Tình Chàng Yêu Tinh (Goblin)

 

Tên tiếng Hàn: 쓸쓸하고 찬란하神-도깨비
Thể loại: Phim truyền hình dài tập
Diễn viên: Gong Yu, Lee Dong-wook, Kim Go-eun, Yoo In-na
Đạo diễn: Lee Eung-bok
Kịch bản: Kim Eun-sook
Phát sóng lần đầu tại Hàn Quốc: 2/12/2016 ~ 21/1/2017
Số tập: 16
Thời lượng mỗi tập: 70 phút

Giới thiệu :

Bộ phim “Tình Chàng Yêu Tinh” là câu chuyện thần thoại về cuộc sống đầy bi kịch của yêu tinh Kim Shin (Gong Yu) và Sứ giả Thần chết (Lee Dong-wook). Họ là những sinh vật bất tử, cho đến khi gặp gỡ và trúng tiếng sét ái tình với hai cô gái Ji Eun-tak (Kim Go-eun) và Sunny (Yoo In-na).

Yêu tinh Kim Shin (Gong Yu)

Kim Shin (Gong Yu) là sinh vật thần thoại đã tồn tại trên thế gian hơn 900 năm. Trước đây, Kim Shin là một tướng quân tài giỏi, luôn trung thành kề cận và bảo vệ cho đức vua của mình, nhưng rốt cuộc lại bị chính chủ nhân đâm một nhát chí tử. Vì quá căm phẫn, linh hồn của anh ta không thể siêu thoát và trở thành yêu tinh bất tử. Đây chính là phần thưởng, đồng thời là hình phạt mà các vị Thần dành cho Kim Shin, để trả giá cho những sinh mạng đã bị anh ta giết hại không nương tay khi còn là con người. Thế nhưng, sau gần một ngàn năm bất tử và phải chứng kiến những người thân cận lần lượt ra đi, Kim Shin bắt đầu chán ghét cuộc sống này. Cách duy nhất giúp anh ta có thể siêu thoát là tìm thấy cô dâu của mình. Ngay sau đó, Kim Shin gặp gỡ một nữ sinh trung học khiến trái tim anh ta lỗi nhịp. Đó cũng là lúc gã yêu tinh bắt đầu lo sợ về cái chết mà bản thân từng mong muốn.

Sứ giả Thần chết (Lee Dong-wook)

Sứ giả Thần chết là một anh chàng đẹp trai, lãnh đạm và có “gu” ăn mặc thời thượng. Tuy nhiên, điều phiền não nhất của anh ta chính là trí nhớ bị đánh mất. Anh ta không thể nhớ được bản thân mình là ai, tên mình là gì, chỉ biết chắc chắn một điều rằng anh ta đã phạm phải một tội lỗi rất lớn nên mới trở thành Sứ giả Thần chết. Cuộc sống của anh ta thật buồn chán, cho đến khi gặp được một người con gái xinh đẹp có tên là Sunny (Yoo In-na). Nhờ cô gái này, anh ta đã dần nhớ lại quá khứ đen tối nhưng cũng thật u buồn của mình.

Ji Eun-tak (Kim Go-eun)

Ji Eun-tak (Kim Go-eun) là một cô gái bất hạnh, có cuộc sống nghèo khổ và mồ côi cha mẹ từ nhỏ. Điều Eun-tak mong muốn nhất chính là có một gia đình bình thường như bao người khác. Thế nhưng, những người xung quanh đều xa lánh và bắt bạt cô bé. Trong những ngày tháng bất hạnh ấy, Eun-tak đã gặp gỡ Kim Shin. Qua lời đồn của những con ma, Eun-tak biết Kim Shin chính là yêu tinh bất tử với một lưỡi kiếm sắc nhọn xuyên qua ngực suốt 900 năm qua, và chỉ có cô mới có thể rút được mũi kiếm ấy để giải thoát cho Kim Shin. Thế nhưng, điều đó cũng đồng nghĩa với việc cướp đi sinh mạng của người mà cô yêu nhất.

Sunny (Yoo In-na)

Sunny (Yoo In-na) là một người phụ nữ sinh đẹp và quyến rũ, nhưng lại sống rất cô đơn và tẻ nhạt, cho đến một ngày cô gặp chàng Sứ giả Thần chết (Lee Dong-wook). Trong mắt Sunny, anh chàng này thật bảnh bao và phong độ, hoàn toàn phù hợp với hình mẫu lý tưởng của cô, thế nhưng cũng thật khó hiểu. Càng tiếp xúc, Sunny càng tò mò về thân phận thật sự của người đàn ông này. Có lẽ anh ta không phải là một người bình thường như cô nghĩ.


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn