giờ hối hận vì hành động của mình. Đối với anh có lỗi thì phải nhận lỗi, đã dám ra tay hành hung thì phải biết chấp nhận hình phạt. Luôn kiên định với quan điểm sống của chính mình, dù chỉ mới tốt nghiệp cấp hai, có tiền án tiền sự lại tay trắng, nhưng anh chưa một lần gục ngã trước hiện thực. Sae-ro-yi tìm đến khu phố Itaewon, nơi mối tình đầu Soo-a đang sinh đống. Đập vào mắt anh là bầu không khí tự do phóng khoáng với những con đường, tòa nhà có màu sắc khác lạ, khiến anh ngỡ như đang được du lịch thế giới với rất nhiều món ăn nước ngoài và vô số người đến từ khắp nơi trên thế giới. Anh quyết tâm mở một nhà hàng, xây dựng cơ ngơi của riêng mình tại phố Itaewon. Tuy nhiên, khu phố Itaewon lại nằm ở quận Yongsan, khu vực đắc địa ngay chính trung tâm thủ đô Seoul, vì thế chi phí cọc và thuê nhà ở đây rất đắt. Để biến giấc mơ thành sự thật, trong vòng 7 năm Sae-ro-yi đã làm không biết bao nhiêu công việc nặng nhọc kiếm tiền, nhưng anh không hề phàn nàn mà coi đây là điều nghiễm nhiên để đạt được giấc mơ…

 

Jo Yi-seo (diễn viên Kim Da-mi)

Jo Yi-seo là cô nàng đa tài, học giỏi, chơi thể thao cũng giỏi nhưng lại có cá tính rất kỳ lạ. Không biết có phải do cách dạy dỗ của mẹ hay không mà ngay từ sớm, Yi-seo đã tự định hướng cho cuộc đời của mình. Đối với cô, tốt nghiệp trường đại học hàng đầu, làm việc ở doanh nghiệp lớn, cưới chồng giàu có thì mới là cuộc đời thành công. Vốn không tin vào tình yêu nhưng kể từ khi gặp anh chàng Sae-ro-yi hoàn toàn trái ngược với mình, Yi-seo bắt đầu thích và thầm yêu trộm nhớ anh. Do bản tính tham vọng, hễ nói là làm, Yi-seo quyết tâm biến anh chàng bình thường ấy trở thành người đàn ông hoàn hảo của mình. Cô đã từ bỏ việc học tại trường đại học hàng đầu và trở thành quản lý tại nhà hàng của Sae-ro-yi. Nhưng trong đầu Sae-ro-yi chỉ có báo thù, và làm sao để hoạt động kinh doanh hiệu quả.

 

Jang Dae-hee (diễn viên Yoo Jae-myeong)

Jang Dae-hee là giám đốc độc tài của một công ty thực phẩm lớn. Không ai dám cãi lại lời ông. Giám đốc Jang đi lên từ hai bàn tay trắng, bước vào ngành công nghiệp thực phẩm chỉ vì ký ức nghèo đói và tuổi thơ khốn khó. Thế rồi, một lần nữa Jang Dae-hee lại phải đối mặt với Park Sae-ro-yi, người từng liên quan đến cậu con trai của ông. Cho rằng Sae-ro-yi chính là cỏ dại cần nhổ bỏ, ông bước vào cuộc chiến không khoan nhượng với anh chàng.

 

Oh Soo-a (diễn viên Kwon Na-ra)

Oh Soo-a là cô bé từng bị mẹ bỏ rơi và phải trải qua thời thơ ấu tại cô nhi viện. Chính vì tuổi thơ bất hạnh mà ngay từ nhỏ cô đã rất mạnh mẽ, không biết thương hại ai. Nhưng người duy nhất khiến cô mở lòng chính là Sae-ro-yi. Soo-a là mối tình đầu của Sae-ro-yi, dù tính cách hai người khá khác nhau. Nhưng giờ đây, cô lại là nhân viên trong công ty đối thủ của Sae-ro-yi.Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn