Tình yêu duy nhất (One and Only Love)

 

Tình yêu duy nhất (One and Only Love)


Tên tiếng Hàn: 단 하나의 사랑

Thể loại: Phim truyền hình dài tập

Diễn viên: Shin Hye-seon, Kim Myeong-soo, Lee Dong-geon, Kim Bo-mi

Đạo diễn: Lee Jeong-seop

Kịch bản: Choi Yoon-gyo

Phát sóng lần đầu tại Hàn Quốc: 22/5/2019

 

Giới thiệu:

Sau một thời gian vắng bóng, mô-típ tình yêu giữa thần và người sẽ một lần nữa trở lại với khán giả màn ảnh nhỏ, qua bộ phim “Tình yêu duy nhất”. Vốn dĩ được giao nhiệm vụ đi tìm tình yêu đích thực cho nữ chính Lee Yeon-seo (Shin Hye-seon), nhưng cuối cùng anh chàng thiên thần vô cùng dễ thương và tốt bụng Kim Dan (Kim Myeong-soo) lại phải lòng chính “thân chủ” của mình. Liệu rằng mối tình ngang trái giữa thần và người này có đi đến một kết thúc có hậu?

 

Lee Yeon-seo (Shin Hye-seon)

Lee Yeon-seo (Shin Hye-seon) từng là cô gái may mắn nhất “vũ trụ”, khi không chỉ là vũ công ba lê chuyên nghiệp, mà còn là người thừa kếmột công ty nổi tiếng. Thế nhưng trong một buổi biểu diễn, tai nạn không may đã xảy ra khi mảnh vỡ của chiếc đèn chùm rơi xuống, khiến Yeon-seo mất đi thị lực, phải từ giã sự nghiệp ba lê. Khôn những thế, tai nạn bất ngờ này còn khiến Yeon-seo trở thành một cô gái nhạy cảm, dễ nổi giận và cáu gắt với bất cứ ai làm trái ý mình. Chỉ đến khi gặp được chàng thiên thần họ Kim, Yeon-seo mới đủ tự tin để mở cửa trái tim đón nhận tình yêu thêm một lần nữa.

 

Kim Dan (Kim Myeong-soo)

Kim Dan (Kim Myeong-soo) chính là chàng thiên thần hộ mệnh của thiên kim tiểu thư Lee Yeon-seo (Shin Hye-seon). Để có thể quay trở lại thiên đường, anh phải tìm cách giúp đỡ Yeon-seo tìm thấy tình yêu đích thực của mình. Nhưng trớ trêu thay, trong khi còn chưa hoàn thành nhiệm vụ, chàng thiên thần điển trai này lại phải lòng cô nàng tiểu thư lạnh lùng và không còn mấy tin tưởng vào tình yêu, cũng như những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

 

Ji Kang-woo (Lee Dong-geon)

Không chỉ sở hữu khuôn mặt đẹp trai, cùng thân hình tỷ lệ vàng mà các cô gái hằng mơ ước, Ji Kang-woo (Lee Dong-geon) còn là giám đốc nghệ thuật của một đoàn ba lê nổi tiếng. Tuy là một người khá bí ẩn và sống khép kín, song Kang-woo vẫn không thể che giấu được tình cảm đặc biệt dành cho “thiên tài” ba lê, kiêm tiểu thư quyền quý Lee Yeon-seo (Shin Hye-seon). Giờ đây, mục tiêu lớn nhất của anh chàng chính là làm thế nào để Yeon-seo lấy lại được sự tự tin và trở về với niềm đam mê của mình.

 

Geum Ni-na (Kim Bo-mi)

Trong khi thiên sứ Kim Dan (Kim Myeong-soo) và giám đốc nghệ thuật điển trai Ji Kang-woo (Lee Dong-geon) luôn hết mình tìm cách giúp đỡ Lee Yeon-seo (Shin Hye-seon) vực dậy bản thân, thì Geum Ni-na (Kim Bo-mi), là bạn, đồng thời cũng là họ hàng xa với Yeon-seo, lại không trông chờ vào ngày cô nàng quay trở lại với ánh đèn sân khấu. Bởi đối với Ni-na, Yeon-seo chính là đối thủ lớn nhất mà cô luôn muốn lật đổ.


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn