Thực thần 3 : Sự khởi đầu mới (Let's Eat 3 - Begins)

 Thực thần 3 : Sự khởi đầu mới (Let's Eat 3 - Begins)


Tên tiếng Hàn: 식샤를 합시다 3 : 비긴즈

Thể loại: Phim truyền hình dài tập

Diễn viên: Yoon Doo-jun, Baek Jin-hee, Lee Ju-woo

Đạo diễn: Cho Gyu-sik, Jeong Hyeong-geon

Kịch bản: Im Su-mi

Phát sóng lần đầu tại Hàn Quốc: 16/7/2018 ~ 4/9/2018

Số tập: 16

Thời lượng mỗi tập: 70 phút


Giới thiệu:

Thực thần” là chuỗi series phim đình đám của nhà đài cáp tvN. Tương tự như hai phần trước đó, phần ba “Sự khởi đầu mới” tiếp tục nói về cuộc sống và tình yêu của những người trẻ tuổi nhưng luôn phải đối mặt với sự cô đơn và hiu quạnh trong tâm hồn. Thứ duy nhất khiến họ tìm thấy được sự đồng cảm ở nhau, chính là đồ ăn. Đồng thời, đây cũng là chất xúc tác, đưa hai nhân vật chính từ những người bạn đồng trang lứa, trở thành một cặp đôi tri kỷ cả trong công việc lẫn cuộc sống.


Goo Dae-young (Yoon Doo-jun)

Khác với hai phần trước đó, trong phần ba “Sự khởi đầu mới”, “thực thần” Goo Dae-young (Yoon Doo-jun) không còn là một chàng trai tràn đầy năng lượng, hoạt bát và có một tình yêu mãnh liệt với các món ăn ngon. Giờ đây, anh đã trở thành một người đàn ông luôn mang dáng vẻ cô đơn và trầm lặng sau khi người bạn gái Baek Soo-ji (nhân vật từng xuất hiện trong phần hai) qua đời. Sự ra đi của cô đã để lại một cú sốc quá lớn, khiến Dae-young bị suy sụp tinh thần và không còn thấy hứng thú với cuộc sống. Chỉ cho đến khi tình cờ gặp lại người bạn cũ Lee Ji-woo (Baek Jin-hee), Dae-young mới lấy lại được nụ cười và niềm đam mê ẩm thực của mình.


Lee Ji-woo (Baek Jin-hee)

Lee Ji-woo (Baek Jin-hee) là bạn thời đại học của Goo Dae-young (Yoon Doo-jun). Tình cờ gặp lại nhau sau 12 năm xa cách, Ji-woo dần nảy sinh những cảm xúc khác lạ với người bạn cũ. Từ đó, cô đã quyết tâm trở thành “bạn ăn” với Dae-young, để giúp anh chàng vượt qua cú sốc tinh thần, đồng thời cũng hồi tưởng lại những ký ức đẹp đẽ đã qua của hai người khi còn là sinh viên đại học.


Lee Seo-yeon (Lee Ju-woo)

Kể từ sau khi mẹ mình tái hôn, Lee Ji-woo (Baek Jin-hee) có thêm một người chị em gái là Lee Seo-yeon (Lee Ju-woo). Hai người vốn dĩ là bạn cùng tuổi, nhưng sau sự kiện này, họ đã trở nên xa lạ và không còn liên lạc với nhau suốt 12 năm qua. Thế mà vì chàng trai có biệt danh là “thực thần” Goo Dae-young (Yoon Doo-jun), hai chị em Ji-woo và Seo-yeon lại tình cờ tái ngộ, dù trong lòng họ chẳng lấy làm vui vẻ gì.


Seon Woo-seon (Ahn Woo-yeon)

Seon Woo-seon (Ahn Woo-yeon) là đội trưởng đội phát triển sản phẩm mới của công ty thực phẩm CQ. Tuy có ngoại hình trẻ trung và cuốn hút, anh chàng lại không màn đến chuyện yêu đương hẹn hò, mà chỉ thích ở nhà một mình và thưởng thức những món ăn ngon. Với Seon Woo-seon, cuộc sống như thế mới là thiên đường. Thế mà lại có một ngày, thiên đường của Woo-seon hoàn toàn bị cơn ác mộng mang tên Lee Seo-yeon (Lee Ju-woo) phá hủy. Bà chị ngoài 30 này không chỉ “mặt dày” mượn tiền Woo-seon trên từng cây số, mà còn ngang nhiên dọn đến ở cùng nhà với anh chàng. Từ đó, lần đầu tiên sau 29 năm sống trên đời, trong từ điển của Woo-seon đã xuất hiện hai từ “sống thử”.

Trong khi đó, phần 3 Let’s Eat tiếp tục xoay quanh nhân vật Goo Dae Young trong quá trình anh phải đối mặt với một khủng hoảng tuổi 30. Để tự chữa lành vết thương cho mình, anh đã cùng người bạn cũ thời đại học là Lee Ji Woo (Baek Jin Hee) khám phá lại những món ăn mà anh yêu thích khi còn trẻ trung sôi nổi. Let’s Eat 3 sẽ không chỉ là cuộc hành trình khám phá con đường ẩm thực giữa hai người bạn, mà còn là quá trình cả hai hồi tưởng lại những kí ức đẹp đẽ đã qua. Mặc dù muốn đổi nữ chính như có vẻ biên kịch và đaoọ diễn đã chọn một cách đau đớn, thương tâm cho nhân vật của mình. Vì thế khán giả mới phẫn nộ như vậy. Nhưng dù sao chúng ta vẫn phải chấp nhận và chờ xem Baek Jin Hee có làm tốt hơn đàn chị của mình không nhé. Đón xem Let’s Eat 3 hiện đang lên sóng vào thứ Hai – thứ Ba hàng tuần trên đài tvN nha.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn