Tiên Nữ Cử Tạ Kim Bob Joo (Weightlifting Fairy Kim Bok-joo)

 

Tên tiếng Hàn: 역도요정 김복주
Thể loại: Phim truyền hình dài tập
Diễn viên: Lee Seong-gyeong, Nam Ju-hyuk, Lee Jae-yoon, Gyeong Su-jin
Đạo diễn: Oh Hyeon-jong
Kịch bản:Yang Hee-seong, Kim Su-jin
Phát sóng lần đầu tại Hàn Quốc: 16/11/2016 ~ 5/1/2017
Số tập: 16
Thời lượng mỗi tập: 70 phút


Giới thiệu :

Bộ phim “Tiên Nữ Cử Tạ Kim Bob Joo” xoay quanh câu chuyện tình yêu dễ thương của cặp đôi “tiên đồng – ngọc nữ” trong giới thể thao là Kim Bok-joo (Lee Seong-gyeong) và Jung Joon-hyung (Nam Ju-hyuk). Từ những người bạn thân, họ đã nảy sinh tình cảm với nhau một cách tự nhiên và trong sáng. Câu chuyện tình ngọt ngào của cặp đôi vận động viên trẻ này sẽ mang đến cho khán giả xem đài những giờ phút thư giãn thoải mái qua 16 tập phim “Nàng tiên cử tạ Kim Bok-joo”.

Kim Bok-joo (Lee Seong-gyeong)

Kim Bok-joo là một vận động viên trẻ tuổi tài năng của khoa Cử tạ, trường Đại học Thể dục Thể thao Hanoel. Không sở hữu ngoại hình long lanh hay vóc dáng thon thả, quyến rũ như những cô bạn khoa Thể dục nhịp điệu, Bok-joo vẫn là một nàng tiên xinh đẹp trong mắt các bạn đồng môn khoa Cử tạ. Từng là cô gái chỉ biết đến những bài tập nâng cao thể lực, cuộc đời của Bok-joo bắt đầu nổi sóng kể từ sau khi gặp lại người bạn thời tiểu học Jung Joon-hyung (Nam Joo-hyuk) và anh chàng bác sĩ có đôi mắt long lanh Jung Jae-yi (Lee Jae-yoon).

Jung Joon-hyung (Nam Ju-hyuk)

Jung Joon-hyung là một chàng trai có tính cách mạnh mẽ và đầy hoài bão. Trong giới bơi lội, anh là một vận động viên đầy tiềm năng và triển vọng. Tuy nhiên, nỗi ám ảnh bị bỏ rơi khi còn bé đã gây nên một tổn thương tâm lý lớn đối với Jung Joon-hyung, khiến anh luôn gặp khó khăn mỗi khi bước vào một trận đấu lớn. Nhưng thật may mắn, vì giờ đây, bên cạnh Jung Joon-hyung đã có “nàng tiên” Kim Bok-joo, người luôn giúp anh vượt qua mọi áp lực và căng thẳng, đạt được thành công trên đường đua xanh.

Jung Jae-yi (Lee Jae-yoon)

Anh chàng Jung Jae-yi đẹp trai, hiền lành với biệt danh “Bác sĩ mắt nai” là anh trai của Jung Joon-hyung (Nam Ju-hyuk), đồng thời cũng là mối tình đầu trong mộng của Kim Bok-joo (Lee Seong-gyeong). Nhờ có bác sĩ Jung Jae-yi, Jung Joon-hyung mới nhận ra được tình cảm của mình đối với Bok-joo, để từ đó cố gắng khiến cô nàng trở thành bạn gái của mình.

Song Shi-ho (Gyeong Su-jin)

Nếu Kim Bok-joo (Lee Seong-gyeong) là nàng tiên của khoa Cử tạ, thì Song Shi-ho là nữ thần của trường Đại học Thể dục Thể thao Hanoel. Không chỉ sở hữu ngoại hình xinh đẹp và quyến rũ, Song Shi-ho còn là một vận động viên Thể dục nhịp điệu triển vọng, luôn được giới mộ điệu săn đón mọi nơi, mọi lúc. Có lẽ cũng vì quá tài năng và xinh đẹp, Song Shi-ho bắt đầu trở nên tham vọng và ích kỷ, đến mức nhẫn tâm đạp đổ tình yêu của Jung Joon-hyung (Nam Ju-hyuk) dành cho mình, để có thể tập trung thi đấu, leo lên vị trí cao nhất. Cho đến khi bị xuống phong độ và không còn được săn đón như trước, Song Shi-ho mới nhớ đến sự tồn tại của Joon-hyung. Từ đó, cô quyết định trở về, dùng mọi thủ đoạn để tranh giành tình cảm của Joon-hyung với Bok-joo.


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn