Thủ Phạm (The Culprit)

 

Thủ Phạm (The Culprit)


Đạo diễn: Ko Jung-wook

Kịch bản: Ko Jung-wook

Diễn viên: Song Sae-byeok (trong vai Lee Young-hoon), Yoo Sun (vào vai Jeong Da-yeon), Jang Hyuk-jin (vai Park Sang-min), Oh Min-suk (với vai Kim Joon-seong)

Ngày công chiếu: 10/07/2019

Thời lượng: 100 phút

Thể loại:Tâm lý giật gân

Phim dành cho đối tượng khán giả trên 15 tuổi.


Nội dung chính:

“Thủ Phạm” là bộ phim xoay quanh câu chuyện giữa Young-hoon người muốn tìm ra sự thật cho cái chết của vợ mình và Da-yeon người mong muốn tìm nhân chứng để chứng minh sự trong sạch của chồng cô. 


Lý do phim thu hút sự quan tâm của khán giả:

Bên cạnh các dòng phim tình cảm hay hành động đình đám, điện ảnh xứ kim chi từ lâu cũng nổi tiếng với thể loại thriller-tâm lý giật gân. Mùa hè năm 2019, một lần nữa khán giả màn ảnh rộng lại được thưởng thức một tác phẩm mới thuộc thể loại này với phần kịch bản chặt chẽ cùng những diễn biến khó lường. Tác phẩm có tên gọi là “Thủ Phạm” của đạo diễn kiêm biên kịch Ko Jung-wook. Với tiết tấu diễn biến tương đối nhanh, bộ phim chủ tập trung sâu vào tâm lý nhân vật chính một cách triệt để, thậm chí đôi khi còn có những tình huống kịch tính kinh dị. Có thể nói, quá trình tìm kiếm thủ phạm không khác gì những tình tiết trong một cuốn tiểu thuyết trinh thám đầy hấp dẫn.

Bộ phim theo chân hành trình một người chồng truy tìm thủ phạm gây ra cái chết thương tâm cho vợ mình và một người vợ tìm cách giải oan cho chồng. Vợ của Young-hoon bị giết hại tàn nhẫn, và mẫu tóc tại hiện trường lại là của Kim Joon-seong-một người bạn của hai vợ chồng Young-hoon và cũng chính chồng của Da-yeon. Thậm chí, cảnh sát còn đưa ra bằng chứng chứng tỏ cho mối quan hệ bất chính giữa Joon-seong và vợ của Young-hoon. Với những chứng cứ không thể chối cãi, Joon-seong nhanh chóng bị bắt giam trong khi vợ anh là Da-yeon một mực khẳng định chồng mình vô tội.

Để cứu lấy Joon-seong, cô cần lời làm chứng của Young-hoon trong phiên xử phúc thẩm, bởi Young-hoon là người duy nhất có thể chứng minh cho sự trong sạch của Joon-seong. Sau một thời gian, Young-hoon tình cờ tìm ra manh mối chứng tỏ Joon-seong vô can, nên anh đã đề nghị Da-yeon cùng hợp tác tìm ra chân tướng vụ việc, tìm ra thủ phạm, đổi lại anh sẽ ra làm chứng cho chồng của cô.


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn